Phở Đặc Biệt sốc vì bị mất kênh YouTube với gần 150.000 subscribers

Là một trong những Youtuber hàng đầu của Việt Nam hiện tại, vậy nên Phở Đặc Biệt đã rất sốc khi phát hiện bị mất kênh YouTube mà chính anh cũng không hiểu lý do là vì sao.

Tối qua, Phở đã khiến các fan và bạn bè bất ngờ khi đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo bị mất kênh YouTube. Cụ thể, anh không thể đăng nhập vào kênh của mình và thấy các video trên kênh đều mất hết. 

Phở Đặc Biệt sốc vì bị mất kênh YouTube với gần 150.000 subscribers


Khi được bạn bè hỏi thăm, Phở cũng chia sẻ là không thấy thông báo gì trước khi bị mất kênh.
Khi được bạn bè hỏi thăm, Phở cũng chia sẻ là không thấy thông báo gì trước khi bị mất kênh.

Không chỉ thông báo trên facebook, đồng thời nam Youtuber còn chia sẻ hình ảnh không thể đăng nhập vào kênh trên Instagram. Theo hình ảnh mà anh chia sẻ, có thể thấy kênh này đã bị gắn mác "Suspended channel" (kênh bị đình chỉ).

Phở Đặc Biệt sốc vì bị mất kênh YouTube với gần 150.000 subscribers

Khi tìm kiếm kênh của Phở Đặc Biệt trên Youtube, toàn bộ thông tin của kênh này đều bị xóa hết và kèm theo thông báo về việc quy phạm quy định của Youtube.

Phở Đặc Biệt sốc vì bị mất kênh YouTube với gần 150.000 subscribers

Có thể kênh Youtube của Phở đã bị vi phạm quy định nào đó của Youtube hoặc đã bị kẻ xấu report. Tuy nhiên, có một điều may mắn là công ty quản lý của Phở là một trong những đối tác chính thức của Youtube nên có thể công ty này sẽ ra tay thương thảo để lấy lại kênh cho anh.

PHỞ ĐẶC BIỆT >>

Phở Đặc Biệt nổi tiếng khi thực hiện và tham gia Vlog hài Thích ăn Phở với khả năng gây cười và biểu cảm hài hước của mình. Ngoài đó, anh chàng còn được biết đến là diễn viên tiềm năng và là người yêu của Sun HT (năm 2015 đến nay)

Hoạt động:

  • Sản xuất, tham gia diễn xuất trong Vlog Thích Ăn Phở
  • Thực hiện các serie hài hước cho một kênh truyền hình
  • Ông chủ của Home Pub
  • Giám đốc nội dung của một kênh truyền hình
  • Tham gia sản xuất web drama Tôi là ai
  • Tham gia phim điện ảnh Bạn Gái Tôi Là Sếp

Thông tin tiểu sử Phở Đặc Biệt:

  • Họ và tên: Tô Bửu Phát
  • Ngày sinh: 03/11/1991
  • Chiều cao: 1m62

An Nguy “đá xoáy” Phở Đặc Biệt trong Vlog mới

Phở Đặc Biệt đụng độ "cấp trên trời hành" Hồ Ngọc Hà

Chê Jessica (SNSD) chảnh, Sun Ht và bạn trai bị "ném đá" tơi bời

Phở Đặc Biệt

Sao Đông Sao Hoa ngữ 4 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Sao Đông Triệu Vy 5 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 6 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 6 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 6 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 6 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 7 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng