Phạm Hương nói gì về tin đồn "diễn sâu" và mối bất hòa với Lan Khuê?

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lần đầu tiên lên tiếng về mối quan hệ giữa cô và Lan Khuê trước nhiều thông tin cho rằng cả hai “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Năm 2015 ghi lại 2 cột mốc lớn trong cuộc đời của Phạm Hương khi cô đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Chỉ sau 20 ngày "chinh chiến", đại diện đến từ Việt Nam đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả, bạn bè quốc tế không chỉ bởi vẻ ngoài mà còn thông qua tính cách cùng tinh thần “chiến đấu” đỉnh cao. Sau Hoa hậu Hoàn vũ 2015, dù không đạt được thứ hạng hay vị trí như mong muốn nhưng Phạm Hương dường như không mất gì. Ngược lại, người đẹp gốc Hải Phòng còn thu được khá nhiều món quà quý giá: đó chính là tình yêu thương, sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trong và ngoài nước.

Phạm Hương nói gì về tin đồn diễn sâu và mối bất hòa với Lan Khuê? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phạm Hương - đại diện đầu tiên của Việt Nam gây được tiếng vang lớn tại Hoa hậu Hoàn vũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương - đại diện đầu tiên của Việt Nam gây được tiếng vang lớn tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Cùng thời điểm Phạm Hương thi đấu tại Hoa hậu Hoàn vũ, Lan Khuê cũng miệt mài “chinh chiến” với hàng loạt khó khăn khi Hoa hậu Thế giới được tổ chức tại Trung Quốc. Với cách đánh giá thí sinh khác nhau cũng như tính chất hai cuộc thi, vô hình trung lượng khán giả cũng bị phân tách về hai cực rõ ràng. Chính vì thế, tháng 12/2015 Phạm HươngLan Khuê liên tục trở thành tâm điểm của dư luận với hàng loạt câu chuyện được mang ra mổ xẻ được - mất, thiệt - hơn.


Hai người đẹp liên tục trở thành tâm điểm của dư luận trong suốt quá trình thi đấu ở nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai người đẹp liên tục trở thành tâm điểm của dư luận trong suốt quá trình thi đấu ở nước ngoài.

Sau khi trở về nước, Phạm HươngLan Khuê lại một lần nữa bị bủa vây bởi dư luận khi nhiều thông tin bên lề cho rằng 2 người đẹp “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Nhiều tranh cãi cũng xảy ra xoay quanh fan hâm mộ từ chuyện trang phục, phong thái cho đến vị trí, thứ bậc trên các bảng xếp hạng nhan sắc của Phạm Hương, Lan Khuê.


Phạm Hương, Lan Khuê - "bằng mặt nhưng không bằng lòng"? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương, Lan Khuê - "bằng mặt nhưng không bằng lòng"?

Riêng với Lan Khuê, cô từng khẳng định: “Giữa tôi và Hương đều là những người đồng nghiệp tốt của nhau. Và dĩ nhiên chúng tôi tôn trọng con đường đi của nhau. Mọi người cũng đừng quá nặng nề chuyện một rừng không thể có hai cọp. Chuyện fan đối chọi nhau trong showbiz này không hiếm. Nhưng chính người trong cuộc phải tỉnh táo để nhận ra đâu là đúng, đâu là sai”. Còn với Phạm Hương, cô chưa từng lên tiếng chính thức về câu chuyện giữa bản thân và Lan Khuê. Điều này càng khiến công chúng tò mò, nghi ngại về chuyện “không bằng lòng” giữa cả hai là có thật.

Trong buổi tiệc tri ân tối qua, Phạm Hương đã có những phút trải lòng với chúng tôi. Và liệu đâu là sự thật đằng sau những đồn đoán đó?

Phạm Hương nói gì về tin đồn diễn sâu và mối bất hòa với Lan Khuê? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phạm Hương quyến rũ trong đêm tiệc tri ân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương quyến rũ trong đêm tiệc tri ân.

Chào Phạm Hương, nhiều thông tin cho rằng mối quan hệ thực sự giữa bạn và Lan Khuê không tốt. Phía Lan Khuê, cô ấy đã từng lên tiếng về những chuyện không hay này. Nhưng đến nay, Phạm Hương vẫn là người giữ im lặng?

Đó là những chuyện lùm xùm. Mà lùm xùm thì đôi khi không phải người trong cuộc gây ra. Cả HươngLan Khuê đang là nạn nhân của những điều đó. HươngKhuê vô tình bị đặt với nhau ở hai cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới nên bị mang ra so sánh liên tục. Nhưng thực sự, cả hai vẫn là đồng nghiệp tốt của nhau. Tuy không có thời gian diễn chung hay xuất hiện bên cạnh nhau nhiều nhưng Hương Khuê vẫn là những người bạn tốt.


