Phan Lê Ái Phương thân mật bên cạnh chàng Tây điển trai

Anh chàng này cũng chính là vũ công có tiếng của chương trình Thúy Nga Paris By Night, cả hai đã cùng nhau hợp tác trong dự án triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi của nhóm V.Music.

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Rất tình cờ Ái Phương và vũ sư Adam Jona quen biết nhau, dù chỉ trong một thời gian ngắn nhưng do cả hai có cùng sở thích, vốn ngoại ngữ khá tốt và cùng gu âm nhạc nên cả hai rất hợp ý. Chính vì thế Ái Phương và Adam quyết định cùng nhau thực hiện một bộ ảnh đẹp cho triển lãm Tôi yêu thành phố tôi của nhóm V.Music.

Khi tham gia thực hiện bộ ảnh về Sài Gòn, Adam rất háo hức và nhiệt tình vì Adam rất thích văn hóa Việt Nam. Anh muốn trải nghiệm và khám phá cuộc sống tại Việt Nam và nhất là ở TP Hồ Chí Minh.

Anh được biết đến là một vũ công có tiếng tại hải ngoại với chương trình Thúy Nga, từng nhảy với Lưu Bích, Khánh Hà... và tham gia diễn nhạc kịch tại Mỹ. Hiện tại Adam sống ở Việt Nam và muốn phát triển sự nghiệp nghệ thuật tại đây.

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Adam chia sẻ: “Rất vui và cảm thấy rất ý nghĩa khi được có cơ hội tuyệt vời tham gia dự án rất hay của V.Music. Đây quả thật là điều tuyệt vời với tôi vì có dịp tìm hiểu thêm về thành phố này, nó rất hấp dẫn tôi. Đặc biệt cùng chụp ảnh với tôi là một cô bạn hết sức duyên dáng và tuyệt vời nhất khi cả hai chúng tôi rất hợp ý nhau. Đây là một mối quan hệ đẹp của tôi và cô gái Việt mà tôi sẽ rất trân trọng khi tôi đến Việt Nam.”

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Nói về dịp thực hiện bộ ảnh cùng người bạn này của mình, Ái Phương cho biết: “Ngoài những giờ làm việc tôi cũng dành thời gian gặp gỡ bạn bè để tán gẫu, chia sẻ những điều trong cuộc sống, trong đó cũng có một số những người bạn nước ngoài. Rất ngẫu nhiên tôi và Adam có dịp làm quen cùng nhau, anh ấy cũng có sở thích và cá tính giống như tôi. Adam rất thích Việt Nam, muốn tìm hiểu về văn hóa và con người nơi đây và nhất là Thành phố Hồ Chí Minh. Anh ấy chia sẻ: “Tôi bị cuốn hút bởi sự sôi động và trẻ trung của thành phố này, cuộc sống ở đây rất hấp dẫn với tôi.”

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Ngoài ca sĩ Ái Phương, dự án còn thu hút khá nhiều những ca sĩ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hiền Thục, Đoan Trang, Thủy Tiên, Ưng Hoàng Phúc, Minh Hằng, Yến Trang, Đông Nhi, Bảo Thy...

Xem trọn bộ ảnh của Phan Lê Ái Phương và vũ công người Mỹ:

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Phan Lê Ái Phương, Sài Gòn Trong Tôi

Triển lãm ảnh Tôi yêu thành phố tôi – Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra từ 14/04/2013 và kéo dài tới hết ngày 5/5/2013 tại nhà văn hóa Thanh Niên TP Hồ Chí Minh

Sài Gòn trong tôi

Phan Lê Ái Phương

Sao Đông Sao Hoa ngữ 5 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 6 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 7 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 7 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 7 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 7 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

Bóng rổ NBA 8 giờ trước

Sau nhiều đồn đoán về tương lai của Jimmy Butler thì mới đây, cầu thủ này cũng đã chính thức tìm được bến đỗ mới và chuẩn bị chia tay Timberwolves.

X Ðóng