Con dân tứ hải bát hoang chất ngất với màn nhảy hip hop của Dạ Hoa và Bạch Thiển

Tại buổi công chiếu phim điện ảnh "Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa" ngày 03/08, Dương Dương và Lưu Diệc Phi đã có một tiết mục hâm nóng bầu không khí không thể tuyệt vời hơn. Xuất hiện trước khán giả trong trang phục trẻ trung, năng động, Dạ Hoa và Bạch Thiển phiên bản điện ảnh đã trình diễn màn vũ đạo hiphop đầy mạnh mẽ và thu hút người xem. (Đọc thêm)

Tung poster lung linh, Tam Sinh vẫn làm fan hụt hẫng vì "tin dữ"

Fan háo hức vì Tam Sinh Tam Thế bản điện ảnh công chiếu toàn cầu

Tam Sinh tung trailer mới, Lưu Diệc Phi rạng rỡ selfie với Dương Dương

Dương Dương

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Nhảy hiện đại

Lưu Diệc Phi

Một cô gái đã đăng vào một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội với nội dung: “Mới sáng ngủ dậy mà người yêu cũ nhắn tin đòi quà thì giải quyết sao đây".

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

AFF Cup 2016 là lần cuối cùng Xuân Trường được khoác chung màu áo đỏ với những người đàn anh như Công Vinh, Thành Lương và Đình Luật.

Sao Đông Phùng Thiệu Phong 1 giờ trước

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều đang rất hạnh phúc, và nam diễn viên không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào đến mọi người.

Xã hội Mì Tôm 1 giờ trước

Sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư, cuối cùng nam sinh đã qua đời ở tuổi 18 trong sự tiếc thương của rất nhiều người.

Lịch trình bận rộn với hoạt động dày đặc cũng không thể ngăn Quỳnh Anh Shyn trên hành trình thưởng thức muôn vàn "món ngon vật lạ".

Như vậy, kỳ thi đại học đã kết thúc, các cá chép cũng đã hóa rồng. Tại sao bạn không tự thưởng cho bản thân một món quà thật xứng đáng vì những nỗ lực vừa qua?

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Đây là đôi giày thể thao duy nhất mà Hoài Linh sử dụng để mỗi khi diện trang phục bảnh bao, tạm rời bộ bà ba quen thuộc.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Nam diễn viên Trấn Thành cho biết những phim trước đây anh nhận vì có thể là mối quan hệ hoặc cát-xê cao.

X Ðóng