Phục lăn người mẹ khởi nghiệp từ những thiết kế vui của hai con gái

| 16:45 - 08/10/2016

Những “siêu phẩm” thiết kế đầy sáng tạo của hai cô công chúa nhỏ, đã được mẹ thực hiện thành bộ sưu tập váy rực rỡ sắc màu và đáng yêu ngoài sức tưởng tượng!

Hai công chúa nhà Newberry rất thích thiết kế những chiếc váy nhiều màu sắc. (Ảnh: Internet)Hai công chúa nhà Newberry rất thích thiết kế những chiếc váy nhiều màu sắc. (Ảnh: Internet)

Trẻ con thường có những ý tưởng sáng tạo thú vị mà đôi khi, người lớn không thể chạm đến được.  Đó cũng chính là điều tuyệt vời nhất mà Jaimee Newberry, một nhà thiết kế thời trang, đã học được từ hai cô công chúa của mình.

Phục lăn người mẹ khởi nghiệp từ những thiết kế vui của hai con gái

Những bản vẽ đã được mẹ chúng may thành váy. (Ảnh: Internet)

Bộ sưu tập của hai bé gái. (Ảnh: Internet)Bộ sưu tập của hai bé gái. (Ảnh: Internet)

Newberry chưa từng nghĩ rằng, những bức vẽ ngộ nghĩnh theo sở thích của hai bé gái, lại có lúc trở thành ý tưởng kinh doanh của mẹ chúng. Như thừa hưởng tố chất nghệ thuật từ mẹ, dù những mẫu thiết kế luôn vô tư để bảng màu tự do bay nhảy, nhưng màu sắc được hai cô bé phối rất hài hòa, sặc sỡ nhưng không hề chói mắt. Thậm chí, mỗi tác phẩm của hai em đều mang đến cảm giác thích thú cho người nhìn.

Phục lăn người mẹ khởi nghiệp từ những thiết kế vui của hai con gái

Những hình ảnh cực vui nhộn và gần gũi với trẻ em. (Ảnh: Internet)

Bắt đầu từ việc may những chiếc váy theo bản vẽ của con gái, Newberry không ngờ rằng các sản phẩm được mọi người đón nhận nhiệt tình đến thế. Từ bạn bè của con gái đến bố mẹ chúng, tất cả đều bị cuốn hút bởi những “siêu phẩm” đầy sáng tạo và ngộ nghĩnh này.

Tất cả sản phẩm đều được mọi người đón nhận nhiệt tình. (Ảnh: Internet)Tất cả sản phẩm đều được mọi người đón nhận nhiệt tình. (Ảnh: Internet)

Mọi ý tưởng đều sáng tạo theo ý thích. (Ảnh: Internet)Mọi ý tưởng đều sáng tạo theo ý thích. (Ảnh: Internet)

Thế nên những chiếc váy trông rất lạ và bắt mắt. (Ảnh: Internet)Thế nên những chiếc váy trông rất lạ và bắt mắt. (Ảnh: Internet)

Chính vì thế, Newberry nhận thấy rằng những chiếc váy trông rất lạ và đáng yêu này không hề tầm thường, chúng có thể đưa vào thực tế và kinh doanh một cách nghiêm túc. Nhờ sự giúp đỡ của những người bạn, Jaimee Newberry đã quyết định mở một doanh nhiệp nhỏ mang tên “Picture this” (tạm dịch: “Vẽ về nó”). Đây sẽ là cái nôi cho ra đời những chiếc váy kia một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn.

Sự kết hợp màu sắc ngẫu nhiên nhưng không chói mắt. (Ảnh: Internet)Sự kết hợp màu sắc ngẫu nhiên nhưng không chói mắt. (Ảnh: Internet)

Trong tương lai, nếu “Picture This” phát triển thuận lợi và tốt đẹp, Newberry sẽ còn lấn sân sang các mặt hàng khác, chẳng hạn như áo thun cho bé trai. 

Đây là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho Newberry. (Ảnh: Internet)Đây là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho Newberry. (Ảnh: Internet)

Chiếc váy như đang được vẽ bằng bút màu. (Ảnh: Internet)Chiếc váy như đang được vẽ bằng bút màu. (Ảnh: Internet)

Chỉ từ những bản vẽ nguệch ngoạc của con gái, người mẹ đã khởi nghiệp thành một thương hiệu thời trang. Đây thật sự là một ý tưởng xuất sắc phải không nào!