Phương Thanh cô đơn nhất lúc nửa đêm

Đây cũng là lời tâm sự của Phương Thanh khi quyết định thực hiện MV mới, Midnight Lady - Người đàn bà lúc nửa đêm.

Phương Thanh

Nối bước thành công của MV Tha lỗi cho nhau kết hợp cùng người bạn lâu năm Lam TrườngPhương Thanh tiếp tục thực hiện MV thứ 2, Midnight Lady - Người đàn bà lúc nửa đêm

Phương Thanh
MV Midnight Lady được thực hiện nhanh trong 5 tiếng với 1 bối cảnh trong căn phòng.

Midnight Lady chính là ca khúc được Phương Thanh thể hiện thành công và mang về chiến thắng 100 triệu trong chương trình Gương Mặt Thân Quen khi hóa thân thành nam danh ca Chris Norman. Theo Phương Thanh, đã rất lâu chị mới tìm thấy được một ca khúc hợp với chất giọng và cảm xúc của mình. Chính vì vậy, giọng ca Trống Vắng đã quyết định lên kế hoạch viết lời Việt và thực hiện MV đưa ca khúc vào trong album mới sắp phát hành tới đây của mình. 

Phương Thanh
MV Midnight Lady cũng chính là lời tâm sự và nỗi lòng của Phương Thanh

MV được thực hiện rất đơn giản trong một bối cảnh duy nhất là một căn phòng. Ở Midnight LadyPhương Thanh chỉ tập chung chủ yếu vào giọng hát và biểu đạt cảm xúc. “Khi xem MV khán giả sẽ thấy tôi đang nói lên nỗi lòng của bản thân. Sau những show diễn, những ồn ào bên đồng nghiệp và người hâm mộ, lúc nửa đêm là thời điểm người đàn bà trong tôi cảm thấy cô đơn nhất” Phương Thanh chia sẻ.

Phương Thanh

MV Midnight lady – Người đàn bà lúc nửa đêm sẽ chính thức ra mắt trên kênh truyền hình YANTV vào 16/4 tới đây. Ngay sau MV này, Phương Thanh dự định phát hành album nhạc trẻ trong tháng 5.

Midnight Lady

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 3 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 4 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 4 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng