Phạm Quỳnh Anh nhảy hết mình cùng Minh Hằng - Hoàng Thùy Linh

Nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc pop ballad trữ tình đã khiến khán giả của  Âm nhạc bước nhảy bất ngờ khi nhảy cực sung trong liên khúc Noel.

Ngày 14/12 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh đã có màn trình diễn trên sân khấu tưng bừng và vô cùng ấn tượng cùng Hoàng Thùy Linh - Minh Hằng trong một liên khúc Giáng Sinh. 3 nữ ca sĩ cũng lần lượt thể hiện hit của chính mình với phong cách remix cực sôi động.

Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 12 vừa qua là một đêm nhạc mừng Giáng sinh tưng bừng, hoành tráng của các ngôi sao đình đám V-biz.

Minh Hằng

Hoàng Thùy Linh

Phạm Quỳnh Anh

Âm nhạc và bước nhảy

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 4 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

Khám phá Hủ tục 5 giờ trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Bóng đá The Best 2018 5 giờ trước

Giải thưởng The Best 2018 của FIFA đã chính thức khép lại nhưng đâu đó vẫn còn tồn tại những ý kiến phản đối về các quyết định bình chọn khó hiểu.

X Ðóng