Phụ nữ chỉ cần có 4 bộ phận này đầy đặn thì sẽ giàu cả đời

| 07:00 - 01/10/2016

Theo nhân tướng học người nào sở hữu những bộ phận này "đẫy đà" hơn bình thường sẽ có vận mệnh rất tốt, đặc biệt là đường tài lộc.

Trong nhân tướng học, hình dáng các bộ phận trên cơ thể có liên quan rất mật thiết đến vận mạng của mỗi người, đặc biệt là đường tài lộc. Cánh mũi dày hay gò má cao có thể không đẹp trong mắt nhiều người nhưng lại là tướng phú quí hiếm gặp. Nếu may mắn sở hữu một trong năm bộ phận sau đây có phần đầy đặn, bạn sẽ có cuộc đời viên mãn với của cải đầy nhà.

1. Gò má cao nhưng phải đầy đặn

Phụ nữ chỉ cần có 4 bộ phận này đầy đặn thì sẽ giàu cả đời

Từ xưa đến nay, ông cha ta hay quan niệm phụ nữ có đôi gò má cao thường có mạng số rất lớn, nghĩa là người đó thường khắc phu. Không những thế, họ cũng vướng vào không ít thị phi, suốt ngày bị hàng xóm dèm pha khiến cuộc sống hôn nhân khó bề yên ổn. Chính vì vậy mà trong nhân tướng học, người ta cho rằng phần má đầy đặn sẽ che bớt đôi gò má cao, làm thay đổi tướng số. Từ đó hạn chế được nhiều điều rủi, khiến vận mệnh tốt lên trông thấy.

2. Tay to nhưng phải múp míp

Phụ nữ chỉ cần có 4 bộ phận này đầy đặn thì sẽ giàu cả đời

Những người sở hữu bàn tay to thường có cuộc sống vất vả với nhiều lo toan, chính vì vậy mà tài vận lận đận, tiền bạc kiếm được bao nhiêu cũng trôi tụt ra ngoài hết. Do đó, bàn tay cần nhiều thịt để cản bớt vận đen, cải thiện đường tài. Theo các nghiên cứu về tướng số, những người có đặc điểm tay múp míp, bốn phía xung quanh hơi nổi lên, làn da mịn màng cầm vào có cảm giác mềm mại, đại đa số là người giàu sang, tiền tiêu cả đời không thiếu.

3. Mũi cao và cánh mũi phải dày

Phụ nữ chỉ cần có 4 bộ phận này đầy đặn thì sẽ giàu cả đời

Mũi cao dĩ nhiên là đẹp, nhưng cánh mũi dày thì lại kém duyên trong mắt nhiều người. Dù vậy, đây là tướng sang rất hiếm gặp, người nào sở hữu đường nét này trên khuôn mặt đều mang trong người phúc khí lớn. Chính vì vậy mà về sau họ thường có cuộc sống suôn sẻ, tiền của dư dả. Mũi cao và dày là tướng thường gặp của những người thành đạt, đa số doanh nhân giàu có đều sở hữu tướng mũi này.

4. Cằm nhọn nhưng phải đầy đặn

Phụ nữ chỉ cần có 4 bộ phận này đầy đặn thì sẽ giàu cả đời

Ngày nay, giới trẻ có xu hướng chuộng cằm V-line với phần góc mặt sắc cạnh, tuy nhiên theo nhân tướng học thì khuôn mặt có phần cằm nhọn và nhiều thịt mới là tướng sang. Người sở hữu phần cằm càng đầy đặn thì vận mệnh sẽ càng tốt, không những thế còn tạo nhiều phúc đức cho con cháu về sau. Ngược lại, cằm quá gầy và trơ xương lại có cuộc sống lắm phiền muộn, vận mệnh khó khăn và khổ cực đủ đường.

(Ảnh: Internet)