Lý do khiến phim của Châu Tinh Trì dù thường xuyên bị chê nhảm nhưng vẫn được yêu mến

Từ trước đến nay, Châu Tinh Trì vẫn luôn được mệnh danh là “Vua hài kịch” lừng danh châu Á. Nhiều người vẫn cho rằng phim của Châu Tinh Trì thường ít mang thông điệp ý nghĩa mà chỉ tập trung vào những tình tiết chọc cười khán giả là chính. Trên thực tế, "Vua hài kịch" có rất nhiều bộ phim hay và nhân văn sâu sắc khiến người xem phải suy nghĩ, hãy cùng điểm qua với đoạn video sau nhé.


Đại Thoại Tây Du 2 - Bộ phim mang thông điệp về tình yêu bất hủ của Châu Tinh Trì
Đại Thoại Tây Du 2 - Bộ phim mang thông điệp về tình yêu bất hủ của Châu Tinh Trì


Đại Nội Mật Thám 008 ẩn chứa thông điệp hãy luôn tin tưởng vào tình cảm vợ chồng
Đại Nội Mật Thám 008 ẩn chứa thông điệp hãy luôn tin tưởng vào tình cảm vợ chồng


Đội Bóng Thiếu Lâm cổ vũ hãy người xem hãy luôn giữa vừng ước mơ của mình
Đội Bóng Thiếu Lâm cổ vũ hãy người xem hãy luôn giữa vừng ước mơ của mình

Thường bị gọi là phim hài nhảm, thế nhưng trong cái nhảm của Châu Tinh Trì lại ẩn chứa nhiều tầng thông điệp ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Nếu như vẫn chưa tin vào điều này, hãy tự mình ngồi xuống, xem phim và cảm nhận những thông điệp trên bạn nhé.

(Ảnh: Internet)

Cuối tháng rồi mà lương chưa về, đến Châu Tinh Trì ca ca cũng phải "sấp mặt" đi đòi lương

Xôn xao thông tin "vua hài" Châu Tinh Trì làm phần 2 của “Tuyệt đỉnh Kung Fu” và “Mỹ nhân ngư”?

Những diễn viên hài lừng danh trong phim của Châu Tinh Trì hiện nay như thế nào?

Phim Hoa ngữ

Phim Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì

Người dân địa phương không những không cảm thấy phiền toái mà ngược lại còn cảm thấy rất tự hào khi thành phố của họ không có sự xuất hiện của ô tô

Bóng đá U19 Việt Nam 1 giờ trước

Cơ hội vượt qua vòng bảng của U19 Việt Nam đang khá hẹp khi chúng ta đã thất bại trong ngày ra quân cùng với đó là chấn thương của Văn Tới.

Nhạc Việt Hoài Lâm 1 giờ trước

Hoài Lâm đã gây bất ngờ khi thông báo ngừng ca hát. Thông báo mới nhất của quản lý Hoài Lâm khiến cho rất nhiều người hâm mộ hoang mang.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Chẳng kém cạnh bất kỳ idol nào xứ Hàn, Yoo Hye Won - bạn gái mới Seungri (BIGBANG) còn sở hữu phong cách thời trang cực ấn tượng.

Tầng lớp thượng lưu trẻ tuổi giàu có ở Mexico, đã chia sẻ với toàn cầu trang Instagram cá nhân của họ, mang tên “Hội con nhà giàu Mexico”.

Nguồn năng lượng tươi mới của các bạn teen ngày nay thật mạnh mẽ và cá tính. Teen chúng mình khác biệt, phong cách, sống đúng chất tôi.

Xã hội Mừng 20/10 2 giờ trước

Không chỉ chịu thương chịu khó mà những nữ lao công còn phải chấp nhận rất nhiều hy sinh mới có thể gắn bó với nghề. Họ chính là "anh hùng xanh" của thành phố.

X Ðóng