Phim ngắn của Hồ Ngọc Hà gây sốt với nội dung xúc động

|

Sau 2 buổi chiếu ra mắt và giao lưu cùng người hâm mộ tại TP.HCM và Hà Nội, phim ngắn Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà chính thức được giới thiệu online và trên một số kênh truyền hình. Trong vòng 3 tiếng ra mắt trên YouTube đã có hơn 300 ngàn lượt xem, trên trang fanpage của Hồ Ngọc Hà có hơn 5 ngàn lượt share, hàng chúc ngàn lượt live và chia sẻ về phim ngắn này. Trên mạng xã hội, hàng chục nghệ sỹ nổi tiếng chia sẻ và bình luận về phim ngắn này của Hồ Ngọc Hà tạo nên một cơn sốt trên cộng đồng mạng.

Phim ngắn là câu chuyện tình yêu không của riêng ai, ai cũng sẽ tìm được chính mình trong một ít hình ảnh của phim. Sự yếu đuối trong tình yêu của phụ nữ luôn được che đậy bằng sự mạnh mẽ. Những lúc bế tắc và tận cùng, phụ nữ luôn nghĩ đến con đường cùng và kết thúc cuộc sống.

Với phim ngắn này khán giả thấy được sự đa dạng trong diễn xuất của Hồ Ngọc Hà với nhiều phân đoạn hài hước, sắc sảo, nhưng cũng có nhiều phân đoạn lấy được nước mắt khán giả. Hồ Ngọc kết hợp diễn xuất cùng 2 nam diễn viên, người mẫu SebastianLê Hải... và các khách mời khá ăn ý và cảm xúc.

Theo nguồn: Ho Ngoc Ha's Official Channel