Cô gái trẻ 19 tuổi vẫn không có kinh nguyệt, đi khám mới biết mình có cả tinh hoàn

Theo tin tức từ một trang mạng Trung Quốc, một cô gái 19 tuổi đã thực sự gây bất ngờ khi đã 19 năm kể từ ngày cô chào đời vẫn chưa có kinh nguyệt. Cha mẹ cô gái lo lắng và đưa con mình đến bệnh viện để rồi phát hiện ra một sự thật "điếng người".

Sau khi tiến hành nhiều xét nghiệm lẫn quan sát cấu tạo cơ thể đặc biệt của cô gái. Các chuyên gia kết luận, đây là một trường hợp đặc biệt trong ngành y. Được biết năm 14 tuổi cô gái đã nhận thấy sự phát triển rất chậm trong khả năng sinh lý của mình. Cha mẹ cô lúc đầu cũng lo lắng nhưng sau đó tất cả đều nghĩ rằng sớm muộn gì thì kinh nguyệt cũng tới. Mặc dù vậy, khi đến 19 tuổi, cô gái vẫn không thấy những dấu hiệu chứng tỏ mình là một thiếu nữ trưởng thành như bao bạn bè cùng trang lứa. Sau khi đến bệnh viện, kết quả kiểm tra cho thấy cô gái có hormon sinh dục, nhiễm sắc thể của một người đàn ông.


(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

Kết quả kiểm tra còn cho thấy rằng cô gái không có tử cung. Mặc dù vậy, cô lại có cả buồng trứng và tinh hoàn. Trường hợp này, chỉ có thể kết luận: Cô gái là một người lưỡng tính.

Dù muốn trở thành đàn ông nhưng do các yếu tố sinh học bên trong cô gái không thể làm được điều này nên gia đình đã quyết định cho cô phẫu thuật để trở thành phụ nữ. Trên thế giới hiện nay rất ít trường hợp như cô gái này. Tuy vậy, với công nghệ cao, các bác sĩ có thể biến cô gái trở thành một nữ giới thực thụ và có cuộc sống tự tin, hạnh phúc hơn so với trước kia. 

Cô gái trẻ 19 tuổi vẫn không có kinh nguyệt, đi khám mới biết mình có cả tinh hoàn

(*) Lưỡng tính là một hiện tượng về giới tính (nam/nữ) ít gặp trong cuộc sống. Thường thì hiện tượng này chỉ phát hiện khi một đứa trẻ vào giai đoạn tiền trưởng thành. Vào giai đoạn này, đứa trẻ bắt đầu phát triển hoàn thiện cơ quan sinh dục chính, thì cơ quan sinh dục phụ của chúng cũng bắt đầu hình thành và tồn tại song song với nhau. Những người lưỡng tính thực sự, trong cơ thể có cả buồng trứng và tinh hoàn là rất hiếm. Phần lớn các trường hợp ái nam con gái thường gặp là lưỡng tính giả.

Sốc: Khoa học chứng minh hầu hết tất cả chị em đều có xu hướng song tính hoặc lưỡng tính

Người mẫu lưỡng tính từng gây sốt MXH một thời giờ ra sao?

Đã tìm ra người mẫu lưỡng tính đẹp nhất làng mốt Việt

Lưỡng tính

Chuyện Hiếm Gặp

Kinh nguyệt

Tinh hoàn

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng