Phẫn nộ gã đàn ông đánh đập bạn gái mỗi ngày và đăng ảnh lên mạng

Thậm chí hắn còn đe dọa sẽ tung đoạn video ghi lại cảnh hắn hãm hại cô trong khi đang ngủ lên mạng để trả thù nếu cô từ chối hắn.

Mới đây, một cô gái trẻ ở thị trấn Braintree, vùng Essex, nước Anh, bị bạn trai đánh đập mỗi ngày rồi đăng ảnh lên mạng xã hội khiến dư luận chấn động và phẫn nộ.


Câu chuyện của cô gái trẻ Atlanta Hammond bị bạn trai đánh đập dã man mỗi ngày khiến dư luận nước Anh dậy sóng.
Câu chuyện của cô gái trẻ Atlanta Hammond bị bạn trai đánh đập dã man mỗi ngày khiến dư luận nước Anh dậy sóng.

Cô gái đó có tên là Atlanta Hammond (21 tuổi), một người mẹ đơn thân, bị bạn trai Arron Mendez (30 tuổi) kiểm soát mọi mặt trong cuộc sống và đánh đập tàn nhẫn hầu như mỗi ngày. Hắn ép cô phải nghỉ việc, cấm cô gặp gỡ bạn bè, và mua cho cô phấn trang điểm rồi bắt cô phải che đậy các vết thâm tím trên thân thể đi. Đến khi quá sức chịu đựng, cô lấy hết can đảm nói rằng cô không muốn gặp hắn nữa, thì hắn đe dọa sẽ tung đoạn video ghi lại cảnh hắn hãm hại cô trong khi đang ngủ lên mạng để trả thù.

Lúc mới quen Arron, Atlanta mới chỉ 18 tuổi, đã là mẹ của một đứa trẻ từ một cuộc tình tan vỡ. Nhưng bằng sự khôn khéo, hắn dễ dàng tiếp cận và khiến cô xiêu lòng.


Lúc mới hẹn hò, cô gái chỉ mới 18 tuổi, hoàn toàn ngây thơ và không hề biết gì về thân phận của người bạn trai.
Lúc mới hẹn hò, cô gái chỉ mới 18 tuổi, hoàn toàn ngây thơ và không hề biết gì về thân phận của người bạn trai.

“Lúc đó tôi đang một mình nuôi con và không muốn hẹn hò với ai cả,” Atlanta tâm sự. “Nhưng Arron đã khiến tôi yêu say đắm. Anh ta cũng có con nhỏ, một bé gái mà cuối tuần nào anh ta cũng đến thăm. Chúng tôi dần gắn bó với nhau nhờ tình yêu dành cho con trẻ. Anh ta khiến tôi cảm thấy mình như một nàng công chúa. Anh ta không kiếm được nhiều tiền nhưng vẫn đề nghị chi trả mọi thứ.”

Nhưng chỉ được một thời gian ngắn, Arron dần bộc lộ bản chất bạo lực và mất nhân tính, hắn đánh đập cô gái và ép cô phải nghỉ việc. Một buổi chiều nọ, trong khi đang ngồi bên máy tính, Atlanta liền gõ tên bạn trai lên các trang tìm kiếm và phát hiện Arron có tên thật là Halil Cetinkayali, và hắn đang bị cảnh sát truy nã.


Sau này qua tìm hiểu cô mới biết thật ra hắn là một tên tội phạm đang bị truy nã.
Sau này qua tìm hiểu cô mới biết thật ra hắn là một tên tội phạm đang bị truy nã.

Thế nhưng khi đối chất với hắn về chuyện này, Halil liền trở nên kích động. Hắn bóp cổ cô rồi bỏ về nhà. Đêm đó, hắn gửi tin nhắn tới tấp để xin lỗi và cầu xin cô cho hắn gặp mặt.

“Khi gặp tôi, anh ta liền khóc lóc và thề thốt rằng anh ta chẳng biết gì cả về những tội ác mà tôi đã đọc được. Anh ta trở nên quẫn trí, nên tôi muốn tin tưởng anh ta. Tôi quyết định quên chuyện này đi.”

Nhưng chỉ vài tuần sau đó, Halil lại tiếp tục kiểm soát cuộc sống của Atlanta và mỗi ngày đều đánh đập cô hết sức tàn nhẫn.

“Tôi không làm gì cả mà cũng bị đánh. Tôi nói ra những lời không hợp ý anh ta, cãi lại anh ta, hay nói chuyện với người anh ta không thích. Anh ta tát khắp nơi trên mặt tôi và túm lấy tóc tôi. Sau đó sẽ là những cú đấm và đá. Anh ta bắt tôi phải nói chuyện điện thoại với mình suốt đêm nếu tôi ở lại nhà bạn. Tôi không được phép gặp bất cứ người bạn nam nào. Mà thật ra thì anh ta cấm tôi gặp tất cả mọi người ngoại trừ mẹ tôi, và trong khoảng thời gian đó anh ta mua cho tôi phấn che khuyết điểm.”


Cô bị hắn đánh đập mỗi ngày nhưng không dám báo cảnh sát vì ngay cả tâm trí cũng bị hắn kiểm soát. Đây là những hình ảnh được chụp trong những ngày đầu cô mới yêu hắn.
Cô bị hắn đánh đập mỗi ngày nhưng không dám báo cảnh sát vì ngay cả tâm trí cũng bị hắn kiểm soát. Đây là những hình ảnh được chụp trong những ngày đầu cô mới yêu hắn.

Dù bị đẩy đến tình cảnh đó, Atlanta cũng không dám nói thật với mẹ mình vì không muốn bà phải lo lắng. Sự việc tiếp diễn suốt một năm, cho đến một đêm, vì quá đau đớn và tuyệt vọng, cô quyết định trốn khỏi nhà mẹ mình trong khi Halil đang ngủ và chạy đi tìm ai đó nhờ giúp đỡ. Nhưng cuối cùng, cô bị hắn tóm lại lúc đang chuẩn bị ngồi lên taxi.

Lôi cô vào trong nhà, hắn đánh vào đầu vào lưng cô liên tục, khiến cô suýt ngất xỉu, rồi cuối cùng đâm vào hông cô.

“Khi xong việc, anh ta tóm lấy tay tôi, lắc thật mạnh người tôi, rồi bảo rằng tôi là đồ vô dụng, rằng tôi đã tự gây ra điều đó cho chính mình.”


Thậm chí hắn còn điều khiển cô đến gặp cảnh sát xóa bỏ mọi cáo trạng.
Thậm chí hắn còn điều khiển cô đến gặp cảnh sát xóa bỏ mọi cáo trạng.

Sau khi hồi phục trong bệnh viện, Atlanta đã thề với mẹ rằng sẽ không bao giờ gặp lại người đàn ông đó nữa, còn hắn bị bắt vì tội cố tình gây thương tích. Nhưng hắn tiếp tục điều khiển tâm trí cô, ép cô phải hủy bỏ mọi cáo trạng.

“Anh ta viết thư cho tôi để xin lỗi và nói rằng anh ta yêu tôi. Anh ta gọi điện hướng dẫn tôi phải nói gì với cảnh sát, và quát nạt nếu tôi không đồng ý. Tôi nghĩ rằng mình là đứa vô dụng nên tôi làm theo những gì anh ta nói.”

Thế rồi Atlanta đến gặp cảnh sát và yêu cầu xóa bỏ mọi cáo trạng. Tháng 07/2014, Halil được thả tự do. Đêm đó hắn điều khiển cô đến nhà hắn và ở lại qua đêm. Sáng hôm sau, hắn cho cô xem đoạn video hắn quay lại cảnh đã hãm hại cô trong khi đang ngủ. Như giọt nước làm tràn ly, Atlanta bỏ về nhà và đêm đó cô gửi cho hắn một tin nhắn cuối cùng, đó là những tấm ảnh chụp lại thân thể thâm tím của cô vì nhiều lần bị đánh đập. Cô tuyên bố không còn muốn gặp lại hắn lần nào nữa.

Thế nhưng không ngờ, gã đàn ông mất nhân tính lại dùng chính những tấm ảnh đó đăng tải lên trang cá nhân cùng với dòng chú thích: “Đây là con nhỏ mà tôi đã đánh đập và phản bội trong suốt hai năm qua.”


Đỉnh điểm của sự việc là hắn đăng những tấm ảnh chụp mình mẩy thâm tím của cô lên mạng và dọa sẽ tung cả đoạn video làm nhục cô trong khi đang ngủ.
Đỉnh điểm của sự việc là hắn đăng những tấm ảnh chụp mình mẩy thâm tím của cô lên mạng và dọa sẽ tung cả đoạn video làm nhục cô trong khi đang ngủ.

