Phim mới của Chung Hán Lương lại bị dời lịch chiếu

Theo các trang báo, bộ phim mới của Chung Hán Lương là Thời Tươi Đẹp lại tiếp tục bị đài truyền hình Hồ Nam dời lịch chiếu để thế chỗ cho bộ phim mới là Bởi Vì Tình Yêu. Ngay khi tin này được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ của bộ phim tức giận.

Thời Tươi Đẹp
Thời Tươi Đẹp

Thời Tươi Đẹp là bộ phim được chuyển thể từ tiểu tiểu thuyết Bí Mật Thời Gian Bị Vùi Lấp của nhà văn mạng nổi tiếng Đồng Hoa. Tham gia phim là dàn diễn viên trẻ và nổi tiếng bao gồm Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh, Cổ Nãi Lượng... Bộ phim đã được hoàn thành từ năm trước và được đài truyền hình Hồ Nam mua bản quyền. Ngay khi tin đài Hồ Nam mua bản quyền phát sóng, rất nhiều người hâm mộ mong chờ ngày được bộ phim trên màn ảnh nhỏ vì bản thân cuốn sách đã có được lực lượng người yêu thích cực kỳ đông đảo. Theo đánh giá ở nhiều trang mạng, Thời Tươi Đẹp chính là bộ phim được mong chờ nhất năm 2013.

Ánh Ngọc Nhân Sinh
Ánh Ngọc Nhân Sinh

Bởi Vì Tình Yêu
Bởi Vì Tình Yêu

Tuy nhiên, ngay sau đó, rất nhiều người hâm mộ bộ phim đã phải thất vọng. Vì dù đài truyền hình Hồ Nam đã mua bản quyền bộ phim nhưng vẫn chậm chạp không quyết định ngày phát sóng. Lẽ ra bộ phim phải được lên sóng vào tháng 6 nhưng lại bị Ánh Ngọc Nhân Sinh Bởi Vì Tình Yêu chiếm mất khung giờ chiếu. Cũng có nhiều tin tức cho rằng, nguyên nhân Bởi Vì Tình Yêu được đẩy lên chiếu sớm là vì đài Hồ Nam muốn dựa hơi vụ ly hôn của Vương Phi nên tung phim ra trong thời điểm này nhằm lôi kéo người xem.

Chung Hán Lương
Chung Hán Lương

Trước làn sóng phản ứng của cư dân mạng, một nhân viên quản lý của đài truyền hình Hồ Nam đã phát biểu: "Thời gian phát sóng là do đội ngũ chuyên nghiệp lên lịch sau khi suy xét kỳ càng. Thời Tươi Đẹp phải chờ đến khi nào bộ phận này suy xét kỹ càng ở mọi phương diện thì mới lên lịch được."

Tin buồn hôm nay: Diên Hi Công Lược sẽ bị gỡ bỏ ở toàn bộ các trang trực tuyến

hoãn chiếu

Sao Đông Nhan sắc 31 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng