"Pioneer DJ & Me 2013" - Sân Chơi Mới Dành Cho Giới Trẻ Yêu Thích DJ

Công ty TNHH TMDV Bảo Dương phối hợp cùng Pioneer DJ tổ chức cuộc thi “Pioneer DJ & me - Tỏa sáng ước mơ cùng controller DJ”.

“Pioneer DJ & me 2013” - Sân Chơi Mới Dành Cho Giới Trẻ Yêu Thích DJ

Sự kiện kéo dài trong ba ngày 6-7-8 tháng 11 năm 2013 trong khuôn khổ Triển lãm Palme Vietnam 2013 về Thiết bị Nghe – Nhìn, Âm thanh – Ánh sáng chuyên nghiệp, Truyền hình, Tích hợp hệ thống và Công nghệ giải trí tại Sài Gòn - SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú,Quận 7. TP. Hồ Chí Minh).

Đây là một sân chơi mới sẽ diễn ra thường xuyên mỗi năm 2 lần để các bạn trẻ yêu thích DJ thỏa sức thể hiện bản thân. Điều đặc biệt trong cuộc thi này là thí sinh được lựa chọn các thiết bị controller dj, dj system mới nhất của Pioneer: DDJ – ERGO, DDJ – WEGO, DDJ – SX, DDJ – S1, XDJ – R1, XDJ – AERO. Các dòng sản phẩm này tương thích với CD, USB, Laptop, Tablet, Smart-phone (serato, traktor, virtual dj limited, algoriddim).

“Pioneer DJ & me 2013” - Sân Chơi Mới Dành Cho Giới Trẻ Yêu Thích DJ

Đồng hành cùng cuộc thi là thương hiệu máy tính xách tay Acer. Bên cạnh đó là các nhà tài trợ Kappa, YanTV, 9Life.vn. Tổng trị giá giải thưởng lên đến hơn 100,000,000. Thí sinh thắng giải cao nhất của cuộc thi “Pioneer DJ & me” 2013 sẽ được đặc cách vào thẳng vòng tứ kết “Tranh Tài DJ – Pioneer DJ Digital Battle 2014” diễn ra vào tháng 6 năm 2014. Và xa hơn là cơ hội đại diện Việt Nam thi đấu vòng chung kết khu vực tại cuộc thi “Tranh Tài DJ Châu Á – Pioneer DJ Digital Battle Asia” do Pioneer DJ tổ chức.

Cũng liên quan tới lĩnh vực DJ, trung tâm đào tạo DJ đầu tiên của Pioneer tại Việt Nam sẽ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và cập nhật những công nghệ mới nhất của DJ. Trung tâm được trang bị hệ thống phòng học tiêu chuẩn quốc tế cũng như thiết bị máy móc hiện đại, hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín với các bạn trẻ yêu thích DJ.

Thông tin chi tiết cuộc thi “Pioneer DJ & me 2013” xem tại:

http://loachuyennghiep.com

www.facebook.com/vnpioneerdj
Thông tin về Palme Viet Nam 2013.
www.palmeseries.com/vietnam

Pioneer DJ & me 2013

Sao Đông Dương Quá 1 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 1 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 1 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 2 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 2 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Khám phá Thí nghiệm lạ 3 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng