Phim mới của Chung Hán Lương lại bị dời lịch chiếu

Theo các trang báo, bộ phim mới của Chung Hán Lương là Thời Tươi Đẹp lại tiếp tục bị đài truyền hình Hồ Nam dời lịch chiếu để thế chỗ cho bộ phim mới là Bởi Vì Tình Yêu. Ngay khi tin này được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ của bộ phim tức giận.

Thời Tươi Đẹp
Thời Tươi Đẹp

Thời Tươi Đẹp là bộ phim được chuyển thể từ tiểu tiểu thuyết Bí Mật Thời Gian Bị Vùi Lấp của nhà văn mạng nổi tiếng Đồng Hoa. Tham gia phim là dàn diễn viên trẻ và nổi tiếng bao gồm Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh, Cổ Nãi Lượng... Bộ phim đã được hoàn thành từ năm trước và được đài truyền hình Hồ Nam mua bản quyền. Ngay khi tin đài Hồ Nam mua bản quyền phát sóng, rất nhiều người hâm mộ mong chờ ngày được bộ phim trên màn ảnh nhỏ vì bản thân cuốn sách đã có được lực lượng người yêu thích cực kỳ đông đảo. Theo đánh giá ở nhiều trang mạng, Thời Tươi Đẹp chính là bộ phim được mong chờ nhất năm 2013.

Ánh Ngọc Nhân Sinh
Ánh Ngọc Nhân Sinh

Bởi Vì Tình Yêu
Bởi Vì Tình Yêu

Tuy nhiên, ngay sau đó, rất nhiều người hâm mộ bộ phim đã phải thất vọng. Vì dù đài truyền hình Hồ Nam đã mua bản quyền bộ phim nhưng vẫn chậm chạp không quyết định ngày phát sóng. Lẽ ra bộ phim phải được lên sóng vào tháng 6 nhưng lại bị Ánh Ngọc Nhân Sinh Bởi Vì Tình Yêu chiếm mất khung giờ chiếu. Cũng có nhiều tin tức cho rằng, nguyên nhân Bởi Vì Tình Yêu được đẩy lên chiếu sớm là vì đài Hồ Nam muốn dựa hơi vụ ly hôn của Vương Phi nên tung phim ra trong thời điểm này nhằm lôi kéo người xem.

Chung Hán Lương
Chung Hán Lương

Trước làn sóng phản ứng của cư dân mạng, một nhân viên quản lý của đài truyền hình Hồ Nam đã phát biểu: "Thời gian phát sóng là do đội ngũ chuyên nghiệp lên lịch sau khi suy xét kỳ càng. Thời Tươi Đẹp phải chờ đến khi nào bộ phận này suy xét kỹ càng ở mọi phương diện thì mới lên lịch được."

Tin buồn hôm nay: Diên Hi Công Lược sẽ bị gỡ bỏ ở toàn bộ các trang trực tuyến

hoãn chiếu

Nhân vật Trần Quang Đại 28 phút trước

Quang Đại mới đây lại trở lại với chương trình mang tên "Cháu hỏi chú trả lời" siêu chất khiến cư dân mạng "đổ rạp" cả một lượt.

Sao Đông Châu Nhuận Phát 28 phút trước

Ở thời đại mà đồng tiền chi phối tất cả, việc làm và quan điểm sống của Châu Nhuận Phát luôn khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Đây là một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam và BB Trần là một trong những nhân vật chính tại buổi tiệc này.

Xã hội đâm liên hoàn 1 giờ trước

Ngay sau khi nhập viện, nạn nhân đã được y bác sỹ tiến hành phẫu thuật, hiện đã tỉnh lại nhưng sức khỏe còn rất yếu.

Xã hội Nữ đại gia 1 giờ trước

Một số nguồn tin cho hay, nữ đại gia đã bị chồng mới đánh đập, dẫn đến những vết thương khủng khiếp trên gương mặt của bà.

Ronaldo "béo" hay David Beckham chính là những danh thủ đã lựa chọn việc trở thành chủ tịch của các CLB bóng đá sau khi giải nghệ.

Châu Á IZONE 1 giờ trước

Sau khi bước ra khỏi PRODUCE 48 mùa 2018, IZONE cũng đã nhanh chóng trở lại lộ trình để không bỏ phí 2 năm 6 tháng hoạt động của mình.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh xuất hiện “bóng cười trân châu đường đen” khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận không am hiểu về lĩnh vực tranh nên đã vô tình ký tên lên tranh đấu giá, nên đã nhận sai và gửi lời xin lỗi sau khi bị ném đá.

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

X Ðóng