Phát "sốt" với chàng bảo vệ đẹp trai như tài tử

| 07:00 - 01/03/2016

Những hình ảnh về anh chàng này đã tạo nên cơn “sốt” trong cộng đồng mạng Trung Quốc vì không ít người cho rằng anh ta rất giống với hàng loạt các ngôi sao “sáng” như Triệu Hựu Đình, Tỉnh Bách Nhiên và thậm chí là cả “thái tử” Thịnh Nhất Luân.

Phát sốt với chàng bảo vệ đẹp trai như tài tử

Được biết, anh chàng này tên là Hạ Siêu (sinh năm 1993) và hiện đang là nhân viên bảo vệ của một trường đại học. (Ảnh Internet)

Được biết, anh chàng này tên là Hạ Siêu (sinh năm 1993) và hiện đang là nhân viên bảo vệ của một trường đại học. Anh chia sẻ rằng mình bắt đầu công việc này từ tháng 12 năm ngoái; trước giờ cuộc sống của anh rất bình thường, chưa ai nói anh giống người nổi tiếng và chính bản thân anh cũng nhận thấy vậy.

Phát sốt với chàng bảo vệ đẹp trai như tài tử

Không ít người cho rằng anh ta rất giống với hàng loạt các ngôi sao “sáng” như Triệu Hựu Đình, Tỉnh Bách Nhiên và thậm chí là cả “thái tử” Thịnh Nhất Luân. (Ảnh Internet)

Một trong số những nhân viên bảo vệ của trường đại học này cho  biết quy định tuyển người cho vị trí này cũng khá đòi hỏi về ngoại hình và tuổi tác. Đặc biệt, anh ta còn bật mí rằng trong số những nhân viên bảo vệ của trường còn có người đẹp xuất sắc hơn anh chàng Hạ Siêu này.

Phát sốt với chàng bảo vệ đẹp trai như tài tử

Tuy nhiên, các sinh viên của trường lại khá chú ý đến anh bảo vệ điển trai Hạ Siêu. Có rất nhiều người cho rằng Hạ Siêu trông giống Lưu Khải Uy hay Triệu Hựu Đình,… (Ảnh Internet)

Phát sốt với chàng bảo vệ đẹp trai như tài tử

Thậm chí, có những sinh viên cảm thấy rất vui và thú vị khi bạn bè ở những trường bên ngoài cũng đang bàn tán về anh chàng bảo vệ điển trai của trường mình. (Ảnh Internet)

 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chia tay và "1001" chuyện bá đạo về người yêu cũ

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube