Phì cười vì hình lịch 14 năm trước của Triệu Vy

| 08:00 - 06/08/2014

Chiều ngày 05/08, cư dân mạng nổi tiếng Bắc Kinh Đông Vũ đã đăng lên trang cá nhân của mình 3 bức ảnh lịch treo tường cách đây 14 năm của Triệu Vy.

Triệu Vy

Nhiều năm trước, Triệu Vy nổi danh khắp Trung Quốc và Châu Á nhờ vai Tiểu Yến Tử trong phim Hoàn Châu Cách Cách. Sau gần 20 năm, con chim én nghịch ngợm, nhí nhảnh ngày nào đã lột xác để trở thành người phụ nữ trưởng thành và dịu dàng. Điểm duy nhất không thay đổi chính là đôi mắt to tròn đầy sức sống đã khiến bao nhiêu người mê mẩn.

Triệu Vy

Triệu Vy

Triệu Vy

14 năm trước, Triệu Vy đã là thần tượng của rất nhiều thanh thiếu niên. Chính vì vậy mà những bức hình của cô đều được in thành lịch treo tường và bán khắp Trung Quốc. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn còn có rất nhiều người giữ được lại những bức hình này như một cách để lưu lại ký ức tuổi thơ. Khi Bắc Kinh Đông Vũ đăng lại những bức ảnh này, rất nhiều người phì cười vì cách Triệu Vy tạo dáng chụp ảnh hay cảnh nền được ghép sau lưng cô. Nhiều người than thở: "Hồi xưa chân chất là thế mà ai cũng đẹp. Thứ duy nhất phải chỉnh sửa chính là cảnh nền đằng sau lưng".

Triệu Vy

Triệu Vy
Triệu Vy khiến rất nhiều người ganh tỵ vì vừa thành công trong sự nghiệp, vừa có gia đình hạnh phúc

Triệu Vy đang là một trong Tứ Đại Hoa Đán của điện ảnh Trung Quốc. Không chỉ thành công ở nghiệp diễn xuất, cô còn giành được thành tích rất cao khi chuyển hướng sang công việc đạo diễn phim điện ảnh. Triệu Vy cũng đã có gia đình đầm ấm với chồng Huỳnh Hữu Long và con gái Tiểu Tân. Hiện tại, cô được đánh giá một trong những ngôi sao nữ hạnh phúc và thành đạt nhất ngành giải trí Hoa Ngữ.