Phạm Hương: "Tôi và Lan Khuê đều là nạn nhân của những lùm xùm". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương: "Tôi và Lan Khuê đều là nạn nhân của những lùm xùm".

* Sau mỗi bước tiến, giá trị mà người nghệ sĩ thu được sẽ càng tăng cao. Nhiều đồn đoán cho rằng mức thu nhập của bạn hiện tại tăng gấp nhiều lần so với lúc chưa trở thành Hoa hậu. Phạm Hương có thể tiết lộ một chút thông tin về nhận định này hay không?

Mỗi hoa hậu sau khi đăng quang thì gần như cuộc đời bước sang trang mới. Và Phạm Hương cũng không phải là ngoại lệ. Sau hai cuộc thi, Phạm Hương gần như phải bắt đầu một cuộc sống mới. Công việc cũng trở nên bận rộn hơn. Với mỗi việc, Phạm Hương chắc chắn rằng mình đang rất nghiêm túc, chăm chỉ. Vì thế, Phạm Hương nghĩ những gì mình nhận được phải xứng đáng với điều mình bỏ ra.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho rằng những gì cô nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cho rằng những gì cô nhận được hoàn toàn xứng đáng với công sức bỏ ra.

* Phạm Hương đang rất được lòng khán giả trong và ngoài nước. Tuy nhiên vẫn có ý kiến cho rằng Phạm Hương khó gần và hay "diễn sâu". Bạn nghĩ như thế nào về câu chuyện này?

Khi mọi người chưa tiếp xúc với mình hoặc chưa gần gũi mình nhiều lắm thì chắc chắn mọi người sẽ không thể hiểu rõ về tính cách, con người mình. Tin đồn đó thì không chỉ bây giờ Phạm Hương mới nghe được; thậm chí còn trước khi Phạm Hương trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Bản thân Phạm Hương vẫn cứ vui vẻ đón nhận những điều đó. Mình sẽ lưu tâm, tiếp thu chúng để sửa đổi bản thân mình hằng ngày (nếu có).

Phạm Hương là một người sống nội tâm. Bản thân mình rất khó làm quen, tiếp xúc, chia sẻ với những người mình chưa gặp lần nào hay chưa thân thiết. Và đặc biệt, từ khi trở thành hoa hậu thì Phạm Hương phải càng cố gắng giữ những điều đó cho riêng mình. Những ai đã quen và thân với mình thì chắc chắn họ sẽ hiểu rõ mình và có đánh giá chính xác hơn.


Phạm Hương: "Tôi vui vẻ đón nhận những tin đồn cho rằng bản thân mình "chảnh", khó gần" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương: "Tôi vui vẻ đón nhận những tin đồn cho rằng bản thân mình "chảnh", khó gần"

* Nhiều cơ hội mới mở ra cho Phạm Hương với danh tiếng ở thời điểm hiện tại. Trong đó, có thông tin cho rằng Phạm Hương sẽ trở thành huấn luyện viên cho một chương trình truyền hình thực tế ăn khách hàng đầu thế giới được mua phiên bản về Việt Nam?

Cho đến thời điểm hiện tại thì Phạm Hương vẫn chưa thể khẳng định chính xác thông tin này. Tuy nhiên, Phạm Hương nghĩ vai trò huấn luyện viên cũng khá thú vị. Phạm Hương cũng đang cân nhắc cho vai trò mới mẻ này. Phạm Hương hi vọng nếu bản thân tham gia The Face thì sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, yêu thương từ phía khán giả. Đặc biệt, Phạm Hương mong fan hâm mộ sẽ luôn đồng hành, ủng hộ Phạm Hương dù ở bất cứ chặng đường nào.

* Nếu quyết định tham gia và cùng ngồi ghế nóng với Lan Khuê, Phạm Hương có nghĩ mối quan hệ của cả hai sẽ khởi sắc hơn trong mắt khán giả khi phần đông vẫn chưa hiểu được câu chuyện của cả hai?

Mình xin không nhắc nhiều về The Face nữa vì Phạm Hương vẫn chưa nhận được thông tin chính thức nào từ chương trình. Và mình cũng không muốn xoáy sâu vào chuyện của mình và Lan Khuê để tránh những rắc rối về mặt truyền thông.


Phạm Hương vẫn đang cân nhắc cho vị trí huấn luyện viên The Face. Tuy nhiên, nhiều thông tin bên lề đã "chắc chắn" cô sẽ là một trong 3 giám khảo của mùa giải đầu tiên tại Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương vẫn đang cân nhắc cho vị trí huấn luyện viên The Face. Tuy nhiên, nhiều thông tin bên lề đã "chắc chắn" cô sẽ là một trong 3 giám khảo của mùa giải đầu tiên tại Việt Nam.

* Trong tương lai, Phạm Hương có nghĩ đến việc một người đẹp sẽ lấn sân ca hát khi tài lẻ của bạn đang được khán giả ủng hộ hết mình?

Hiện tại, Phạm Hương đang rất bận với nhiều công việc, dự án trong thời gian tới. Thời gian làm việc gần như kín cả ngày. Vì thế, việc mình hay hát và đăng tải những clip trên trang cá nhân chỉ là để giải tỏa căng thẳng và như một món quà dành tặng cho các bạn fan hâm mộ. Còn hiện tại mình vẫn chưa có ý định gì cho việc ca hát đâu.

* Xin cảm ơn những chia sẻ chân tình từ Phạm Hương!

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Bữa ăn những ngày xa mẹ của Phạm Hương

Phạm Hương, Midu rạng rỡ với trang phục kín cổng, cao tường

Phạm Hương ngân nga giọng hát "chém ngọt" Ái Phương

Phạm Hương

Lan Khuê

Xã hội bão số 14 20 phút trước

Bão số 14 đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và trong 12 giờ tới, sẽ di chuyển chủ yếu theo hướng Tây, mỗi giờ đi được khoảng 20km.

Sự thật là ngày Quốc tế Nam giới đã ra đời từ rất lâu rồi, chỉ là chúng ta chưa biết về nó mà thôi. Hãy cùng tìm hiểu về ngày đặc biệt này nhé!

Xã hội Chuyện lạ 1 giờ trước

Khi bỏ được hút thuốc và nghiện rượu thì ông Edwards lại gặp phải một vấn đề khác đó là quá lệ thuộc vào chiếc quan tài, đến nỗi ông không tự tin khi ra ngoài.

Ẩm thực Mì bò Đài Loan 1 giờ trước

Món mì bò này được bán 325 đô la, tương đương 10.000 Tân Đài Tệ (khoảng 7,5 triệu Việt Nam đồng).

Xã hội Đánh ghen 1 giờ trước

Sau khi lôi bồ nhí ra ngoài, người vợ để cho hội chị em của mình "giải quyết" kẻ thứ ba này, còn mình thì cùng chồng nói chuyện rõ ràng.

Bạn có bao giờ thắc mắc, có bao nhiêu đường trong thực phẩm mà bạn vẫn sử dụng hàng ngày? Ví dụ như chanh, chúng có đường hay không?

Những người sinh trong tháng 11 được chia làm bốn nhóm khác nhau, mỗi nhóm lại có những đặc điểm nổi trội, không lẫn vào đâu. Thử xem có đúng với bạn không nhé!

Xã hội Nghị Lực Sống 1 giờ trước

Chị gái của Poppy vì muốn mang niềm vui đến cho cô em gái đang hôn mê nên đã thơm nhẹ vào bụng em. Nào ngờ sau cái hôn ấy, kì tích đã xảy ra...

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Lee Hyori, HyunA, Irene (Red Velvet)...được biết đến là những mỹ nhân Hàn Quốc có sức hút vô cùng đặc biệt dù chẳng cần phải "hở bạo".

Xã hội Chó hoang 1 giờ trước

Con của chú khỉ không may mắn đã chết ngay từ lúc mới chào đời, có lẽ vì thế mà chú khỉ này đã quyết định nhận nuôi một con chó hoang nhỏ, chăm sóc nó như con.

Khám phá Nobel 1 giờ trước

Bạn có biết Hitler từng được đề cử giải Nobel Hòa Bình, hay đã có một người Việt Nam từ chối giải này khi được xướng tên không?

Người đẹp Sao Việt 24h 2 giờ trước

Sau hơn 1 năm đăng quang, Đỗ Mỹ Linh đã nỗ lực hết sức mình, ghi điểm với công chúng và không để mọi người thất vọng.

Thời trang Thời trang sao 2 giờ trước

Dư luận chưa thôi bàn tán xôn xao về chiếc váy giống hệt Yoona thì giờ đây, Chi Pu lại tiếp tục "đụng hàng" với cả sao Hoa ngữ đình đám.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Rất nhiều sao Việt như: Quyền Linh, đạo diễn Lê Tuấn Anh... đã về tận Long An để thắp nén nhang tiễn đưa đồng nghiệp, người em thân thiết Nguyễn Hoàng.

X Đóng