Phát hiện "kim tự tháp khổng lồ" bí ẩn trong lòng đại dương

| 19:00 - 02/07/2016

Những thợ săn người ngoài hành tinh từng tuyên bố đã phát hiện hải quái Kraken giờ đây khẳng định họ đã phát hiện cơ sở UFO cổ đại trong lòng đại dương.

Con người có thể vẫn chưa phát triển công nghệ đủ tân tiến để khám phá mọi ngóc ngách dưới biển sâu trong khi dường như người ngoài hành tinh đã đi trước chúng ta từ rất xa xưa rồi. Nhiều nhà nghiên cứu khoa học cũng đã từng khẳng định kim tự tháp dưới đây đã có bàn tay của người ngoài hành tinh can thiệp vào, bởi thế nó đã có một diện tích to lớn đến không tưởng.

Cách đây không lâu, một nhà nghiên cứu sao Hỏa đã khẳng định rằng ông vừa phát hiện "một kim tự tháp hoàn hảo" trong lòng Thái Bình Dương. Bằng cách sử dụng Google Earth, ông đã đo đạc được kích thước của cấu trúc khổng lồ này, 13,6km chiều ngang, và đưa ra giả thuyết rằng nó có thể là một trạm đỗ UFO trong lòng biển hoặc một căn cứ người ngoài hành tinh.

Phát hiện kim tự tháp khổng lồ bí ẩn trong lòng đại dương

Hình ảnh lờ mờ của "kim tự tháp khổng lồ" trong lòng Thái Bình Dương
Hình ảnh lờ mờ của "kim tự tháp khổng lồ" trong lòng Thái Bình Dương

Nhà nghiên cứu đầu tiên phát hiện ra cấu trúc này là Marcelo Igazusta, sống ở Argentina. Ông cho biết khi sử dụng tọa độ 12°8'1.49' Bắc 119°35'26.39' Tây thì thấy một tia sáng phát ra từ khoảng tối mênh mông của Thái Bình Dương, nằm về phía tây Mexico.

Sau đó, thợ săn người ngoài hành tinh Scott C Waring đã tiếp tục tìm hiểu thêm về khám phá này và chia sẻ nó với những người theo dõi mình trên trang cá nhân. Anh nói: "Nó là một kim tự tháp hoàn hảo có bề ngang 13,6km. Tuy nhiên đó chỉ mới là ước đoán vì nó có thể rộng đến 17,7km."

Cận cảnh quá trình phát hiện UFO bí ẩn trong lòng đại dương

Cũng theo lời Waring, anh cho rằng đây là một kim tự tháp vì nó nằm gần kề với các kim tự tháp Aztec và Maya cổ đại ở Mexico. Tuy các kim tự tháp vừa nêu là do con người xây dựng, nhưng kim tự tháp dưới biển "chỉ có thể là do người ngoài hành tinh thi công mà thôi".

Trước đó, vào tháng 4, Waring từng đăng tải một hình ảnh khác, một sinh vật huyền bí mà anh cho là hải quái Kraken trong thần thoại, chụp ngay bên ngoài bờ biển của Đảo Deception gần Nam Cực.

Waring chia sẻ trên trang cá nhân: "Theo thước đo của Google thì thứ này dài khoảng 30m và phần đuôi của nó trông giống phần bụng của một con mực khổng lồ, vậy là nó có thể dài đến hơn 60m cùng với những xúc tu còn dài hơn. Theo tôi thì nó đích thị là Kraken rồi."

Phát hiện kim tự tháp khổng lồ bí ẩn trong lòng đại dương

Hình ảnh sinh vật huyền bí Kraken theo như suy đoán của Waring
Hình ảnh sinh vật huyền bí Kraken theo như suy đoán của Waring

Việc phát hiện các vật thể lạ ở những nơi không ngờ tới hoặc các UFO đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta, nhưng bạn đã từng tự hỏi thực sự thì có bao nhiêu UFO đang "lởn vởn" xung quanh Trái đất hay thậm chí trong toàn hệ mặt trời này hay không? Một đoạn phim vừa được công bố trên một chuyên trang về UFO đã thống kê rằng chỉ trong ngày 29/6 vừa qua, đã có hơn 50 UFO được chụp lại bằng vệ tinh không gian sâu ở rất gần mặt trời.

Những chứng minh này đã làm sáng tỏ, rằng câu chuyện người ngoài hành tinh nhúng tay xây dựng kim tự tháp là có căn cứ. Vì trên thực tế, nếu xét đoán theo nghiên cứu khoa học thì không thể có bất kì con người nào hoàn thành một công trình vĩ mô đến kì lạ như trên. Đây là một câu chuyện đáng được ghi nhớ, đào sâu để tìm ra nguyên nhân xác thực.

Một số hình ảnh về các UFO được phát hiện gần mặt trời chỉ trong ngày 29/6

Những phát hiện về các sự kiện, vật thể kì lạ trên Trái Đất vẫn chưa dừng lại và sẽ còn kích thích trí tò mò, sự tìm hiểu của các nhà khoa học hay con người nhiều hơn nữa. Thế giới là vô hạn và trí tuệ của con người cũng vậy. Chắc chắn chúng ta sẽ có được những lời giải thích rõ ràng nhất cho những sự kì bí này nhanh thôi!

(Ảnh: Internet)