Phạm Toàn Thắng muốn "tăng tốc" trong năm mới

Hình ảnh khá chững chạc của Phạm Toàn Thắng trong MV "Dậy và chạy".

Gặt hái được nhiều thành công với Dấu mưaBốn chữ lắm trong năm 2014, điển hình là giải thưởng Làn sóng xanh Bài hát hiện tượng cho Bốn chữ lắm hay Bài hát của năm của Yan Vpop 20 cho Dấu mưa, Phạm Toàn Thắng quyết định ra mắt MV Dậy và chạy như lời động viên bản thân phải tăng tốc nhiều hơn trong năm 2015.

Có thể nói đây là thời gian làm việc sung sức của chàng nhạc sĩ trẻ sinh năm 1987 này khi liên tiếp giới thiệu những sản phẩm âm nhạc mới.

Dậy và chạy là một trong 3 ca khúc nằm trong single Yêu vừa được Phạm Toàn Thắng ra mắt vào giữa tháng 11-2014. Bối cảnh của MV được thực hiện trong một chung cư cũ với những khuôn hình và góc máy di chuyển liên tục, thể hiện cảm xúc hỗn loạn trong tình yêu của người trẻ. 

Phạm Toàn Thắng lần đầu thử sức làm diễn viên

Phạm Toàn Thắng muốn bớt "tưng tửng" hơn với "Tan vào nhau mãi"

Phạm Toàn Thắng "Lúc nào cũng muốn cảm ơn Cô bé mùa đông"

Phạm Toàn Thắng

Dậy và chạy

MV Vpop

Dân mạng vô cùng bàng hoàng sau khi đọc được thông tin trên. Họ cũng chia sẻ bài viết của tác giả Khải Đơn về những chuyến đi ngay sau cuộc nhậu.

Sao Đông Kpop 17 phút trước

Sau hàng loạt cáo buộc hành hung, lộ bằng chứng từng hăm dọa sẽ tung "clip nóng", bạn trai Goo Hara bất ngờ bị cảnh sát ra lệnh bắt giữ.

Sao Đông sao kpop 42 phút trước

Đọc bài viết dưới đây ngay để biết thêm về cân nặng chiều cao và sự nghiệp của V, Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook của BTS nhé!

Bóng đá Champions League 47 phút trước

Tâm điểm của lượt thi đấu thứ 3 vòng bảng Champions League sẽ là màn trở về mái nhà xưa đầy cảm xúc của Ronaldo trong màu áo Juventus.

Khám phá Grand Canyon 52 phút trước

Khi mà thời đại công nghệ ngày càng phát triển thì dĩ nhiên có nhiều sở đoản cũng vì thế được khắc phục. Một trong những sở đoản lớn nhất đó là mù đường

Cộng đồng mạng Google 52 phút trước

Ai mà ngờ được có một ngày, chính Google Maps lại vô tình giúp người chồng phát hiện vợ mình ngoại tình cơ chứ!

Yêu Nên duyên vợ chồng 1 giờ trước

Một cặp đôi thường xuyên trả lời bình luận “dạo” của nhau nên duyên vợ chồng thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người.

X Ðóng