Phạm Hương lần đầu nói về tin đồn HH Hoàn vũ mua giải

Đại diện Việt Nam tại Miss Universe hé lộ về những ngày “đem chuông đi đánh xứ người”.

Trở về từ Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe 2015), Phạm Hương đã tranh thủ thời gian bận rộn đầu năm để trả lời về những ngày đại diện Việt Nam tại đấu trường cam go nhất hành tinh:


Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Phạm Hương ở Việt Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của hoa hậu Phạm Hương ở Việt Nam.

“Khi MC công bố lại kết quả, tôi cũng rất vui mừng…”

*  Đến với Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe 2015) và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của khán giả Việt, cảm xúc của Phạm Hương như thế nào?
Rất tự hào và hạnh phúc. Tôi cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã luôn quan tâm và dành cho tôi những tình cảm tốt đẹp đó.

*  Vậy chị cảm thấy thế nào khi không lọt top, dù nhận được rất nhiều kỳ vọng?
Thật sự thì đó là cảm giác hụt hẫng và một chút thất vọng, nhưng chỉ một chút thôi, cảm xúc đó đã đến rất nhanh và tan biến cũng rất nhanh. Tôi nhận thức được rằng, kết quả đã có và sẽ không thay đổi được, nên thay vì buồn, thất vọng và suy nghĩ về nó, tôi cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Còn nhiều thứ phía trước cần tôi thực hiện tốt và phải tỉnh táo để làm tốt vai trò của mình. Lúc đó, tôi chỉ còn nghĩ đến người bạn thân của mình là hoa hậu Dominica, nếu cô ấy thành công, đó là điều làm tôi cảm thấy dễ chịu nhất.

*  Được biết, trong cuộc thi, chị đã rất vất vả, phải ăn mì tôm, còn bị chảy máu mũi… Chị có thể kể lại những khó khăn đã vượt qua khi đến với vòng chung kết này?
Khó khăn và áp lực của tôi là thời gian và sức khoẻ, vì lịch trình hoạt động liên tục và dày đặc nên tôi rất bận rộn, không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Tôi chỉ sợ mình không đủ sức khỏe để theo đuổi hành trình dài của cuộc thi mà thôi.


Sau đêm bán kết, Phạm Hương phải ăn vội mì tôm trong phòng lúc đêm muộn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đêm bán kết, Phạm Hương phải ăn vội mì tôm trong phòng lúc đêm muộn

Khó khăn lớn nhất đó là việc phải vượt qua được sự thiếu tự tin và xây dựng niềm tin vào bản thân một cách tuyệt đối, Miss Universe là cuộc thi có sự cạnh tranh rất khốc liệt với muôn vàn áp lực, vì vậy nếu bản thân mình không tự tin thì mọi thứ sẽ phải dậm chân tại chỗ.

Bản thân tôi nhận thức được điều đó nên luôn chuẩn bị tốt tâm lý cho mình. Rất may là mọi việc đã diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi.

*  Báo Mirror (Anh) có đưa tin đồn cho rằng chị đã lọt top 15 và được đưa vào trang điểm đẹp hơn để chuẩn bị cho phần trình diễn. Chị trả lời sao về thông tin này?
Có rất nhiều thông tin khác nhau được đăng tải liên tục trong khoảng thời gian đó, tuy nhiên chúng ta thấy, kết quả chung cuộc cũng đã có rồi, bây giờ có bàn luận thêm cũng không có câu trả lời thoả đáng và khách quan nhất. Vì vậy, tôi xin phép không trả lời về thông tin này.

*  Vậy còn ý kiến cho rằng cuộc thi thiên vị hoa hậu Philippines, thậm chí có sự cố mua giải thì sao?
Cuộc thi nào cũng gặp phải những ý kiến và bình luận trái chiều, sẽ có rất nhiều người người ủng hộ và ngược lại. Khách quan mà nói, tôi rất tôn trọng quyết định của Ban giám khảo. Hoa hậu Philippines cũng đã toả sáng trong cuộc thi.

Tôi thật lòng chúc mừng tân hoa hậu Hoàn vũ cùng hai á hậu. Họ rất xứng đáng và đầy đủ bản lĩnh để sở hữu những danh hiệu cao quý đó!


Phạm Hương khẳng định, hoa hậu Philippines hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương khẳng định, hoa hậu Philippines hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu hoa hậu Hoàn vũ 2015

*  Nhiều người cho rằng sự cố trao nhầm giải của Miss Universe cho thấy sự xuống cấp của cuộc thi này. Bản thân chị nghĩ sao và cảm xúc của chị thế nào khi đứng trên sân khấu và chứng kiến khoảnh khắc đó?
Tôi đã rất ngạc nhiên với sự cố không hay ấy. Lúc đó, tôi cũng như các bạn thí sinh khác chưa biết là có vấn đề gì đang xảy ra. Tuy nhiên khi MC xin lỗi vì nhầm kết quả và công bố lại tên Hoa hậu Philippines mới là người đăng quang thì tôi cũng rất vui mừng.

Hoa hậu Philippines xứng đáng với sự toả sáng và nỗ lực của cô ấy trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

“Cần tôn trọng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ!”

*  Chị có thể hé lộ một số sự cạnh tranh lành mạnh và không lành mạnh của các thí sinh tại cuộc thi năm nay
C
ác bạn thí sinh của Miss Universe rất vui vẻ và hoà đồng. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Bản thân mỗi thí sinh sở hữu những vẻ đẹp và thế mạnh khác nhau, mỗi người đều tạo được dấu ấn và ấn tượng riêng.


Phạm Hương trong phần thi bikini ở đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương trong phần thi bikini ở đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2015

Miss Universe có sự cạnh tranh khốc liệt vì những tiêu chí và chuẩn mực về cái đẹp của quốc tế nên bản thân các thí sinh luôn tự biết cách phát huy hình ảnh bản thân, thể hiện tốt thế mạnh bản thân và toả sáng một cách tốt nhất ở mọi hoàn cảnh. Đó chính là sự canh tranh công bằng và lành mạnh mà tôi thấy được ở các bạn thí sinh của cuộc thi này.

*  Được yêu quý và bình chọn nhiều vừa là hạnh phúc, vừa là áp lực. Chị nghĩ sao?
Tôi nghĩ cái mình nhận được nhiều hơn đó là sự hạnh phúc, điều đó rất ấm áp và thật sự tuyệt vời. Tôi rất trân trọng tình cảm của mọi người dành cho mình và sẽ cố gắng giữ mãi điều tốt đẹp đó để làm động lực cho bản thân.

Nhận được sự yêu mến và quan tâm của mọi người là nguồn tiếp sức về niềm tin rất lớn giúp tôi tự tin trong cuộc thi. Trong đó ngoài khán giả, fan hâm mộ thì sự theo dõi và đưa tin liên tục của các cơ quan truyền thông báo chí trong nước và quốc tế chính là động lực để tôi thể hiện bản lĩnh cùng sự quyết tâm.

Tuy có một chút áp lực nhưng tinh thần của tôi rất thoải mái. Điều khiến tôi suy nghĩ nhiều nhất là làm thế nào để thi tốt và giữ tinh thần ổn định để những người ủng hộ và yêu mến tôi được yên tâm.

Phạm Hương lần đầu nói về tin đồn HH Hoàn vũ mua giải - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Phạm Hương về nước trong vòng vây của người hâm mộ quê nhà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương về nước trong vòng vây của người hâm mộ quê nhà

*  Chị nghĩ gì về việc nhiều người hâm mộ đang lên các diễn đàn quốc tế, bình luận không hay về Ban tổ chức cũng như hoa hậu các nước khác?
Tôi hiểu là mọi người có lý do để làm điều đó và đó là cách giải quyết cảm xúc của bản thân trước một sự việc mình không đồng tình. Tuy nhiên chúng ta cũng cần tôn trọng họ. Đó là một tổ chức lớn với cách làm việc chuyên nghiệp nhiều năm, nên mọi ý kiến cũng để tham khảo thêm thôi.

*  Kế hoạch trong tương lai của chị như thế nào?
Trước mắt, tôi sẽ tiếp tục theo đuổi việc học của mình, vẫn sẽ làm công tác giảng dạy và các công việc thiện nguyện vì cộng đồng. Sắp tới, tôi cũng có nhiều kế hoạch cho tương lai, nhưng tạm thời bây giờ phải giữ bí mật thôi (cười). Khi nào có điều kiện thuận lợi chắc chắn tôi sẽ chia sẽ cùng mọi người.

PHẠM HƯƠNG >>

Năm 1998, cô quyết định lên Hà Nội học và tốt nghiệp khoa Quốc tế, ngành Quản trị Marketing, trường Đại học Thương Mại Hà Nội. Đến năm 2013, cô chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh tự lập sinh sống, tiếp tục sự nghiệp người mẫu, cùng thời điểm cô là giảng viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Du lịch Sài Gòn khi tuổi mới 23.
Năm 24 tuổi, Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và xuất sắc giành ngôi vị cao nhất với danh hiệu phụ là thí sinh có câu trả lời ứng xử tốt nhất. 

Cô đại diện cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 ở Las Vegas (Mỹ), huấn luyện viên của chương trình Gương mặt thương hiệu mùa 1 (năm 2016), giám khảo cố vấn Tôi là Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Và hiện tại cô đang huấn luyện viên của The Look Vietnam - Vẻ đẹp thương hiệu 2017.Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu của nhiều nhãn hàng quảng cáo nổi tiếng.

  • Tên thật: Phạm Thị Hương
  • Ngày sinh: 04/09/1991
  • Cung hoàng đạo: Xử nữ
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Vai trò: Người mẫu, Hoa hậu

Phạm Hương khẳng định tân HHHV tạo khoảng cách với mọi người

Sàn diễn hầm xe, bộ sưu tập đầu tay của "Hoa hậu quốc dân" Phạm Hương có gì đặc sắc?

Oan gia là có thật, Khánh My chạm mặt Nhã Phương sau khi tố Trường Giang tán tỉnh mình

Phạm Hương

hoa hậu Hoàn Vũ

Miss Universe

Sau 8 ngày tìm kiếm với sự nỗ lực của hơn 100 người, chiều 20/5, thi thể nam phượt thủ mất tích khi leo Tà Năng - Phan Dũng đã được tìm thấy.

Xã hội Vụ án hiếp dâm 4 giờ trước

Trong ngày 21/5, Công an sẽ mời người mẫu ảnh khỏa thân tố hiếp dâm bởi họa sĩ body painting nổi tiếng trong khách sạn lên làm việc.

Sao Đông Idol Kpop 5 giờ trước

Được đánh giá là những idol sexy vượt tuổi, loạt thần tượng Kpop này khiến các fan không khỏi rời mắt mỗi khi họ xuất hiện trên sân khấu hay ngoài đời.

Ẩm thực Yan foods 5 giờ trước

Đây là những món ăn đặc sản mang đậm hương vị đặc trưng núi rừng Cao Bằng mà bạn nhất định phải thưởng thức

Hai người đã từng yêu và đã chia tay, rồi một ngày người kia cũng có người yêu mới, dù trong lòng còn luyến tiếc cũng chẳng ích gì, em phải làm gì để quên đi?

Chỉ tốn hơn 1 triệu là bạn có thể đến Lý Sơn sống những ngày vui đùa cùng những đợt sóng biển trong vắt, biếc xanh thì còn điều gì thú vị cho bằng.

Bài viết YAN Kids 5 giờ trước

Ai cũng biết mang thai là một thiên chức vô cùng thiêng liêng, cao quý nhưng mấy ai biết được nỗi vất vả của các bà mẹ.

Sau trận hoà 2-2 đầy kịch tính trên sân Cần Thơ, Công Phượng và các cầu thủ HAGL tiếp tục tận hưởng niềm vui trong buổi tiệc cưới của người đồng đội phốNnúi.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Trên mạng xã hội, các nghệ sĩ Việt vẫn khá thoải mái khi nói đến các vấn đề nhạy cảm, cụ thể là chuyện giữ trinh tiết.

Cộng đồng mạng con gián 6 giờ trước

Nhìn căn phòng ngập ngụa gián từ trần, tường đến sàn nhà, trong bếp lẫn chỗ ngủ, khiến người xem không khỏi phát hoảng.

Châu Á BTS 6 giờ trước

Mới đây, vào 14 giờ chiều giờ địa phương (tức 16 giờ ở Việt Nam), một số cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra MV "Fake Love" bị Youtube nuốt mất mấy triệu lượt xem.

Thời trang Sao Việt 24h 6 giờ trước

Bộ trang phục và chiếc nón của cả hai đang được những tín đồ thời trang mang ra so sánh, bàn luận về ý tưởng ấn tượng này.

X Ðóng