"Phát hờn" vì Mario Maurer bị vây kín bởi dàn chân dài Việt Nam

|

Chàng diễn viên điển trai của Thái Lan đã bị dàn chân dài vây kín. Tuy nhiên, anh cũng có thời gian để bắt tay và ôm người hâm mộ của mình. 

Tối ngày 7/11, sự kiện trình diễn thời trang với sự góp mặt của nam diễn viên Mario Maurer đã được diễn ra tại quận 7 , TP. HCM. Ngay khi chàng trai đẹp người Thái Lan xuất hiện, cả khu vực diễn ra sự kiện đã vô cùng phấn khích. 4 tầng lầu của khu trung tâm thương mại chật kín người đến để được tận mắt nhìn thấy chàng diễn viên chính của Tình người duyên ma.

Mario Maurer lần đầu đặt chân đến Việt Nam và vô cùng thân thiện, hết lòng vì người hâm mộ. Đã có rất đông các fan nữ được lên sân khấu để được ôm thần tượng của mình.

Ngoài nhân vật chính của đêm diễn, chương trình còn có sự xuất hiện của những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như Khả Ngân, Phở Đặc Biệt, người mẫu Ngọc Trinh,...

Đặc biệt, trong chương trình này, sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh cũng là một điểm nhấn khó quên. Nam ca sĩ bất ngờ có mặt và mang đến những phần trình diễn đặc sắc trong sự hò reo, cổ vũ của người hâm mộ.

Với sự hiện diện của Mario Maurer, khán giả Việt Nam đã thỏa lòng mong ước khi được chạm mặt nam diễn viên Tình người duyên ma ở ngoài đời. Cộng với sự gần gũi và đáng yêu, Mario Maurer thật sự làm tan chảy bao nhiêu trái tim người hâm mộ. Hi vọng, chàng trai này sẽ đến thăm và có thêm nhiều hoạt động thú vị tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Photo: Lê Huy

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube