Phản ứng của 12 chòm sao sau khi chia tay sẽ như thế nào?

Sư Tử vẫn tự tin người ấy sẽ quay lại với mình. Nhân Mã thì dễ dàng vượt qua chuyện buồn và tiếp tục bay như cơn gió, đi tìm vùng trời mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nổi tiếng là cung hoàng đạo cả thèm chóng chán. Họ luôn muốn có một mối quan hệ biến hóa sinh động mỗi ngày. Nếu cảm thấy mối liên kết giữa cả hai có xu hướng nhạt nhòa và kém nồng nàn, họ sẽ chủ động buông tay. Lúc này, Tiểu Bạch trông có vẻ khá bình thản nhưng kì thực trong họ đang có 1001 câu hỏi tại sao. Nếu ở vị trí bị động trong cuộc chia li, chòm sao này có thể trở nên nguy hiểm và nổi loạn.

Tuy vậy, Bạch Dương có khả năng phục hồi khá nhanh. Kể cả có đau khổ đến mấy thì vết thương trong họ cũng sẽ mau chóng "liền sẹo" và việc có người yêu mới chỉ còn là vấn đề thời gian. Lúc ấy, họ sẽ cư xử với người yêu cũ bằng chiêu bài lạnh lùng như thể cả hai chưa bao giờ quen biết.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là những người thủy chung và chân thành, vì vậy họ gặp rất nhiều khó khăn khi chia tay. Thời gian đầu, Kim Ngưu phải đối mặt với một loạt cung bậc cảm xúc như tức giận, tuyệt vọng, thù hận hay chán ghét và luôn nuôi hi vọng tình cảm sẽ được nối lại. Sau đó, Ngưu Chan liên tục hồi tưởng lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất khi còn mặn nồng và liên tục thăm dò thông tin từ đối phương cho thỏa nỗi nhớ mong.

Sau một bay bổng, tư tưởng của Kim Ngưu mới hạ cánh và khi ấy, họ mới thật sự chấp nhận mình đã chia tay rồi sẽ cố gắng sống một cách vui vẻ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Người sinh ra dưới chòm sao Cự Giải luôn sở hữu trái tim đầy yêu thương, nhạy cảm và họ lúc nào cũng cần được ngập tràn trong tình yêu. Nếu một cảm thấy chưa được yêu thương đủ mức, Cự Giải có thể ghen tuông hoặc khủng bố đối phương bằng cách tra hỏi hay buồn rầu suốt ngày. Chòm sao này có xu hướng yêu thương cực đoan, tận tụy quan tâm người yêu đến mức gần như trở thành kiểm soát và đeo bám.

Là người bị động trong tình cảm nên sau khi chia tay nên Cự Giải sẽ tự chôn mình trong nỗi đau và nước mắt. Phải mất một thời gian rất dài sau đó, cuộc sống những "con Cua" mới trở lại bình thường. Tuy nhiên khoảng trống trong trái tim họ vẫn giữ nguyên như khi đối phương bước đi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung hoàng đạo siêu kiêu ngạo và cứng đầu. Họ mang lòng tự tôn rất cao vào trong các mối quan hệ kể cả tình yêu. Khi chia tay, Sư Tử khá tự tin và cho rằng người đó sẽ sớm quay lại.

Thế nhưng khi phải đối mặt với hiện thực rằng đối phương đã hoàn toàn bỏ rơi mình, Tiểu Sư sẽ cảm thấy cực kì hụt hẫng và tổn thương. Tuy nhiên, dù tâm trạng có bất ổn đến đâu đi nữa, Sư Tử tuyệt đối không bộc lộ sự buồn chán hay tuyệt vọng ra ngoài bởi với họ, thể diện mới là thứ cần gìn giữ nhất.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ thực tế sẵn sàng cắt đứt một chuyện tình ngay từ khi bắt đầu nếu nhận ra nó mang lại thiệt thòi cho họ. Thế nhưng nếu đó là mối quan hệ đã được dồn hết tâm tư tình cảm, thời gian và tiền bạc, Xử Nữ sẽ cố gắng giữ tình cảm ấy vẹn nguyên bằng bất cứ giá nào. 

Nếu cảm thấy tan vỡ là điều sớm muộn, không thể tránh khỏi, cung hoàng đạo này sẽ ra sức hàn gắn. Nhưng sự kiên nhẫn của có giới hạn và một khi hàn gắn không thành họ sẵn sàng buông bỏ. Mặt tiêu cực của việc này đó là Xử Nữ sau đó chẳng có cách nào để lấp khoảng trống trong tim mình và cũng gặp rất nhiều khó khăn trong mối quan hệ mới.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình là người luôn mong mỏi có được sự cân bằng trong cuộc sống. Đối với họ, tình yêu hay hôn nhân rất giống với một hợp đồng mang tính xã hội. Chẳng may hợp đồng này phải hủy bỏ, họ sẽ cảm thấy xấu hổ và tổn thương.

Thế nên nếu đối phương chủ động chia tay, Thiên Bình sẽ cố gắng níu kéo và làm mọi cách để người ấy yêu lại từ đầu. Mục tiêu không thành, họ đành chấp nhận dứt áo ra đi nhưng sẽ tìm cách khiến cho cuộc chia li có một cái kết đẹp trước dư luận. Sau một thời gian ngắn, mọi người sẽ thấy Thiên Bình tay trong tay cùng một người mới.

Thần Nông (24/10 – 22/11)

Họ là những người mang cảm xúc cực đoan: yêu sâu, hận lâu, có xu hướng trả thù nếu đối phương khiến họ giận dữ, tổn thương. Mọi quyết định của Thần Nông lúc này có thể bị che phủ bởi sự ghen tuông, tức tối và hung hăng. Chính vì vậy, nếu chia tay, hãy cẩn thận với những đòn trả thù khó đoán của người thuộc cung này.

Nếu người chủ động bỏ đi là họ, Thần Nông có thể nhanh chóng vui vẻ với tình mới nhưng trong thâm tâm vẫn tràn ngập nỗi lòng dành cho người yêu cũ. Thần Nông còn vô lí đến mức khi người yêu cũ có người yêu mới, họ vẫn để cảm giác ghen tuông xâm chiếm bởi tính sở hữu của họ cực kì cao.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã là cung sở hữu tinh thần của gió: phóng khoáng, tự do. Họ khao khát cuộc sống kiểu lãng tử, ngao du khắp nơi nên thật khó nếu muốn giữ chân con người này. Nhân Mã rất hay cảm nắng người khác dù đã có người yêu, thích cảm giác tình yêu éo le và cũng đam mê chinh phục. Nếu người yêu không thể bắt kịp những suy nghĩ này, nhiều khả năng Nhân Mã sẽ ngoại tình.

Bởi thế sau khi chia tay, họ chẳng buồn lâu, thậm chí còn dễ dàng tìm được tình mới mà chẳng mảy may nhớ nhung người yêu cũ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người luôn đề cao trách nhiệm trong sự nghiệp và cả đời sống tình yêu. Tình yêu và hôn nhân đối với họ rất nghiêm túc, thiêng liêng. Vậy nên nếu người yêu muốn chia tay, Ma Kết sẽ cố gắng tìm các hàn gắn bởi họ không thích sự chia li, đổ vỡ. Đối với chòm sao này, không có chuyện gì là không thể giải quyết được. Tuy nhiên nếu phát hiện mối quan hệ ẩn chứa sự gian dối hoặc bị đối phương phản bội, họ sẽ có thái độ lạnh lùng, phũ phàng và ngay lập tức rời xa người từng gắn bó với mình dù trong lòng chẳng dễ chịu chút nào.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình khi yêu vô cùng lôi cuốn lại rất tận tâm, thích ở cạnh người yêu. Thế nhưng nếu nhận thấy mối quan hệ tồn tại những gánh nặng hay có nguy cơ khiến mình tổn thương, họ sẽ tìm cách chối bỏ. Nhưng Bảo Bình không bao giờ là người chia tay trước, họ sẽ hành động theo một cách nào đó khiến đối phương tự động buông tay.

Bảo Bình là cung hoàng đạo khá tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Vậy nên sau chia tay, dù cảm thấy có một cánh cửa lớn hơn đang mở ra với mình, họ cũng sẽ thận trọng tìm hiểu trước khi quyết định dấn thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư chỉ muốn ở cạnh người nào đó có khả năng đáp ứng nhu cầu tinh thần của mình. Họ khá mơ màng trong tình cảm, có thể chuyển từ đối tượng này sang đối tượng khác rất nhanh.

Với các mối quan hệ thực sự sâu sắc, thật khó để Song Ngư có thể buông bỏ. Trong trường hợp tình cảm sâu sắc của họ bị đứt đoạn, chòm sao này có thể cảm thấy tan nát, tinh thần đi xuống đến mức trầm cảm. Suốt cả cuộc đời, dù đã yên ấm bên người tình mới nhưng Song Ngư mãi mãi không quên những người từng gắn bó sâu nặng với mình.

BÍ KÍP YÊU

Chuyên trang tổng hợp những câu chuyện tình yêu, tổng hợp các mẹo, bí kíp trong tình yêu. Những tâm sự thầm kín của người đang yêu hoặc đã từng yêu.

Là những câu chuyện đơn phương, là tâm tư tình cảm khi yêu một người ở xa. Những cảm xúc khi vừa chia tay người yêu hoặc bất chợt trên đường đời gặp lại người yêu cũ.

Hãy cùng YAN News khám phá những cung bậc cảm xúc ấy tại Bí Kíp Yêu nhé!!!

 

1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Lộ diện "linh vật" đại diện mùa hè tưng bừng của 12 chòm sao

Tháng 8: Kim Ngưu cải thiện cuộc sống – Xử Nữ cần phải cẩn trọng

Giải mã lẽ sống "bất di bất dịch" của 12 chòm sao

Bí kíp yêu

chuyện hẹn hò

Bí quyết hẹn hò

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Chị gái Nhã Phương khẳng định tới thời điểm hiện tại cô chưa hề có trả lời bất kì thông tin nào với truyền thông.

Sao Việt Sao Việt 24h 46 phút trước

Bên cạnh các hình ảnh của lễ cưới thì những thông tin bên lề như tiền mừng, thực đơn chiêu đãi cũng là điểm tò mò của mọi người.

Xã hội sự việc bí ẩn 1 giờ trước

Vụ án tưởng chừng như đi vào ngõ cụt, thế mà lại được giải quyết nhanh chóng nhờ vào một bài toán tiểu học của học sinh lớp 5.

Họ nói rằng gia đình em đã làm việc xấu và phải chịu lời nguyền, khiến cho mũi em không được giống như người bình thường, thậm chí còn gọi em là "quái vật".

Bóng đá U23 châu Á 2018 1 giờ trước

24 giờ đồng hồ trước thềm trận tứ kết VCK U23 châu Á 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Iraq, thầy trò HLV Park Hang-seo vừa phải đón nhận tin không vui về nhân sự.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chi Pu bất ngờ được vinh danh ở giải thưởng Breakout Artist dành cho Ca sĩ đột phá của năm 2017 dù trước đó vẫn nhận nhiều chỉ trích về giọng hát "thảm họa".

Ẩm thực miền Tây 1 giờ trước

Dưới đây là những thức quà ngon ở từng vùng đất mà cứ lũ bạn về miền Tây thì bạn nhớ đòi ngay nhé!

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Quyết định đặc biệt của SM có ý nghĩa đặc biệt không chỉ đối với các fan Kpop, mà còn là sự tri ân đến chàng ca sĩ bạc mệnh của SHINee.

Uống nhiều nước liên tục thực sự nguy hiểm bởi thói quen này có thể dẫn đến viêm mô tế bào, gây buồn nôn, co giật, thậm chí có nguy cơ tử vong.

Thời trang Sao Việt 24h 1 giờ trước

Dàn sao Việt đình đám V-biz đã tề tựu tại thảm đỏ sự kiện tối 19/1 cùng các thần tượng nổi tiếng xứ Hàn.

Tản mạn Bí kíp yêu 1 giờ trước

Giữa showbiz ồn ào, lắm thị phi, khi con người ta chỉ cố gắng bộc lộ ra bên ngoài những điều hào nhoáng, đẹp đẽ, tình yêu cũng theo hư danh mà biến đổi.

Giảm căng thẳng, làm bạn tâm sự, cùng nhau đi dạo, là vật "trang trí" khi sống ảo hay làm nền để chụp ảnh bán mỹ phẩm... là "công dụng" hiếm có của thú cưng.

Xã hội Sập cầu 9 giờ trước

Chiếc sà lan chở hàng va mạnh vào cầu Phước Kiển (huyện Nhà Bè, TP HCM) khiến cầu này bị sập, làm cho nhiều người và phương tiện lưu thông rớt xuống sông.

X Ðóng