Phụ nữ thông minh không lấy lòng đàn ông bằng những cách này

Một người phụ nữ thông minh không bao giờ dùng cách hạ bệ đối thủ của mình xuống để nâng bản thân mình lên đâu. 

1. Dìm tình địch của mình

Họ biết rằng, nếu dùng cách ấy chỉ khiến hình ảnh của mình xấu đi và không bao giờ được người đàn ông ấy tôn trọng và nể phục nữa. Dùng tài và tâm mới là những thứ khiến đàn ông tâm phục khẩu phục.

2. Lòng tự tôn của đàn ông là trên hết

Đừng bao giờ thách thức lòng tự tôn của đàn ông, điều ấy sẽ khiến bạn rơi vào thế hiểm. Một người đàn ông sẽ không bao giờ để một người phụ nữ khiến mình bị xấu hổ, họ sẽ phục thù nhanh thôi, và điều đó có thể làm tổn thương bạn đấy. Hãy khéo léo và tránh đi vết xe đổ này, một người phụ nữ thông minh cần biết điều đó.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

3. Không chạm tới mối tình đầu của họ

Phải biết rõ điều này nhé các cô gái, đừng bao giờ dò hỏi, vặn vẹo hay cố ý móc mỉa khía cạnh này trong lòng mỗi người đàn ông. Bởi đối với họ, họ không bao giờ quên được tình đầu đâu, đó là khoảng thời gian họ yêu chân thành và thiết tha nhất.

4. Càng trói buộc, càng muốn trốn chạy

Càng trói buộc thì người đàn ông càng cảm thấy khó chịu và muốn trốn chạy. Họ không muốn ngồi yên một chỗ và để bạn điều khiển. Họ không muốn mọi việc mình làm bị ai đó giám sát. Họ là những con thú hoang cần được thuần dưỡng chứ không phải bắt giữ vào một cái lồng và kìm kẹp họ lại.

5. Than thở là thói xấu cần xóa bỏ

Một người phụ nữ luôn cằn nhằn sẽ khiến cánh đàn ông tránh xa và thấy họ thật xấu xí. Người phụ nữ ấy dù có xinh đẹp đến đâu nhưng mỗi khi nàng than thở lại trở nên khó ưa vô cùng. 

Là một người phụ nữ thông minh, bạn cần biết những điều này để xoay chuyển tình hình và khiến bản thân lúc nào cũng được yêu thương và tôn trọng.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Nếu buộc phải chọn: Bạn sẽ chọn bạn thân hay người yêu?

Tình yêu

Hẹn hò

Bí kíp yêu

Cộng đồng mạng 57 phút trước

Học trò nổi tiếng đã đành, đằng này thầy giáo trẻ cũng điển trai không kém khiến cư dân mạng chỉ còn biết thốt lên: “Trường gì mà đẹp cả thầy lẫn trò!".

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Kaity được báo Hàn khen ngợi về nhan sắc xinh đẹp và là nữ diễn viên trẻ có nhiều tiềm năng.

Sao Đông 1 giờ trước

Những hình ảnh thời còn là sinh viên Đại học của Đường Yên vừa được cộng đồng mạng "lục lại" và "gây sốt" vì quá xinh.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đạo diễn trẻ đã quay trở lại Mỹ để có thể theo dõi và điều trị vết thương sau khi bị hành hung vô cớ ở một quán bar tại Việt Nam.

Xã hội 1 giờ trước

Con phố được mệnh danh là "thiên đường" lồng đèn này nằm trên khu đường Lương Nhữ Học, Trần Hưng Đạo, Quận 5.

Sao Đông 2 giờ trước

Mới đây, Ji Chang Wook lại một lần nữa khiến các fan “phổng mũi” tự hào khi được khen thưởng thành tích xuất sắc trong quân ngũ.

X Đóng