Phát hiện đĩa bay người ngoài hành tinh có từ thế kỉ 17?

Hình ảnh được khắc trên đồng tiền xu có từ thế kỷ 17 của Pháp phải chăng chính là đĩa bay của người ngoài hành tinh?

Một đồng tiền xu có từ thế kỷ 17 của Pháp đã khiến các nhà nghiên cứu UFO khẳng định đây chính là bằng chứng xác thực nhất cho thấy con người đã phát hiện đĩa bay ngoài hành tinh từ hàng trăm năm về trước.

Đồng tiền cổ này khắc hình một vật thể hình tròn kỳ lạ trông giống hệt một chiếc đĩa bay của người ngoài hành tinh. Thậm chí nhiều người còn cho rằng hình ảnh này tượng trưng cho một trong bốn bánh xe mà nhà tiên tri Ezekiel đã thấy, và họ khẳng định đây chính là lần người ngoài hành tinh ghé thăm Trái Đất trong Kinh Thánh.


Hình ảnh vật thể tròn được cho là đĩa bay của người ngoài hành tinh trên đồng xu Pháp thế kỉ 17. (Ảnh: Daily Mail)
Hình ảnh vật thể tròn được cho là đĩa bay của người ngoài hành tinh trên đồng xu Pháp thế kỉ 17. (Ảnh: Daily Mail)

Vật thể nói trên đã từng làm dấy lên hàng tá giả thuyết khác nhau từ nhiều thập kỉ trước, và gần đây nó lại được nhắc đến một lần nữa trên trang chuyên đề UFO Sightings Daily. Trong nhiều năm qua, những người theo chủ nghĩa hoài nghi đã đưa ra rất nhiều giả thuyết, cho rằng nó trông giống một cây nấm hay một bông hoa, hoặc một tấm khiên đang trôi nổi trên không trung. Thậm chí có người còn nói nó trông giống những tòa tháp hình tròn được xây dựng từ thời Hội chợ Thế giới ở thế kỷ 19.

Scott C. Waring, biên tập của UFO Sightings Daily, cho rằng đồng xu nói trên chính là bằng chứng cho thấy UFO xuất hiện rất thường xuyên ở Pháp vào thời cổ đại, đến nỗi hình ảnh của chúng được khắc lên tiền xu. Dòng chữ viết bằng tiếng Latinh “OPPORTUNUS ADEST” có nghĩa “Nó ở đây vào một thời điểm thích hợp”.


Mặt sau là hình cây hoa đang tắm mưa. (Ảnh: Daily Mail)
Mặt sau là hình cây hoa đang tắm mưa. (Ảnh: Daily Mail)

Mặt sau của đồng xu có hình một cây hoa đang tắm trong mưa. Hiện tại vẫn chưa biết ý nghĩa chính xác của những hình ảnh này là gì.

Ngoài ra cũng có một đồng xu khác có từ năm 1648 cũng khắc hình một vật thể tương tự. Người ta cũng tranh luận rằng đây chính là hình vẽ UFO với rất nhiều mũi tên chĩa về phía nó. Một đồng xu khác có từ năm 1656 cũng khắc hình một vật thể tròn tương tự.


Đồng xu năm 1648 với hình ảnh vật thể tròn tương tự. (Ảnh: Daily Mail)
Đồng xu năm 1648 với hình ảnh vật thể tròn tương tự. (Ảnh: Daily Mail)


Một đồng xu năm 1656 cũng khắc hình vật thể tròn. (Ảnh: Daily Mail)
Một đồng xu năm 1656 cũng khắc hình vật thể tròn. (Ảnh: Daily Mail)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Tài liệu mật FBI: Bí ẩn đĩa bay chở 9 người ngoài hành tinh

Xôn xao "cỗ quan tài của người ngoài hành tinh" đang nằm trên sao Hỏa

Liên tục có tín hiệu lạ từ vũ trụ, tin nhắn của người ngoài hành tinh?

đĩa bay

người ngoài hành tinh

Tiền xu

Xã hội 6 giờ trước

Cơn mưa không lớn nhưng vì đúng vào thời điểm triều cường dâng cao khiến nước không rút kịp nên hàng loạt tuyến đường đã ngập sâu đến nửa bánh xe máy.

Bóng đá Hậu trường 8 giờ trước

Nhìn vào những nét tương đồng này thì có vẻ ai cũng nghĩ các nhân vật hoạt hình trên là được lấy cảm hứng từ những ngôi sao này.

Sao Đông 9 giờ trước

Quyết tâm "khô máu" với lần trở lại này, BTS cùng người hâm mộ của mình đã tạo nên những kỷ lục mới cùng "siêu phẩm quốc tế" DNA.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Bộ phim mới của điện ảnh Việt Nam từng tạo nên "cơn sốt" phòng vé thời gian gần đây Em chưa 18 đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Ba Lan 2017.

Người đẹp Thời trang sao 10 giờ trước

Bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" sau khi phát hiện những tấm hình khá "đẫy đà", Phạm Hương đã có những đáp trả khéo léo và không kém phần sắc sảo.

Người đẹp Thời trang sao 10 giờ trước

Mới đây nhất Hoàng Thùy vừa cập nhật dòng trạng thái trên facebook cá nhân thể hiện sự phẫn nộ khi bị kẻ gian bôi nhọ hình ảnh của mình.

Sao Tây 10 giờ trước

"Bỏ rơi" người vợ xinh đẹp nổi tiếng của mình, những sao nam Hollywood này lại "lén phén" với bảo mẫu khiến dư luận không khỏi ngỡ ngàng.

Sao Tây 10 giờ trước

Đằng sau câu chuyện "mãi không ly hôn" của Angelina Jolie và Brad Pitt lại không hề ngôn tình như người ta bàn tán.

X Đóng