Phẫn nộ với clip bà mẹ để con gái 3 tuổi lái ô tô

|

Đoạn video ghi lại hình ảnh một bé gái khoảng 3-4 tuổi lái xe ô tô dọc theo con đường, vượt qua những chiếc xe khác trước khi đỗ lại tại một bãi đậu xe. 

Theo Daily Mail, đoạn video ghi lại cảnh một bé gái điều khiển chiếc ô tô đi trên đường phố Trung Quốc gây bất bình dư luận nước này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội.

Cũng theo thông tin trên Daily Mail, đoạn video chưa xác định được được quay ở đâu, nhưng những cảnh quay này lần đầu xuất hiện trên Weibo, phiên bản Trung Quốc của Twitter, vào ngày 9/8. Danh tính cô bé và những người xuất hiện trong clip đang được cơ quan điều tra nước này xác định. 

Trong video, một bé gái đã lái chiếc xe bốn bánh dọc theo con đường, vượt qua những chiếc xe khác trước khi đỗ lại tại một bãi đậu xe. 

Trong đoạn đầu của video có tiếng người cha dặn dò cô con gái hãy "lái xe cẩn thận". Sau khoảng 2 phút, người cha hỏi con gái liệu mình có thể ra lái thay hay không. Kết thúc video là cảnh bé gái ngồi lại ghế hành khách và đưa vật gì đó như là một chiếc ti giả vào miệng.

Toàn bộ đoạn video do một người phụ nữ ngồi ghế hành khách ghi lại, người này được cho là mẹ của bé gái.

Hầu hết người dùng mạng xã hội Trung Quốc đều bày tỏ sự bất bình với hành xử liều lĩnh của bố mẹ cô bé trong đoạn video trên.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube