Phi Nhung mong khán giả ngừng tung hô Hồ Văn Cường

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã bày tỏ nỗi lo ngại sự ưu ái quá nhiều của khán giả sẽ khiến cậu bé 13 tuổi ảo tưởng về độ nổi tiếng khi còn nhỏ, gây ảnh hưởng đến tương lai sau này.

Trở thành “hiện tượng” âm nhạc khi tham gia chương trình Vietnam’s Idol Kids và được nữ ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi, Hồ Văn Cường ngày càng có được nhiều tình cảm yêu thương từ người hâm mộ. Không những thế, “cậu bé đám cưới” còn sở hữu không ít lời khen của khán giả dành tặng bởi giọng hát thiên phú dạt dào cảm xúc, cùng nghị lực vươn lên từ gia cảnh nghèo khó. Đồng thời, những thông tin về Hồ Văn Cường luôn thu hút sự quan tâm của công chúng trong rất nhiều tin tức sao Việt


Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên trang một trang báo uy tín, Phi Nhung đã thổ lộ rằng cô hi vọng công chúng ngừng tung hô Hồ Văn Cường, vì như thế sẽ dễ dàng làm hư cậu bé bởi hiện tại Cường cần tập trung học chữ hơn là lấn thân vào showbiz. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây, khi trả lời phỏng vấn trên trang một trang báo uy tín, Phi Nhung đã thổ lộ rằng cô hi vọng công chúng ngừng tung hô Hồ Văn Cường, vì như thế sẽ dễ dàng làm hư cậu bé bởi hiện tại Cường cần tập trung học chữ hơn là lấn thân vào showbiz.


Nữ ca sĩ cho biết việc chị nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi vì muốn cậu bé Gò Công vô tư cắp sách tới trường như bạn bè cùng lứa, yên tâm học hành để đảm bảo tương lai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cho biết việc chị nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi vì muốn cậu bé Gò Công vô tư cắp sách tới trường như bạn bè cùng lứa, yên tâm học hành để đảm bảo tương lai.


Sau khi đủ 16 tuổi, nếu Hồ Văn Cường thực sự muốn theo nghề hát và được bố mẹ đồng ý, Phi Nhung mới nghĩ đến chuyện cho bé học nhạc bài bản. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đủ 16 tuổi, nếu Hồ Văn Cường thực sự muốn theo nghề hát và được bố mẹ đồng ý, Phi Nhung mới nghĩ đến chuyện cho bé học nhạc bài bản.


Trước giả thuyết cho rằng nếu Hồ Văn Cường đăng quang ngôi Quán quân Vietnam’s Idol Kids thì “cậu bé đám cưới” sẽ có cơ hội đổi đời khi nhận show đi hát, Phi Nhung đã bày tỏ quan điểm đối lập. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước giả thuyết cho rằng nếu Hồ Văn Cường đăng quang ngôi Quán quân Vietnam’s Idol Kids thì “cậu bé đám cưới” sẽ có cơ hội đổi đời khi nhận show đi hát, Phi Nhung đã bày tỏ quan điểm đối lập.


“Từ những ngày đầu nhận nâng đỡ Cường, tôi có chia sẻ với bố mẹ bé rằng, tôi không muốn Cường phải đi hát kiếm tiền khi còn quá nhỏ. Khi tôi nhận Cường làm con nuôi, tôi sẽ lo hết mọi chi phí để bé có điều kiện phát triển. Tôi muốn Cường được học tập đàng hoàng, sau này nếu không thành công trong nghề hát thì vẫn có nghề khác để làm” - nữ ca sĩ chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Từ những ngày đầu nhận nâng đỡ Cường, tôi có chia sẻ với bố mẹ bé rằng, tôi không muốn Cường phải đi hát kiếm tiền khi còn quá nhỏ. Khi tôi nhận Cường làm con nuôi, tôi sẽ lo hết mọi chi phí để bé có điều kiện phát triển. Tôi muốn Cường được học tập đàng hoàng, sau này nếu không thành công trong nghề hát thì vẫn có nghề khác để làm” - nữ ca sĩ chia sẻ.


Giọng ca Áo Mới Cà Mau cũng cho biết thêm cô không để tâm việc con nuôi có nhận được ngôi quán quân hay không nhưng Phi Nhung luôn theo dõi các tập phát sóng và vui mừng khi nhận thấy Hồ Văn Cường tiến bộ từng ngày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Áo Mới Cà Mau cũng cho biết thêm cô không để tâm việc con nuôi có nhận được ngôi quán quân hay không nhưng Phi Nhung luôn theo dõi các tập phát sóng và vui mừng khi nhận thấy Hồ Văn Cường tiến bộ từng ngày.


Tuy nhiên, nữ ca sĩ không can thiệp vào chuyện thi thố của con, bởi cô muốn bé chuyên tâm vào việc học nhiều hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, nữ ca sĩ không can thiệp vào chuyện thi thố của con, bởi cô muốn bé chuyên tâm vào việc học nhiều hơn.


Phi Nhung cũng không ngần ngại chia sẻ rằng dẫu Cường có giỏi thế nào thì với cô cũng chỉ là hiện tượng nhất thời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung cũng không ngần ngại chia sẻ rằng dẫu Cường có giỏi thế nào thì với cô cũng chỉ là hiện tượng nhất thời.


Dù nhìn nhận giọng hát của Hồ Văn Cường chân chất, đáng yêu nên được nhiều khán giả yêu thương, tuy nhiên với Phi Nhung chỉ bấy nhiêu thì vẫn chưa đủ lực để cậu bé trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù nhìn nhận giọng hát của Hồ Văn Cường chân chất, đáng yêu nên được nhiều khán giả yêu thương, tuy nhiên với Phi Nhung chỉ bấy nhiêu thì vẫn chưa đủ lực để cậu bé trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.


“Khán giả chỉ chú ý đến bé trong thời gian Idol Kids diễn ra, nhưng sau khi chương trình kết thúc, người ta cũng sẽ quên bé và bắt đầu để ý đến những gameshow, hiện tượng mới” – Phi Nhung thổ lộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
“Khán giả chỉ chú ý đến bé trong thời gian Idol Kids diễn ra, nhưng sau khi chương trình kết thúc, người ta cũng sẽ quên bé và bắt đầu để ý đến những gameshow, hiện tượng mới”Phi Nhung thổ lộ.


Mẹ nuôi “cậu bé đám cưới” khẳng định Cường cần được chăm lo và định hướng cho bé nghĩ đến tương lai lâu dài thay vì chạy đua với kết quả thi thố và ảo tưởng về sự nổi tiếng quá sớm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ nuôi “cậu bé đám cưới” khẳng định Cường cần được chăm lo và định hướng cho bé nghĩ đến tương lai lâu dài thay vì chạy đua với kết quả thi thố và ảo tưởng về sự nổi tiếng quá sớm.

“Tôi mừng cho Cường vì bé đang nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Nhưng Cường còn quá nhỏ để nổi tiếng, tôi mong khán giả, dư luận bớt tung hô, ca ngợi bé, xin đừng khiến bé hư và ảo tưởng về khả năng của mình. Bởi Cường vốn là cậu bé dễ thương, hiền lành, ít nói, Cường cũng không có tính đua đòi hay xem mình là trung tâm chú ý. Mỗi khi rảnh rỗi, thay vì chơi game như những bạn bè khác, bé chỉ thích hát nghêu ngao một mình để thoả niềm đam mê” – giọng ca Áo Mới Cà Mau bày tỏ.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Phi Nhung "sốc" về mối duyên kì lạ với Hồ Văn Cường và Thiêng Ngân

Phi Nhung, Khánh Thi, Lâm Chi Khanh tưởng nhớ "bà Tổ" ngành cải lương

Hành động bất ngờ của Hồ Văn Cường khiến Phi Nhung ngỡ ngàng

Hồ Văn Cường

Phi Nhung

Vietnam Idol Kids

Vietnam Idol Kids 2016

Bóng đá Ngoại hạng Anh 1 giờ trước

Một cơn mưa bàn thắng đã xuất hiện trong cuộc đối đầu của Everton - Arsenal và người khởi xướng không phải là ai xa lạ: Wayne Rooney.

Bài viết 2 giờ trước

Em cứ nghĩ rằng khi anh giờ là một người đàn ông giờ chẳng còn nhà cửa gì, em vẫn ở bên anh, em đi làm, nương tựa nhau thì anh sẽ thay đổi, nhưng...

Bí ẩn 2 giờ trước

Một cựu cảnh sát đã khẳng định rằng mình từng bị bắt cóc bởi những người ngoài hành tinh khi đang đi tuần tra vào 37 năm về trước.

Sống Đẹp 2 giờ trước

Những bức ảnh "hot boy 78 tuổi" đang được cộng đồng mạng Trung Quốc lan truyền nhanh chóng mặt vì độ "soái ca" của người mẫu được chụp bởi cháu gái ruột.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Vy Oanh cho biết tất cả những tin đồn đang xuất hiện trên mạng xã hội đều là vu khống và bịa đặt về gia đình cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Đây cũng là lần hiếm hoi Lâm Vinh Hải đăng tải hình ảnh chụp cùng con gái sau khi anh và Lý Phương Châu ly hôn.

Bóng đá La Liga 4 giờ trước

Sau trận hòa giữa Real Madrid và Tottenham, cựu huyền thoại người Anh - Gary Lineker đã đăng tải lên Twitter những lời bình phẩm ác ý về năng lực của Benzema.

Tips Thời trang sao 4 giờ trước

Tuần qua có khá nhiều sự kiện thời trang diễn ra, hình ảnh những chiếc "mũ nồi" âm thầm trở lại và dần trở thành item "đinh" của mùa cuối năm.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Cách đây vài giờ, nam ca sĩ đã chia sẻ những bức ảnh thuở bé tinh nghịch chưa từng được anh công bố khiến người hâm mộ phấn khích.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Rất nhiều scandal để khiến sao Việt bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh đã cố gắng gây dựng từ khi bước chân vào làng giải trí.

Sao Đông Sao Kpop 4 giờ trước

Ai cũng biết ARMY là tên fanclub chính thức của BTS thế nhưng bạn có thể tưởng tượng được rằng, ngay chính BTS cũng là một “fan cuồng” của ARMY.

Trang điểm 4 giờ trước

Vừa ra mắt trong thời gian ngắn, LipIce Sheer Color Q phiên bản Thỏ Bảy Màu đang làm cộng đồng “Teen Việt” thích thú điên đảo.

Xã hội 4 giờ trước

Một người đàn ông đến từ Ấn Độ mắc căn bệnh kì lạ, "nghiện" ăn kim loại, người này đã suýt mất mạng vì 140 đồng xu và 150 chiếc đinh sắt trong cơ thể.

X Đóng