Phát hiện dấu hiệu đĩa bay của người ngoài hành tinh ở Nam Cực?

Vừa rồi, Tyler Glockner, một thành viên trong nhóm Những người đam mê tìm kiếm sự thật đã đăng tải lên mạng xã hội một đoạn video được cho là những hình ảnh về một vật thể bí ẩn. 

Nhìn kĩ vào, ta có thể thấy được một vật thể kì lạ nằm gần một đỉnh núi. Và theo Tyler, vật thể lạ đó chính là một chiếc đĩa bay.

Phát hiện dấu hiệu đĩa bay của người ngoài hành tinh ở Nam Cực?

Tyler cho biết, một fan bí ẩn trên kênh YouTube của anh đã gửi cho anh tọa độ của chiếc đĩa bay này sau khi phát hiện điều kì lạ qua một phần mềm định vị. 

“Nhìn kĩ vào thì ta có thể thấy vật thể bay đó nhìn gần giống như vật thể bay đã được phát hiện trên trái đất vài thế kỉ trước. Hình dạng của vật thể trở nên rõ ràng ngay lập tức. Không chỉ thế mà nó còn phát ra tín hiệu nhấp nháy lặp đi lặp lại”, anh cho biết.

Phát hiện dấu hiệu đĩa bay của người ngoài hành tinh ở Nam Cực?

Hơn 20.000 lượt xem đã ghé qua kênh Youtube của Tyler Glockner để xem hiện tượng kì lạ này. Nhưng người xem có phản ứng rất khác nhau về những gì họ được thấy.

Một người ủng hộ Tyler nói rằng: “Lại thêm một bằng chứng về sự tồn tại của người ngoài hành tinh". “Có khi nào có sự sống ngay bên dưới lớp băng ở Antarctica", tài khoản khác bình luận.


Liệu đây có phải là dấu hiệu của đĩa bay? 
Liệu đây có phải là dấu hiệu của đĩa bay? 

Nhưng người khác thì vẫn còn hoài nghi khi chỉ ra rằng vật thể bay không xác định không đổ bóng và đây có thể chỉ là một vết nứt trên băng mà thôi.

Nguồn: Dailystar

Có thật là ''Đã tìm thấy xác ướp người ngoài hành tinh''?

Xôn xao tin đồn người ngoài hành tinh viếng thăm Anh Quốc

Không chỉ tìm thấy xác ướp, người ta còn tìm ra cả "bào thai ngoài hành tinh"

UFO

đĩa bay

người ngoài hành tinh

Giật mình hơn là nguyên nhân của căn bệnh quái ác ấy lại xuất phát từ chính việc ăn uống thất thường, thậm chí là nhịn ăn thường xuyên.

NSƯT Ngọc Huyền đã tạo nên một dấu ấn đáng gờm khi giật luôn chiếc cúp đầu tiên của “Ơn giời” mùa 5.

Ra đi mãi mãi ở tuổi 26 vì căn bệnh ung thư dạ dày, cô gái trẻ khiến nhiều người không khỏi xót xa và liên tục chia buồn trên trang cá nhân của cô.

Chỉ bằng một vài bức ảnh đăng tải lên trang cá nhân, nam sinh trường mỹ thuật nhanh chóng nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Trước những ồn ào về việc diện đồ đạo nhái mẫu thiết kế từ phương Tây, nữ hoàng sắc đẹp Trần Huyền Nhung đã lên tiếng chia sẻ.

Cộng đồng mạng PewPew 1 giờ trước

Đoạn clip ghi lại cảnh diễn của Pew Pew với Thu Minh khiến dân mạng thích thú, anh ấy cũng chuyên nghiệp đấy chứ.

Đây sẽ là bài học đắt giá cho các bạn trẻ thích thể hiện, ham đua đòi nhưng lại quên nhìn mặt bố mẹ. Chỉ một vạch kẻ trên đầu cũng đủ làm nên bữa no đòn trừ cơm

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, giữa 2 người này có quan hệ yêu đương, tuy nhiên bị gia đình ngăn cấm.

X Ðóng