Tệ hơn nữa, hắn còn đe dọa sẽ đăng đoạn video kia lên nếu Atlanta từ chối hắn. Quá hoảng sợ, cô đã không dám báo cảnh sát mà lại một lần nữa quay trở về bên hắn. Thế nhưng một buổi chiều, trở về nhà cô trông thấy hắn đang nằm trên giường mình với vẻ mặt vô cùng đáng sợ, cô liền chạy ra đường kêu gào sự giúp đỡ, nhưng vẫn bị hắn bắt lại được và đánh ngay tại chỗ. Chỉ đến khi hàng xóm gọi cảnh sát, sự việc mới chấm dứt.

Đến lúc này, Atlanta mới chịu khai báo với cảnh sát toàn bộ sự việc.

“Cảnh sát đã thu giữ được đoạn video, tôi không biết là nó dài đến 6 phút. Tôi phải xem lại đoạn băng đó khi làm chứng trước tòa. Cảm giác thật nhục nhã. Cả gia đình anh ta cũng có mặt ở đó và cũng xem cuốn băng đó.”

Theo phán quyết của tòa, với những tội danh đã gây ra, Halil bị kết án 19 năm 8 tháng tù.

“Tạ ơn Chúa tôi cũng đã thoát được!,” Atlanta cho biết.


Nụ cười hiếm hoi của Atlanta (trái) sau khi thoát khỏi địa ngục.
Nụ cười hiếm hoi của Atlanta (trái) sau khi thoát khỏi địa ngục.

(Ảnh: The Sun)

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Cô gái bị tung ảnh nóng sau 2 năm làm “búp bê” cho bạn trai cũ

Cô gái "tố" bạn trai tung ảnh nóng, ép "quan hệ" 3 năm ròng

Nghĩ gì sau vụ cô gái bị một thanh niên đánh đập dã man trên đường?

bạo hành

Ngược đãi

Bạo lực

Sao Việt Sao Việt 24h 38 phút trước

Trước màn cầu hôn "gây bão" tối 18/1, Trường Giang từng gây xôn xao dư luận khi vướng tin đồn cầu hôn Nhã Phương tại Đà Nẵng.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Chị gái ruột của Nhã Phương đã lên tiếng về sự việc, còn bố mẹ cô hiện ở quê nên có thể vẫn chưa biết chuyện cầu hôn mới xảy ra.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Xuất hiện tại thảm đỏ một buổi công chiếu, Angela Phương Trinh gợi cảm trong bộ cánh xẻ tà táo bạo cùng sắc vàng không thể nổi trội hơn.

Ít ai ngờ rằng, Kim Hoàng – cô nàng 23 tuổi thắng 100 triệu chỉ bằng một bài hát trong “Thách thức danh hài” lại có hoàn cảnh khó khăn đến thế.

Đến giờ phút này gia đình cô gái vẫn vô cùng hoang mang không hiểu tại sao dù đã bị tuyên bố tử vong cách đây 10 ngày nhưng cô gái vẫn hạ sinh em bé khỏe mạnh.

Khám phá Giấc Ngủ 1 giờ trước

Chắc chắn bạn đã từng trải qua cảm giác bị hụt chân, bóng đè, mộng du hoặc rất nhiều hiện tượng lạ khác mà bản thân không hiểu tại sao.

Xã hội Sập cầu 1 giờ trước

Tới 0h ngày 20/1, lực lượng cứu hộ đã triển khai lặn tìm những người nghi bị mất tích do cầu sập. Tuy nhiên khu vực cầu sập rất yếu nên tiếp cận khá khó khăn.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hành động bất nhất của nam diễn viên Đoàn Thanh Tài - bạn thân Quý Bình đang khiến đông đảo cư dân mạng bức xúc.

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Trước ngày diễn ra Chung kết, Tường Linh đã chính thức chia sẻ những hình ảnh về bộ trang phục dân tộc mang tới đấu trường nhan sắc năm nay.

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 2 giờ trước

Hành động "thả thính" của Lý Thần và Đặng Siêu đã bị người hâm mộ quay lại và khiến Phạm Băng Băng nổi "cơn ghen".

Xã hội cây ATM 2 giờ trước

Ngày 19/1, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt giữ 4 đối tượng ở Qùy Hợp, Nghệ An liên quan đến vụ nổ ở trụ ATM tại thị xã Cửa Lò.

Xã hội Ẩm thực 3 giờ trước

Mới đây, CNN đã vinh danh 15 món ăn mà du khách nhất định phải thử khi đến Việt Nam, trong đó có đầy đủ món ngon cả 3 miền.

Khám phá Siêu năng lực 3 giờ trước

Người nam châm, người băng, người có thể nhìn bằng tai... đều chỉ có ở trên phim ư? Không đâu, họ đang sống rất vui vẻ ngoài đời thực đấy.

X Ðóng