Hú hồn phát hiện rắn đuôi chuông đang lăm le ghé thăm tàu du lịch

Gia đình 4 người của anh Wayne Robbins đang trải qua ngày nghỉ trên thuyền du lịch ở hồ Fontana, North Carolina thì bỗng phát hiện một con rắn đuôi chuông đang cố gắng bám sát và tìm cách bò lên thuyền. Trong đoạn clip, có thể thấy tiếng là thất thanh đầy hoảng sợ của trẻ con. Đoạn video nhanh chóng nhận được chú ý trên MXH.

Anh Wayne Robbins cho biết, ban đầu gia đình không quá để tâm vì cho rằng con rắn chỉ bơi ngang qua. Tuy nhiên, đến khi con vật cực độc này áp sát du thuyền của họ, cả gia đình lo lắng hơn. “Chúng tôi sợ nó sẽ gây nhiều rắc rối nếu lên được thuyền”, anh Robbins kể lại.

Sau khi tiến gần mạn thuyền, con rắn đuôi chuông chuyển hướng sang phía sau thuyền rồi cuối cùng bơi về bờ. Có vẻ như nó đã phát hiện rằng mình gây được sự chú ý cho con người và có thể sẽ gặp nguy hiểm. Cuối cùng, cả gia đình vẫn có một ngày nghỉ trọn vẹn mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nữa.

Hú hồn phát hiện rắn đuôi chuông đang lăm le ghé thăm tàu du lịch

Rắn đuôi chuông hay rắn rung chuông thuộc trong nhóm các rắn cực độc, với đặc điểm chung là đuôi của chúng có thể rung và kêu lên. Có 32 loài rắn chuông với từ 65-70cm loài. Tất cả chúng đều là loài bản địa châu Mỹ, từ phía nam Canada tới miền trung Argentina.

Hầu hết rắn đuôi chuông đều rất độc. Lượng nọc độc của chúng có thể làm tê liệt nhanh chóng hệ thần kinh của con mồi, khiến tim nạn nhân ngừng đập chỉ vài phút sau khi bị cắn. Nếu con người bị rắn đuôi chuông cắn, chất độc từ răng nanh của chúng ngấm vào vết thương, vào máu, phá vỡ các tế bào thành mạch, gây ra hiện tượng chảy máu bên trong rất nguy hiểm.

Hú hồn phát hiện rắn đuôi chuông đang lăm le ghé thăm tàu du lịch

Rắn đuôi chuông ít khi bơi dưới nước, nhưng chúng vẫn có thể di chuyển cả trên mặt nước. Mặc dù vậy, đây vẫn có thể coi là trường hợp may mắn bởi nếu con rắn bò lên thuyền thì mọi thứ sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. 

Sở hữu nọc độc cực hiểm nhưng tại sao rắn, rết... không bị vũ khí của chính mình làm hại?

Clip: Ớn lạnh trước cảnh bé gái 2 tuổi vô tư chơi đùa với rắn lạ

Ấn Độ: Tá hỏa khi trăm con rắn hổ mang chúa được tìm thấy lúc nhúc trong nhà

Rắn đuôi chuông

Canada

Argentina

Tàu du lịch

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 8 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 10 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 10 giờ trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

X Ðóng