Phạm Quỳnh Anh khoe bụng bầu con gái "vượt mặt" ngay ngày đầu năm

| 07:00 - 29/01/2017

Phạm Quỳnh Anh khiến nhiều người bất ngờ khi khoe bụng bầu “vượt mặt” ngay ngày đầu năm 2017.

Sau một thời gian giấu kín việc mang thai em bé thứ hai, mới đây Phạm Quỳnh Anh chính thức công bố tin vui này đến khán giả vào rạng sáng (28/1), đúng ngày đầu năm 2017.

Bà xã nhạc sĩ Quang Huy đã chia sẻ hình ảnh bụng bầu “vượt mặt” trên trang cá nhân cùng dòng tâm sự: “Mọi buồn vui đã trôi theo năm cũ. Cầu mong một năm mới thật nhiều sức khoẻ, mọi sự an yên, tài lộc, thành công và hạnh phúc sẽ đến với tất cả mọi người. Cho riêng mình, xin được tranh thủ niềm hân hoan trong những giây phút đầu tiên của năm mới để được chia sẻ niềm vui rất to lớn này và để mọi người cùng chung vui với sự chờ đợi bấy lâu. Em bé ra đời nhất định sẽ là một em bé mùa xuân vui vẻ và hạnh phúc trong sự che chở, thương yêu. Chúc mừng năm mới”.

Phạm Quỳnh Anh khoe bụng bầu con gái vượt mặt ngay ngày đầu năm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Người hâm mộ bất ngờ trước tin vui được vợ chồng cô giấu kỹ một thời gian dài. Họ đồng loạt gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến hai mẹ con nữ ca sĩ và khen ngợi Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp ở giai đoạn cuối thai kì. Bà xã nhạc sĩ Quang Huy cũng không quên gửi đến khán giả lời chúc năm mới thật nhiều sức khoẻ, mọi sự bình an và thành công.

Theo một số nguồn tin từ bạn bè nữ ca sĩ cho biết “Thiên thần” nhỏ sắp chào đời của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh tiếp tục là một “công chúa”. Hiện nữ ca sĩ đang ở những tháng thứ cuối thai kì, cô không bị ốm nghén hay tăng cân quá nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo một số nguồn tin từ bạn bè nữ ca sĩ cho biết “Thiên thần” nhỏ sắp chào đời của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh tiếp tục là một “công chúa”. Hiện nữ ca sĩ đang ở những tháng thứ cuối thai kì, cô không bị ốm nghén hay tăng cân quá nhiều.

Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau hơn 10 năm yêu nhau. Con gái đầu lòng của vợ chồng họ có tên gọi ở nhà là Bella, tên thật là Nguyễn Tuệ Lâm chào đời vào tháng 11/2012. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ. Hiện tại, nàng “công chúa” đã được 5 tuổi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh và đạo diễn Quang Huy kết hôn vào năm 2012 sau hơn 10 năm yêu nhau. Con gái đầu lòng của vợ chồng họ có tên gọi ở nhà là Bella, tên thật là Nguyễn Tuệ Lâm chào đời vào tháng 11/2012. Cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp của bố lẫn mẹ. Hiện tại, nàng “công chúa” đã được 5 tuổi. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube