Phẫn nộ chàng trai phản bội bạn gái lâu năm vì cô không thể sinh con

| 15:11 - 17/03/2017

Bạn gái không đủ sức khỏe để sinh con chính là lí do mà người bạn trai đưa ra để giãi bày nỗi lòng “bắt cá hai tay” của mình.

Những ngày gần đây, cư dân mạng vẫn truyền tay nhau chia sẻ câu chuyện của Đ.M.Linh (SN 1989, sống tại Hà Nội). Theo đó, M.Linh đã đăng tải trên trang cá nhân của mình, những bằng chứng cho thấy người đàn ông cô hằng yêu thương suốt 3 năm qua đã nhẫn tâm phản bội cô.

Bài đăng của M.Linh trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)Bài đăng của M.Linh trên trang cá nhân của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện của M.Linh nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng và nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội. M.Linh chia sẻ rằng, nhận thấy sự thay đổi gần đây từ người yêu, do nghi ngờ nên cô đã thuê hacker để hack điện thoại bạn trai. Và những hoài nghi cũng đã thành sự thật. Cô không khỏi đau lòng khi nhìn thấy những bức ảnh thân mật, những dòng tin nhắn tình cảm giữa người cô yêu và người con gái khác.

Vì quá bức xúc, M.Linh đã chia sẻ câu chuyện chẳng có gì tốt đẹp của chính mình lên mạng xã hội để vạch trần bộ mặt thật của kẻ lừa dối, phụ bạc. Cô gái trẻ không ngại ngần khi cho biết, bạn trai mình là người thích hưởng thụ, tất cả mọi thứ đều phụ thuộc vào cô và gia đình cô, từ kinh tế cho tới cuộc sống hàng ngày. Vậy mà anh ta đã nỡ phản bội cô, đạp đổ mối tình 3 năm, để qua lại với một người phụ nữ đã có chồng và 2 con. Mọi thứ thật sự vượt sức chịu đựng của một người con gái đã dành hết yêu thương và tin tưởng cho một người đàn ông.

T.V.L. xin M.Linh tha thứ sau khi sự việc vỡ lỡ. (Ảnh: FB)
T.V.L. xin M.Linh tha thứ sau khi sự việc vỡ lỡ. (Ảnh: FB)

Đừng bao giờ làm sai mới biết xin lỗi. Tôi muốn tha lỗi cho anh vì thương mẹ anh, vì nghe lời khuyên của gia đình, bạn bè tôi, hãy để chuyện chia tay trong sự nhẹ nhàng. Nhưng quả thật, hôm nay khi thuê hacker, hack điện thoại, thấy một loạt ảnh chúng nó hú hí với nhau trong khi mình đang bị ốm… Thử hỏi có nghẹn không. Đừng bao giờ trách tôi vô tình khi anh vô nghĩa. Giờ anh ăn năn hối lỗi cũng quá muộn rồi, nhục nhã vì bị người đời chửi, bạn bè cơ quan xa lánh, gia đình đôi bên ngăn cản…”, dòng trạng thái M.Linh đã viết khi chia sẻ những hình ảnh trên.

Được biết, người yêu của M.Linh T.V.L. (SN 1984), anh đã trần tình về những gì đã xảy ra, về hành động yêu một lúc hai người của mình bằng lí do, mình muốn có con nhưng M.Linh lại không có khả năng sinh nở. Anh không quên bộc bạch nỗi lòng rằng, bản thân nợ ân tình, ân nghĩa của M.Linh rất lớn và việc anh có người khác dường như là điều… không mong muốn.

M.Linh không thể tin rằng có ngày cô bị chính người mình yêu thương phản bội. (Ảnh: Internet)
M.Linh không thể tin rằng có ngày cô bị chính người mình yêu thương phản bội. (Ảnh: Internet)

Thế nhưng, M.Linh không chấp nhận bất cứ lời giải thích nào từ người yêu. Với cô, mọi thứ là giả dối và ngụy biện, nếu thật sự yêu cô thì T.V.L. đã không “vui vẻ” với người khác trong lúc bạn gái đang ốm nằm viện.

Linh cảm của phụ nữ đã sớm cho M.Linh biết phần nào, về những điều đã xảy ra ở hiện tại, thế nên tâm lí của cô cũng khá vững vàng. M.Linh cảm thấy may mắn vì phát hiện được mọi việc sớm để rời xa người đàn ông phụ bạc này.

M.Linh chia sẻ thêm, cô thà nhận con nuôi và làm mẹ đơn thân, chứ tuyệt đối không chấp nhận việc để người yêu đi tìm một người phụ nữ khác với lí do “đẻ mướn”. Vì chuyện chung chồng với cô là không thể. Cuối cùng, các bạn gái rút ra được bài học rằng cần phải luôn tỉnh táo trong tình yêu, vì dường như không có gì là không thể xảy ra, nhất là khi lòng người rất dễ thay đổi.