Toàn cảnh phản ứng siêu cấp đáng yêu của sao Việt khi U23 chiến thắng

Chiều 23/1, trận bán kết AFC Châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Qatar đã mang đến nhiều cảm xúc cho người hâm mộ bóng đá. Không phụ sự kì vọng, đội tuyển U23 Việt Nam đã làm nên chiến thắng lịch sử. Hòa chung niềm vui đó, các sao Việt cũng không thể giấu được sự hạnh phúc và niềm tự hào về bóng đá Việt Nam. Mỗi người một phản ứng thú vị nhưng tất cả đều thể hiện sự vui mừng khôn xiết trước chiến thắng lần này.

CSGT, CSCĐ đêm nay sẽ làm việc "hết công suất" để đảm bảo an toàn cho CĐV Việt Nam

Sau chiến tích lịch sử, các cầu thủ U23 Việt Nam đang được các chị em săn lùng ráo riết trên MXH

Phố Nguyễn Huệ "vắng hoe" trong cơn "bão" U23 vì được công an khóa chặn lưu thông

Sao Việt

U23 Việt Nam

Chiến Thắng

Ngô Thanh Vân

Bảo Anh

Mỹ Tâm

Trấn Thành

Sơn Tùng M-TP

H'Hen Niê

Tuấn Hưng

Đàm Vĩnh Hưng

Trường Giang

Tiến Luật

Việt Hương

Tấn Beo

Phương Thanh

Chú cá mập chết đói trên bờ biển vì ngậm phải chai nhựa, chú hải cẩu thì thoi thóp trên cát do lưới nhựa thít cổ. Đó là hậu quả từ rác nhựa do con người thải ra

Quốc tế Cái chết 34 phút trước

Cũng chỉ vì quá đam mê và phấn khích khi được thưởng thức những bộ phim hấp dẫn mà nhiều khán giả đã phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 11 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

X Ðóng