Phương pháp giảm cân kì lạ bằng cách đưa bóng vào dạ dày

| 00:00 - 07/03/2016

Thay vì phải đến phòng gym mỗi ngày kết hợp với chế độ ăn kiêng tuyệt đối, bà Rachelle Bourge đã thành công trong việc giảm 16kg bằng phương pháp y học tiên tiến.

Bác sĩ Rachel L. Moore và bà Rachelle Bourge. (Ảnh: Internet)
Bác sĩ Rachel L. Moore và bà Rachelle Bourge. (Ảnh: Internet)

Rachelle Bourge hiện đang có 2 đứa con và là chủ của một cửa hàng kinh doanh nhỏ. Ám ảnh trước sự ra đi cùa mẹ mình vì căn bệnh tiểu đường quái ác, bà Rachelle Bourge đã quyết tâm tiếp tục giảm cân sau nhiều lần thất bại trong quá khứ.

Bà Rachelle Bourge chia sẻ: "Tôi đã tăng thêm 7kg và tôi thật sự lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình. Trong khi tôi đã cố giảm cân trong nhiều năm bằng cách ăn kiêng theo các chế độ và uống thuốc. Sau đó tôi sụt khoảng 7 đến 8kg nhưng lại tăng lại gần như gấp đôi sau đó. Tôi bèn tìm kiếm trên mạng những cách giảm cân khác và tìm được bác sĩ Moore. Lúc đó, tôi cỡ 105kg."

Bà Rachelle Bourge và bác sĩ Rachel L.Moore (Ảnh: Internet)
Rachelle Bourge và bác sĩ Rachel L.Moore (Ảnh: Internet)

Lần này, bà đồng ý sử dụng phương pháp đưa bóng vào dạ dày để giảm cân theo sự tư vấn tận tình cùa bác sĩ Rachel L. Moore. Được biết, phương pháp dùng quả bóng dạ dày Orbera đã được FDA chứng nhận và cấp phép hồi tháng 8 năm 2015 vừa rồi. 

Quả bóng Orbera được đưa vào dạ dày của bệnh nhân bằng phương pháp nội soi. Sau đó, nó được thổi to lên bằng hợp chất nước muối y tế. Vì quả bóng choáng một phần diện tích của dạ dày nên chúng sẽ giúp bệnh nhân giới hạn lượng thức ăn được tiêu thụ.

Sau 6 tháng, khi người bệnh đã quen với chế độ ăn uống này, quả bóng sẽ được lấy ra. Bình thường, một người có thể giảm đến 10kg trong vòng 6 tháng đó. Sau đó, họ sẽ nhanh chóng quen với việc ăn uống, tập thể dục điều độ.

Cận cảnh quả bóng được đưa vào dạ dày. (Ảnh: Internet)
Cận cảnh quả bóng được đưa vào dạ dày. (Ảnh: Internet)

Cuối cùng thì bả cũng giảm được khoảng 16kg và mục tiêu của bà là sẽ giàm thêm gấp đối con số này nữa. Trong 6 tháng ở bệnh viện, bà cũng được các y bác sĩ tận tình chăm sóc và tư vấn về chế độ dinh dưỡng hợp lí. Hiện giờ, bà sống rất khỏe mạnh và có nhiều thói quen lành mạnh hơn.

Với tư cách là một người từng trải nghiệm phương pháp này, bà Rachelle Bourge khuyên những ai đang mắc bệnh béo phì tuổi xế chiều sử dụng phương pháp này để ngăn ngừa béo phì và hàng loạt những căn bệnh khác do béo phì gây ra.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chị em Kim "siêu vòng 3" ai cũng là cao thủ giảm cân