Phương Thanh viết tâm thư lí giải vì sao không tham gia liveshow Siu Black

Tỏ ra bức xúc khi liên tục bị làm phiền cuộc sống riêng, Phương Thanh đăng đàn lí giải nguyên nhân không tham gia show Siu Black và cho biết sẽ không theo chị Siu nữa.

Tối ngày 7/3, liveshow kỷ niệm 20 năm hát sau 2 năm sống ẩn của Siu Black vừa được diễn ra. Siu Black chia sẻ từ sau sự cố vỡ nợ đến nay và việc các chủ nợ liên tục tìm đến chị đã khiến cho bạn bè trong showbiz e ngại không dám hát chung.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từng được xem là người chị em thân thiết nhất với Siu Black và cũng là người duy nhất chịu đứng ra giúp đỡ và bảo vệ Siu Black sau khi vỡ nợ, Phương Thanh liên tục bị chủ nợ đến "hỏi thăm" về Siu Black. Quá bức xúc khi bị làm phiền, chị Chanh chia sẻ: "Trời ơi... Đang đi quay phim mệt gần chết mà ngày nào cũng có chủ nợ và xã hội đen từ sáng đến chiều kiếm em vụ chị Siu. Em không có hát show chị Siu mấy anh mấy chị ơi. Em quay phim không còn thời gian nghỉ nữa nè. Qua hỏi BTC chương trình Dấu ấn dùm em nha. Em cảm ơn".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việc không xuất hiện trong liveshow Dấu Ấn của Siu Black khiến Phương Thanh bị đặt nhiều dấu nghi vấn là đã dần "bỏ bê" bạn bè sau thời gian hoạn nạn. Liên tục bị "búa rìu" dư luận "chĩa mũi" vào mình khiến cô bị tổn thương, Phương Thanh ngay lập tức viết một bức tâm thư chia sẻ nguyên do không tham gia show chị Siu. Cô cho biết do đã nhận lịch quay phim và gamshow từ trước nên không thể tham dự liveshow Siu Black, kể cả show Dấu Ấn của Phương Uyên trong tháng 4 sắp tới.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngoài ra, Phương Thanh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi không còn đồng hành bên cạnh Siu Black được nữa do con đường 2 người chọn đã ngày càng khác nhau. Tuy nhiên, theo nhiều lời đồn đại bên ngoài lại cho rằng, Phương Thanh "bỏ" Siu Black là do chị Siu từng phát ngôn: "Trong showbiz, không ai là bạn" giữa lúc Phương Thanh đang ở cạnh và giúp đỡ Siu Black rất nhiều.


	
	Sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow Dấu Ấn khiến Siu Black vô cùng xúc động. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự xuất hiện bất ngờ của Đàm Vĩnh Hưng trong liveshow Dấu Ấn khiến Siu Black vô cùng xúc động.


Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Siu Black ca khúc Cho em một ngày

Theo đó, Phương Thanh đã từng giúp chị Siu tổ chức liveshow "gom" tiền trả nợ, đã thay mặt Siu Black gặp gỡ truyền thông hay chủ động liên lạc với chủ nợ để sắp xếp mọi việc. Trước bức tâm thư này của, nhiều khán giả đã bày tỏ sự tiếc nuối khi tình bạn Chanh-Siu đã không còn được như xưa, bên cạnh đó họ cũng cảm thấy nhẹ nhõm thay cho Phương Thanh khi được nói ra sự thật. 

Sau đây là nguyên văn bức tâm thư của Phương Thanh

"BTC Dấu Ấn và chị Siu

Giấy thì không bao giờ gói được lửa.
Tôi đã từng lấy giấy gói lửa 1 lần rồi.
Và không được...
Bây giờ các bạn nói tôi gói tiếp thêm lần nữa đi... 
Nhưng tôi không làm nữa... đâu.
Giấy chỉ che chắn được tình người thôi trên phương diện hình thức thôi... Nhưng...
Nếu bạn chắp thêm giấy không đúng cách... Chính là bạn đang làm cho ngọn lửa lan ra và vô trách nhiệm với mọi thứ xung quanh.
Ta thương người bị ngọn lửa làm tiêu tan mọi thứ hay ta thương ngọn lửa vô tâm.
....
 
1 lần nữa chị Siu xuất hiện.. trong Dấu Ấn.
Tôi lại bị đưa vào câu chuyện lùm xùm 1 cách tưởng chừng vô tư nhưng lại đầy phức tạp trên phương diện truyền thông. Từ phía ngoài nhìn vào, ôi chị Siu không còn ai bên cạnh. Vậy Phương Thanh (PT) đâu? Sao Phương Thanh không còn tình bạn gì vậy? Lỡ giúp thì phải giúp thêm nữa chứ...
....
 
Dạ e Phương Thanh đây.
PT đang đi quay phim cả nhà à.
Tất cả tháng 3 và hết tháng 4 Phương Thanh phải hoàn thành 2 phim và 2 game Ban giám khảo(BGK). Nên PT đã phải bỏ hết show chậu không nhận hát 1 show nào hết...
Kể cả DẤU ẤN Phương Uyên tháng 4 sắp tới tôi cũng phải bỏ luôn.
Để cho các bạn thấy tôi phải huỷ show ca hát hết chứ không phải chỉ mình show của chị Siu.
Tất cả mọi thứ 6,7 và chủ nhật hàng tuần của mỗi tháng PT đã ký hợp đồng cho vai trò BGK trong game với các bạn Sinh viên ở các tỉnh thành và không thể thay đổi lịch được vì tất cả đều là sóng truyền hình và môi truờng tập thể... 
Tháng 5 trở đi tôi mới đuợc quay trở lại với ca hát.
BÁO CHÍ - TRUYỀN THÔNG 
Khi báo chí gọi cho tôi hàng ngày PV về chuyện hát show chị Siu. Tôi chỉ trả lời 1 lý do duy nhất: là do bận việc đóng phim thôi.
Nhưng báo đã viết thêm vào những chuyện cũ ngày trước làm cho lý do của tôi thêm nhiều vấn đề rắc rối trong khi tôi không còn thích những rắc rối đó nữa...
BTC Dấu Ấn
Các bạn đã biết ngay từ đầu là PT không tham gia được... Các bạn đã im lặng để truyền thông làm cho dư luận chĩa mũi dùi không hay về PT.
Mặc dù trong thông cáo báo chí chẳng có 1 cái gì liên quan với PT ngay từ đầu.
Cách PR của các bạn đã làm tổn thương tới tôi và các ca sĩ.
Siublack không còn 1 ai - nhưng tới đêm diễn.
Mọi người đã có mặt để ủng hộ cho chị ấy.
PT đã im lặng để cho các bạn làm chương trình cho chị Siu 1 cách suôn sẻ.
BTC DẤU ẤN bạn nợ tôi 1 ân tình.
Nợ những người nghệ sĩ có tình 1 chút tình cảm nhé.
....
 
Chị Siu... Chị lớn hơn em rất nhiều.
Chị và em cũng từng cãi nhau và tranh luận với chị nhiều vấn đề xung quanh chị.
Chị là người biết rõ tính em nhất.
Thích và tình cảm giúp đỡ là làm ngay. Không ai cản được.
Tổn thương rồi thì không bao giờ làm... Xung quanh có nói gì cũng vậy thôi.
Những oan ức từ chị và những người xung quanh chị đã nói sai cho em... Làm cho em không thể có thêm từ bi mà (Đức Phật dạy) có thể lay động tình cảm của em thêm 1 tí nào nữa .
Chị cũng nợ em 1 ân tình nhé... nhưng em không còn bên chị nữa đâu.
Tính chị khác tính em khác.
Tâm chị và tâm em khác nhau hoàn toàn.
Trách nhiệm với mỗi việc làm cũng khác luôn.
Em và chị chỉ giống nhau duy nhất là ở chổ ngọn lửa bốc cháy trên sân khấu.
Em khó có thể hát với ai hay bằng chị.
Đó là sự tiếc nuối duy nhất trong PT.
....
 
Quy trình của việc giúp đỡ nguời.
Đầu tiên của việc giúp người là tiền bạc.
Sau đó là Phúc.
Để trám, đỡ cho sự việc.
Sau Tiền bạc và Phúc .
Người ta giúp nguời bằng Pháp để cho người đó hiểu ra nghiệp lực của mình xám hối và trách nhiệm ra sao với sự việc do mình gây ra.
Xin lỗi mọi người vì hiện tại bây giờ tôi đã hành tới Pháp rồi.
Nên cái gì cũng phải rõ ràng, thẳng thắn và có suy nghĩ.
Chứ không con làm đại như lúc ban đầu là giúp tiền và chắp Phúc đâu.
Thông cảm cho PT nhé!".

Những đôi bạn thân showbiz Việt rạn nứt vì tình - tiền

Khi sao Việt liên tục bị tố quỵt tiền

[Tết 2015] Muôn vàn kiểu đón Tết của sao Việt

Phương Thanh

Siu Black

Có thể bạn không biết, nhưng lông mu chính là một "tấm khiên" bảo vệ da của bạn trong suốt quá trình bạn làm "chuyện ấy".

Bóng đá V-League 2018 2 giờ trước

Trái ngược với niềm vui của Xuân Trường, một ngôi sao khác nơi tuyến tiền vệ của HAGL đã phải rơi nước mắt thêm một lần nữa trong sự nghiệp.

Bạn phải bóc một đống tỏi, hoặc vì vài lý do nào đó mà miệng đầy tỏi để rồi không biết làm gì cho bay mùi. Hãy tham khảo ngay dưới đây.

Mặc dù vô cùng khó tin nhưng người đàn ông này đã vượt qua máy kiểm tra nói dối và tuyên bố với thế giới về việc đã quan hệ trong vòng 40 phút với... UFO.

Với chiều cao khá khiêm tốn 1m42, mà cô nàng này bị mọi người xung quanh tưởng là học sinh cấp 2, mặc dù năm nay cô đã 19 tuổi.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Nữ người mẫu cho biết, đây là một âm ưu của những kẻ xấu nhằm làm xâm hại đến cuộc sống của con gái cô và cô quyết sẽ tìm cho ra người thực hiện sự việc này.

Bị người yêu đòi chia tay, chàng trai liền lấy ngay chú mèo của bạn gái ra để uy hiếp, buộc cô gái phải tự động quay lại.

Chảo lữa Parc des Princes tiếp đón Real Madrid ở vòng 1/8 Champions League mới đây chỉ là một trong 5 SVĐ cuồng nhiệt và nguy hiểm nhất trên thế giới hiện nay.

Quốc tế Tomb Raider 4 giờ trước

Để phù hợp với hình tượng đả nữ mới Lara Croft, Alicia Vikander đã phải trải qua một cuộc "lột xác" và khổ luyện đích thực.

Sao Đông idol Kpop 4 giờ trước

Hiếm có 2 nhóm nhạc nào trong Kpop mà tất cả thành viên đều thân thiết với nhau không khác gì anh em một nhà, ấy thế mà BTS VÀ GOT7 đã làm được điều này đấy!

X Ðóng