Phát thèm với những món lạ ở các cửa hàng thức ăn nhanh trên thế giới

| 19:58 - 04/08/2014

Mỹ được gọi là thiên đường fast-food của thế giới tuy nhiên lại có nhiều món ăn, bạn sẽ chẳng thể nào tìm thấy ở Mỹ

Cháo gà ở McDonald Malaysia

Những món fast-food bạn không thể tìm thấy ở Mỹ

Vì là nước theo Hồi giáo nên đa số những cửa hàng thức ăn nhanh ở Malaysia không phục vụ thịt heo. Thay vào đó, các cửa hàng fastfood đã chế ra nhiều món để thêm vào menu mà nổi bật như cháo gà. Việc thưởng thức một tô cháu gà nghi ngút khói trong một cửa hàng McDonald nghe có vẻ hấp dẫn đấy chứ.

Nui nấu bò trứng ở McDonald Hongkong

Những món fast-food bạn không thể tìm thấy ở Mỹ

Vì dân châu Á, đặc biệt là Hongkong rất thích ăn nui nên các cửa hàng thức ăn nhanh ở đây đã tăng cường thêm món nui vào trong menu. Tuy nhiên, để đỡ mất công chuẩn bị thêm thực phẩm, cửa hàng thức ăn nhanh đã quyết định dùng luôn thịt bò bằm và trứng chiên trong hamburger vào phần nui.

Bánh sừng trâu kẹp thịt nguội ở Burger King Anh

Những món fast-food bạn không thể tìm thấy ở Mỹ

Đây được thế giới đánh giá là một trong những món dở nhất của Burger King vì nó hoàn toàn không có thịt bò và nước sốt đặc biệt nổi tiếng. Thay vào đó, chỉ là một miếng bánh sừng trâu kẹp vài lát thịt nguội và một ít mù tạt cay. Thế nhưng người Anh lại cực kì thích gọi món này khi vào Burger King.

Cháo thịt bằm ở KFC Trung Quốc

Những món fast-food bạn không thể tìm thấy ở Mỹ

Đối với Trung Quốc, món cháo gần như không thể thiếu trong những bữa ăn sáng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, KFC Trung Quốc đã cho thêm món này vào menu. 

Sandwich heo chiên phô mai ở McDonald Pháp

Những món fast-food bạn không thể tìm thấy ở Mỹ

Pháp Bỉ, người ta đã quyết định thay hamburger bò bằng sandwich heo chiên phủ phô mai. Nhiều khách Mỹ đã khá bất ngờ về điều này khi đến những tiệm fastfood ở Pháp. Tuy nhiên, người Pháp lại cực kì thích thú với món ăn này.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube