[Phim ngắn độc quyền] Mùa yêu đầu tiên

| 19:00 - 12/01/2014

Mùa yêu đầu tiên đã có mặt trên YAN News trong tối nay - 12/1/2014. Đây là phim ngắn độc quyền phát trực tuyến trên YAN News. 

“Mùa Yêu Đầu Tiên” là một film ngắn với thời lượng 70 phút, đánh dấu một bước lớn của đạo diễn trẻ Luk Vân và ekip MoWo, là bước đệm quan trọng trước khi chính thức bước vào thị trường phim điện ảnh đang phát triển mạnh tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng chính là bộ phim khởi động cho phim ngắn mạng năm 2014.

Với cách kể chuyện đan xen tình tiết giữa hiện tại và quá khứ hồi tưởng, “Mùa Yêu Đầu Tiên” là bức tranh sinh động về đề tài tình cảm giới trẻ với đầy đủ những cung bậc cảm xúc Yêu – Ghét – Giận – Thương hoà quyện và trải đều trong 70 phút của film.

"Mùa yêu đầu tiên"- lãng mạn và ngọt ngào

Bộ phim được kết lại bằng một thông điệp hết sức ngọt ngào của tình yêu: “Đi một vòng rồi lại gặp nhau, bởi vì trái đất là một vòng tròn, và cũng bởi vì chúng ta không thể thoát được vòng tròn ấy, nên em mãi mãi ở bên cạnh anh”

Sức hấp dẫn của “Mùa Yêu Đầu Tiên” không chỉ nằm ở câu chuyện tình yêu lãng mạn mà còn ở những góc quay đẹp, những khung cảnh hết sức quen thuộc của một thành phố trẻ, năng động và nhiệt huyết, TP.HCM.

Bằng cách đưa khán giả bước vào trong từng câu chuyện riêng của mỗi nhân vật, mỗi cá tính của riêng họ cho đến mỗi xung đột và những mối quan hệ chồng chéo nhau, “Mùa Yêu Đầu Tiên” đã cho khán giả những trải nghiệm về cảm giác khi yêu và những giá trị đích thực của một tình yêu chân thành. Đó cũng là cách “Mùa Yêu Đầu Tiên” chạm vào trái tim của mỗi khán giả.

Xin mời cùng thưởng thức bộ phim: