Phan Hiển "đòi" cưới cuối năm, Khánh Thi không mơ mặc áo cưới

| 13:10 - 13/02/2017

Trong khi Phan Hiển hé lộ sẽ tổ chức đám cưới cuối năm nay thì Khánh Thi lại cho rằng, cô không còn mơ về chuyện sẽ mặc áo cưới.

Khánh Thi - Phan Hiển từng gây nhiều tranh cãi khi công khai tình cảm. Thời điểm đó, “Kiện tướng dancesport” đang mang thai nên ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần và liên tục nằm viện vì không chịu được sức ép từ dư luận. Với sự động viên, chăm sóc đến từ ông xã, Khánh Thi mạnh mẽ đối mặt với thị phi và hạ sinh con trai đầu lòng.

Phan Hiển đòi cưới cuối năm, Khánh Thi không mơ mặc áo cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việc ra đời của Kubi là bước ngoặt quan trọng trong đời sống của hai vợ chồng họ. Từ việc “ném đá”, công chúng đã quay sang ủng hộ chuyện tình của cặp đôi. Gia đình Phan Hiển từng phản đối cũng chuyển sang công nhận cháu nội và yêu thương Khánh Thi hết mực.

Phan Hiển tâm sự rằng, cũng giống như bao cặp vợ chồng khác, anh và Khánh Thi cãi nhau như cơm bữa. Điểm anh yêu nhất và đôi lúc cũng bực nhất là việc bà xã rất cá tính, cả trong công việc lẫn trong cuộc sống gia đình. “Thực ra cá tính mạnh của Khánh Thi lấn át công việc của tôi rất nhiều, nhưng đương nhiên là phải thế rồi, còn trong gia đình dù có cá tính mạnh tới mấy, khi tôi phân tích cô ấy cũng biết lắng nghe”.

Phan Hiển đòi cưới cuối năm, Khánh Thi không mơ mặc áo cưới - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nói về kế hoạch kết hôn, Phan Hiển cho biết anh và bà xã dự định cuối năm sau khi Khánh Thi có thêm em bé nữa rồi sẽ tổ chức.

Trong bài phỏng vấn trước thềm Valentine, khi được hỏi về đám cưới của mình, Khánh Thi bộc bạch: “Từ ngày có Kubi tôi không còn suy nghĩ nhiều về điều đó nữa. Thật ra, tiệc cưới cũng chỉ là mặt hình thức, kết quả cuối cùng mà người phụ nữ mong muốn nhất vẫn là một gia đình hạnh phúc, con ngoan, chồng thì yêu thương. Một ngày nào đó, nếu cưới, tôi sẽ thông báo mọi người đến chung vui nhé”.

Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!