Phương Uyên chấp nhận nộp phạt 100 USD thay vì dội nước đá lên đầu

Nhạc sỹ Phương Uyên đã chấp nhận lời thách đố này của Đinh Hương. Nhưng thay vì dội nước đá lên người như Đinh Hương và nhiều nghệ sỹ Việt đang làm, Phương Uyên lại chọn cách nộp phạt 100 USD.

Ngày 23/8, sau khi thực hiện xong việc dội nước đá lên người để hưởng ứng thông điệp nhằm gây quỹ cho những bệnh nhân ALS - bệnh teo cơ và đáp ứng lời thách đố của nhóm Bee T của chị em Thiều Bảo Trang và ca sỹ Nguyễn Trần Trung Quân, Đinh Hương đã đưa ra lời thách đố nhạc sỹ Phương Uyên, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương và Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Phương Uyên chia sẻ lời chấp nhận trên trang cá nhân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Uyên chia sẻ lời chấp nhận trên trang cá nhân

Cho đến thời điểm hiện tại, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương và Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng chưa có bất kỳ phản hồi gì về lời thách đố này.

Riêng nhạc sỹ Phương Uyên đã chấp nhận lời thách đố này của Đinh Hương. Nhưng thay vì dội nước đá lên người như Đinh Hương và nhiều nghệ sỹ Việt đang làm, Phương Uyên lại chọn cách nộp phạt 100 USD.

Chia sẻ lý do vì sao không dội nước đá lên người mà lại chấp nhận nộp 100 USD, Phương Uyên cho biết, chị không có nhiều thời gian để làm việc này. Thêm vào đó, sức khỏe của chị cũng không thuộc loại tốt nên chị e ngại việc dội nước đá lên người có thể khiến chị bị bệnh. Và lý do quan trọng hơn là Phương Uyên sợ rằng, khi chấp nhận dội nước đá lên người rồi theo luật chơi chị sẽ phải đưa ra 3 cái tên thách đố mà chị lại không biết thách đố ai nên chị đã chọn cách làm từ thiện thiểu kiểu riêng của mình.


	
	Sau nhiều lần chuyển tiền vào số tài khoản của quỹ vì bệnh nhân ALS, Phương Uyên đành nhờ người nhà ở Mỹ giúp đỡ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau nhiều lần chuyển tiền vào số tài khoản của quỹ vì bệnh nhân ALS, Phương Uyên đành nhờ người nhà ở Mỹ giúp đỡ

 “Tôi không thể không nhận lời thách đố của Đinh Hương được bởi cô ấy là một người em, một người đồng nghiệp mà tôi rất quý. Thêm vào đó, tôi thấy chuyện làm từ thiện này cũng rất ý nghĩa, nó đang được nhân rộng trên toàn thế giới. Chuyện nộp 100 USD không phải chuyện gì lớn lao và trong giới nghệ sỹ không chỉ có tôi mà có nhiều người cũng làm đấy chứ”, Phương Uyên cho biết thêm.

Tuy nhiên, nhạc sỹ Phương Uyên cũng cho biết là từ hôm qua đến giờ, chị đã cố gắng chuyển tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng của mình vào số tài khoản của quỹ từ thiện cho quỹ vì bệnh nhân ALS rất nhiều lần nhưng hệ thống toàn báo lỗi. Tìm hiểu chị mới biết ngân hàng có tài khoản của chị đã lock (khóa) tài khoản của chị vì thanh toàn nước ngoài mà không thông báo cho ngân hàng. Phương Uyên đành phải nhờ người nhà ở Mỹ trực tiếp chuyển tiền vào tài khoản giúp chị. Hiện chị vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ phía người nhà về việc chuyển tiền này.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Về phía Đinh Hương, cô tỏ ra rất vui vì hành động rất “fair Play” này của người chị. Cô viết trên trang cá nhân rằng: “Tự hào về Nguyễn Phương Uyên của em”

Trước đó, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sau khi cùng Hồ Ngọc Hà chấp nhận dội nước đá trên sân khấu chương trình “Nhân tố bí ẩn” đã phát biểu rằng, anh muốn thực hiện thử thách này ngay tại trường quay vì có nhiều người chứng kiến sẽ gây được sự ảnh hưởng để tất cả cùng làm từ thiện tích cực hơn. 

Tiếp sau hành động này, Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà đã thách đấu những nghệ sĩ tiếp theo: Hoài Linh, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Thanh Hằng... Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, dù đã thực hiện đổ xô nước đá lên đầu nhưng anh vẫn sẽ quyên góp 100 USD cho quỹ vì bệnh nhân ALS.

Phương Uyên đưa học trò lên ngôi Quán quân Ban nhạc Việt mùa đầu tiên

Những scandal đồng giới của sao Việt gây "rúng động" Vbiz

Những lần góp giọng hát chung cực chất gây sốt của Sơn Tùng M-TP

Phương Uyên

Mới đây, khắp mạng xã hội rần rần hình ảnh được cho là diễn ra tại đám cưới của chú rể 14 tuổi, cô dâu 12 tuổi ở Tây Ninh.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 12 phút trước

Không ngoài dự đoán, trong ngày vui của Phùng Thiệu phong và Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni lại bị "gọi hồn".

Xã hội Sự Việc Hi Hữu 42 phút trước

Quá tiếc số tiền mồ hôi xương máu, nhịn ăn nhịn mặc trong suốt những năm qua, ông Hải đã cố gắng đem chúng ra phơi khô với mong muốn vớt vát lại phần nào.

Người đẹp H'Hen Niê 42 phút trước

Vòng 3 đã tăng lên 97 cm, H'Hen Niê chính thức gia nhập đường đua "siêu vòng 3", chuyện "soán ngôi" "đệ nhất mông" của Angela Phương Trinh chỉ là sớm muộn.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 42 phút trước

Vào 10h07 phút sáng hôm qua, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã đăng lên weibo chính thức của mình xác nhận đã trở thành vợ chồng cùng với bức ảnh chụp chung

Khám phá thái giám 42 phút trước

Thái giám không thể có được sinh hoạt vợ chồng bình thường, đa số cả đời cảm thấy tiếc nuối, vì vậy rất khao khát khôi phục lại được công năng sinh dục

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Mắc phải liên tiếp 2 sai lầm, Tiến Dũng gián tiếp "dâng" Cúp Quốc gia 2018 cho Becamex Bình Dương trong ngày mà các đồng đội của anh chơi không hề tệ.

Công nghệ Công Ngệ 1 giờ trước

Không chỉ tại Việt Nam và trên phạm vi toàn thế giới, Youtube đã liên tục báo lỗi, người dùng không thể truy cập được.

Nam vương Ngọc Tình bất ngờ ký hợp đồng thành công đưa Manhunt International 2019 đăng cai tại Việt Nam.

X Ðóng