Chỉ cần đá lông nheo, Lee Jong Suk khiến rating "banh nóc"

Trong tập 3 mới vừa phát sóng của "W - Two Worlds", anh chàng đáng yêu có nụ cười mèo con Lee Jong Suk khiến fan rụng tim đã có màn đá lông nheo Han Hyo Joo. Màn đá lông nheo này đã đưa rating của bộ phim lên "đỉnh" so với 2 tập trình chiếu trước đó.

Theo nguồn: Kites.vn

 

Lee Jong Suk - Han Hyo Joo hợp sức "đại náo" màn ảnh Hàn

Nụ hôn trong phim mới của Lee Jong Suk khiến fan "khó thở"

[VietSub] W - Two Worlds - Tập 1

Góc phim Hàn

W - Two Worlds

W - Hai thế giới

phim Hàn

Lee Jong Suk

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Xã hội Trầm cảm sau sinh 10 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng