"Phát ghen" chuyện tình chàng Tây, nàng Việt và chiếc nhẫn cầu hôn bằng kẹo

|

Giữa nhịp đời mưu sinh hối hả, tình yêu chân thành đã gắn kết họ lại với nhau theo một cái cách khó-ai-ngờ-được.

Nhắc đến vợ chồng xúc xích anh Líp và chị Trinh đã không còn quá xa lạ với mọi người, bởi hàng loạt thông tin về anh chị đã xuất hiện trên khắp các mặt báo, và cũng bởi món bánh mì xúc xích của cả hai cũng thuộc hàng "đắt khách" ở khu vực đường Dương Bá Trạc, quận 8 này. Có lẽ, người ta ghé đến không chỉ để mua vài ổ bánh mì, hay vài que xúc xích đầy chất lượng mà còn để tận mắt nhìn thấy cái kết đẹp và ngọt ngào của một chuyện tình xuyên quốc gia. 


(Ảnh cắt ra từ clip)

Anh là Cliford Alexander Van Toor, một công nhân cơ khí người Hà Lan, khi qua Việt Nam, nhiều người thường gọi anh là Líp. Còn chị là Phạm Thị Lan Trinh, từng là nhân viên của một tiệm áo dài trên đường Đồng Khởi. Giữa nhịp đời mưu sinh hối hả, tình yêu chân thành đã gắn kết họ lại với nhau theo một cái cách khó-ai-ngờ-được.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chị Trinh, nghe cái cách anh Líp tỏ tình, và nghe những suy nghĩ đơn giản của cả hai về "tình yêu thật sự" để hiểu điều gì đã tạo nên một cái kết đẹp của mối nhân duyên tiền định này nhé!


(Ảnh cắt ra từ clip)


Giữa nhịp đời mưu sinh hối hả, tình yêu chân thành đã gắn kết họ lại với nhau theo một cái cách khó-ai-ngờ-được. (Ảnh cắt ra từ clip)