Phát hoảng khi tìm thấy cá sấu khổng lồ "trốn" gần khu vui chơi trẻ em

Mới đây, người dân Sri Lanka đã “phát hoảng” khi tìm thấy một con cá sấu khổng lồ đang lẩn trốn trong một con kênh gần khu vực vui chơi của trẻ em.

Được biết, con cá sấu khổng lồ này nặng tới hơn một 1 tấn, dài 5.2 m, có khả năng nuốt chửng được một người trưởng thành. Vì kích thước quá to lớn nên nhiều người gọi đây là con “cá sấu quái vật”.


Clip: Phát hoảng khi tìm thấy cá sấu khổng lồ "trốn" gần khu vui chơi trẻ em. (Nguồn: The Sun).

Phát hoảng khi tìm thấy cá sấu khổng lồ "trốn" gần khu vui chơi trẻ em
Con cá sấu khổng lồ này nặng tới hơn một 1 tấn, dài 5.2 m, có khả năng nuốt chửng được một người trưởng thành.

Ngay sau khi tìm thấy sinh vật khổng lồ này, người dân địa phương khá chật vật tìm cách di chuyển nó ra khỏi nơi gần khu vực vui chơi của trẻ em. Cuối cùng, các chuyên gia về động vật hoang dã ở Sri Lanka đã phải sử dụng máy xúc để đưa con cá sấu ra khỏi con kênh của thành phố Matara, phía nam Sri Lanka.

Theo The Sun, con cái sấu bị mắc kẹt ở con kênh và không thể di chuyển đi chỗ khác nhiều khả năng do kích cỡ “quá khổ” của nó. Người dân địa phương cho rằng khi mắc kẹt, con cá sấu đang chuẩn bị “đi săn”, tìm kiếm thức ăn cho mình, rất may nó đã được phát hiện trước khi tấn công dân làng.

Phát hoảng khi tìm thấy cá sấu khổng lồ "trốn" gần khu vui chơi trẻ em
Theo The Sun, con cái sấu bị mắc kẹt ở con kênh và không thể di chuyển đi chỗ khác nhiều khả năng do kích cỡ “quá khổ” của nó.

Phát hoảng khi tìm thấy cá sấu khổng lồ "trốn" gần khu vui chơi trẻ em

Phát hoảng khi tìm thấy cá sấu khổng lồ "trốn" gần khu vui chơi trẻ em
Các chuyên gia về động vật hoang dã ở Sri Lanka đã phải sử dụng máy xúc để đưa con cá sấu ra khỏi con kênh của thành phố Matara, phía nam Sri Lanka.

Nhà môi trường học Uppala Jayatissa cho biết: "Chúng tôi đã tìm thấy một con cá sấu có kích thước tương tự khoảng 4-5 tháng trước ở sông Polathumodara. Những con cá sấu này đã phát triển đến kích cỡ lớn nhất”.

Quan chức về động vật hoang dã Ravindra Kumar khẳng định do con cá sấu có kích thước quá lớn nên không thể tự di chuyển về sống. Vì vậy, với sự giúp đỡ của dân làng, cảnh sát, “cá sấu quái vật” đã được thả về môi trường sống. “Chúng tôi đã đưa nó về môi trường sống của nó mà không hề làm nó bị thương” – ông Kumar chia sẻ.

Ảnh: The Sun

Câu nhầm cá sấu mẹ khổng lồ, cả nhà chết khiếp

Người cha bất lực nhìn con trai bị cá sấu lôi xuống nước

Du khách thi nhau trải nghiệm "bơi" cùng cá sấu trong Lồng tử thần

động vật khổng lồ

động vật hoang dã

Cá Sấu

Bóng đá World Cup 2018 4 giờ trước

Những nỗ lực ép sân liên tục của ĐT Morocco vẫn không thể giúp họ có được bàn thắng và đành chấp nhận thất bại sau bàn thắng duy nhất của ĐT Bồ Đào Nha.

Giới tính Chuyện ấy 5 giờ trước

Vùng não trước của con người được kích thích hoạt động tốt hơn thông qua các tiếp xúc thân mật như việc ôm hôn hay làm "chuyện ấy".

"Hâu duệ Mặt trời" phiên bản Việt đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và bộ phim đang bấm máy ở những ngày quay đầu tiên.

Nhân vật World Cup 2018 6 giờ trước

Từ hôm thứ bảy đến giờ nó vẽ 5 cầu thủ của năm nước. Mà cứ cầu thủ của đội tuyển nào "đen" bị vẽ là đội đấy thua, cho dù là đội mạnh hay là quán quân mùa trước

Sao Đông Sao Kpop 6 giờ trước

Kể từ những ngày đầu ra mắt, ba đại diện đình đám của những "ông lớn" Kpop đã liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh.

TV Show Sao Việt 24h 6 giờ trước

Nữ ca sĩ đã có chia sẻ thẳng thắn về việc một số người bảo cô lợi dụng sự thành công của nhóm Ngựa Hoang để nổi tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 6 giờ trước

Thời gian qua, anh em Quốc Cơ - Quốc Nghiệp nhận được sự ưu ái rất nhiều của khán giả. Và tất tần tật thông tin về cuộc sống của họ cũng được quan tâm đặc biệt.

Thời trang Thời trang sao 6 giờ trước

Cả hai mỹ nhân đều rất hào hứng khi được gặp lại nhau, sau khi cùng tham gia bộ phim khá hot trong thời gian qua - Tháng năm rực rỡ.

Thật tẻ nhạt nếu dành cả mùa hè chỉ để “cắm mặt” ở nhà ngắm các “soái ca” quần đùi áo số chạy trên sân cỏ hay ôm chiếc tivi 24/24 chỉ để theo dõi các trận đấu W

Dàn hot-face Việt luôn là những người đón đầu trào lưu và ứng dụng xu hướng cực nhanh. Mùa hè này, có một “cơn lốc màu Xanh” cũng vừa đổ bộ.

Trước nghi vấn về việc lên xe hoa vào tháng 10 sắp tới, hóa ra Lan Khuê cũng từng tỏa sáng và lộng lẫy trong các bộ váy cưới trước đây.

Phim Việt Lật mặt 3 7 giờ trước

Mới đây, bộ phim "Lật mặt: Ba chàng khuyết" đã bất ngờ công bố doanh thu sau 8 tuần công chiếu: 85 tỷ đồng.

X Ðóng