"Pink girl" Khả Ngân xinh xắn như búp bê

Ý tưởng cho bộ ảnh mới này là gì? Với Khả Ngân đơn giản chỉ là thỏa niềm đam  mê màu hồng của chính mình.

Đam mê thể thao, cực thích chơi boxing, tính hiếu động như con trai và yêu màu hồng cuồng nhiệt. Hình như đang có một sự trái lập nhẹ ở đây thì phải. Về khoản yêu thể thao chắc hẳn những ai quan tâm đến Ngân cũng ít nhiều đã biết, còn chuyện yêu màu hồng, chắc phải nhờ bộ ảnh dưới đây để phần nào chuyển tải sở thích ấy của Ngân.

Thế giới màu hồng của hoàng tử công chúa, thế giới của búp bê barbie. Thế giới đó còn là một phần cuộc sống của Ngân nữa. Ngân cảm thấy mọi thứ ở hiên tại thật đáng yêu, mỗi sáng thức dậy với nụ cười rạng rỡ, đến trường học tập và tham gia vào những công việc mà mình yêu thích. Người ta hay nói đừng nhìn cuộc đời bằng lăng kính màu hồng, nhưng Ngân lại nghĩ, cứ nhìn mọi thứ bằng thái độ lạc quan, vui tươi thì cuộc sống dù có là màu gì thì nó cũng sẽ trở nên thật dễ thương.

Một vài dòng chia sẻ về bộ hình mới của Ngân, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến hai từ "pink girl". Các bạn có thích phong cách này của Ngân không? Hãy cho Ngân ý kiến nhé!

Photo: Rin Trần

thời trang

Khả Ngân

Cộng đồng mạng Quà 20/10 53 phút trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 1 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 1 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 1 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 2 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 2 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 2 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Thời trang Thời trang sao 3 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Đông Thái Lan 3 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng