Phi Thanh Vân trễ nải vòng 1 “hôn tới tấp” Quang Hà

Không chỉ đến chúc mừng sinh nhật Quang Hà, Phi Thanh Vân còn “hôn tới tấp” chủ nhân của buổi tiệc. 

Quang Hà vừa có một buổi tiệc mừng tuổi mới vô cùng ấm cúng và hạnh phúc bên bạn bè tại nhà hàng Con Gà Trống (TP HCM). Buổi tiệc sinh nhật của “Chàng Ngỡ” có rất nhiều bạn bè nghệ sĩ đến chia vui như: ca sỹ Thanh Thảo, Hiền Thục, diễn viên Phi Thanh Vân,  MC Thanh Mai, hoa hậu Hoàng Yến, nhạc sỹ Thái Hùng, Quốc An, Bảo Chinh, diễn viên Hoàng Ny, ca sỹ Tố Như, MC Anh Quân. Đặc biệt bạn gái Thu Hà lần thứ 3 đứng ra lo toàn bộ sinh nhật cho Quang Hà. 

Một số hình ảnh trong buổi tiệc sinh nhật lần thứ 33 của Quang Hà:

Phi Thanh Vân

sinh nhật

Quang Hà

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 6 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 8 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 8 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng