Phẫn nộ trước “mụ phù thủy” độc ác rạch bụng bà bầu để cướp em bé

| 07:00 - 27/02/2016

Mới đây, một phiên tòa xử kẻ sát nhân đã diễn ra tại Mỹ. Điều đáng nói là, bị cáo đã thực hiện một hành động cực kì vô nhân tính: Rạch bụng bà bầu để cướp thai nhi.

Kẻ sát nhân Dynel Lane. (Ảnh: Internet)
Kẻ sát nhân Dynel Lane. (Ảnh: Internet)

Theo đó, kẻ sát nhân Dynel Lane (35 tuổi) đã bị kết tội cố ý giết người cấp độ 1 (cố sát) do đã cố ý rạch bụng một người phụ nữ đang mang thai có tên Michelle Wilkins

Theo lời khai tại tòa, Dynel cho biết cô đã nói với bạn trai là đang mang thai. Tuy nhiên, người đàn ông này cảm thấy bất thường bởi Dynel đã mang thai tới... 14 tháng nhưng vẫn chưa sinh. Cảm thấy bị lừa dối, người này đã đòi chia tay.

Quá trình mang thai giả của Dynel. (Ảnh: Internet)
Quá trình mang thai giả của Dynel. (Ảnh: Internet)

Sau khi bị bạn trai mắng nhiếc và bỏ đi, Dynel đã nghĩ ra một kế hoạch tàn nhẫn nhằm “chứng minh” là mình có con. Thị đã cải trang thành một nhân viên tiếp thị nhằm tiếp cận những người phụ nữ đang mang bầu.

Vào một ngày nọ, thị đã vào nhà Michelle khi đó đang mang thai tháng thứ 7 để tiếp thị quần áo. Khi đã lọt vào nhà, Dynel lập tức khống chế và đánh mạnh Michelle khiến cô bất tỉnh. Tiếp đó, thị rạch bụng nạn nhân và lôi em bé ra rồi bỏ trốn.

Nạn nhân đã bị rạch bụng. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Nạn nhân đã bị rạch bụng. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

May mắn thay, Michelle đã kịp thời tỉnh dậy để gọi cho 911 và được cấp cứu. Còn Dynel sau đó bị bắt giữ, tuy nhiên đứa bé đã chết.

Nạn nhân tại phiên tòa. (Ảnh: Internet)
Nạn nhân tại phiên tòa. (Ảnh: Internet)

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng lại có một kẻ độc ác, nhẫn tâm như Dynel. Tôi không thể nói gì vào thời điểm này bởi vợ chồng tôi đã mất mát quá lớn”, Michelle cho biết tại tòa.

Tuy vậy, cô cho biết trước phiên tòa rằng mình sẽ tha thứ cho kẻ sát nhân. “Mọi người đã hỏi tôi, rằng tại sao lại tha thứ cho kẻ vô nhân tính đó. Tôi cũng không biết tại sao lại bỏ qua cho thị nữa, có lẽ là do lòng bao dung trong mỗi người và tôi cũng có nó. Ai cũng có mặt tốt và mặt xấu, và có lẽ mặt xấu của Dynel đã trỗi dậy quá mạnh mẽ. Chính sự lừa dối và ích kỉ đã đẩy cô ấy đến tội ác này”, Michelle nói thêm.