Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth – “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín

Nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mỗi cá nhân rất quan trọng, đặc biệt là đối với những ai đang chẳng may mắc bệnh thì cần phải chủ động hơn trong việc trang bị kiến thức liên quan đến bệnh cũng như tìm kiếm cho bản thân một cơ sở để thực hiện thăm khám và chữa trị đáng tin cậy.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth – “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín

Bước đi vững chắc mang đến chất lượng Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth

Bệnh lý đa khoa (hay còn gọi là bệnh tổng quát, bệnh gia đình) là thuật ngữ dùng để bao quát các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, trĩ… Hầu hết, các bệnh lý đa khoa này nếu kéo dài đều gây nguy hiểm, không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, mà còn gây phiền toái, khó khăn trong sinh hoạt tình dục. 

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth – “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín

Các chuyên gia y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth cho biết, hầu như bất kỳ ai trong đời đều một lần mắc phải các bệnh lý này. Tuy nhiên, nhiều người còn thờ ơ, chủ quan thậm chí là không nắm được các nguyên nhân, cách chữa trị bệnh cũng như là lựa chọn cho bản thân một địa chỉ chữa trị uy tín, đáng tin cậy.

Điều trị bệnh an toàn tại Đa Khoa Elizabeth 

Là một trong số ít phòng khám tại TP.HCM có quá trình thành lập và hoạt động lâu đời. Được thành lập từ năm 2005 với mục đích, nguyện vọng mang đến hình ảnh phòng khám uy tín, chất lượng đạt hiệu quả cao trong công tác hỗ trợ điều trị nhằm đáp ứng nhu cầu quyền lợi của tất cả bệnh nhân.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth – “Ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín

Kể từ khi thành lập đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth đã trở thành “ngôi nhà chăm sóc sức khỏe” uy tín, chất lượng theo tiêu chuẩn mà Sở Y Tế ban hành. Để đáp ứng tốt cho nhu cầu khám chữa trị, phòng khám luôn cập nhật, tiếp thu và ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn tài giỏi, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị tiên tiến như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, phương pháp PPH, HCPT trong chữa trĩ, ALA – PDT trong hỗ trợ trị sùi mào gà, Oxygen O3 trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa…

Ngoài ra, với qui trình chữa trị khép kín “1 bệnh nhân – 1 bác sĩ” trong không gian riêng, áp dụng công nghệ tư vấn, đặt lịch khám online thông qua mạng trực tuyến hoặc điện thoại giúp theo dõi tình trạng bệnh thuận tiện, mang đến hiệu quả điều trị cao, chất lượng phục vụ tốt nhất.

Phòng khám hoạt động từ 7h30 đến 20h hằng ngày, không nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật, kể cả các ngày lễ thích hợp cho tất cả người bệnh trong và ngoài địa bàn TPHCM, người bận rộn hay làm việc trong giờ hành chánh.

Phòng khám Đa Khoa Elizabeth đã và đang hoàn thiện, đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh hằng ngày, học hỏi và nghiên cứu thêm nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới để hỗ trợ điều trị một cách tối đa, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và mang đến nhiều điều tốt đẹp cho mọi người.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth

Địa chỉ: 87 - 89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028-38687666 - Thời gian làm việc: 7h:30 đến 20h:00

Website: dakhoaelizabeth.vn

Cận cảnh ca mổ khối u trên vai gây ám ảnh người xem

Phòng khám hài hước thế này thì cười thôi cũng đủ... hết bệnh

Hàng chục bé trai bị sùi mào gà: Cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên nói gì?

Thông tin hữu ích

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth

Phòng khám đa khoa

Sao Đông Dương Mịch 1 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 3 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 4 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 4 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 5 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng