Phạm Hương: "Đăng ảnh mì gói với dụng ý rất nhớ món ăn Việt Nam"

|

Tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ", phát sóng lúc 12h trên VTV6 ngày 10/1, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" thẳng thắn giải đáp những tin đồn thất thiệt và khoe giọng hát đẹp với ca khúc "Hương ngọc lan".

Chia sẻ với khán giả truyền hình trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, người đẹp gốc Hải Phòng cho biết, trước khi tới với "Miss Universe", cô từng tham gia 6 cuộc thi sắc đẹp trong nước. Sau mỗi lần thất bại, Hoa hậu học được cách đứng dậy, vượt qua và học hỏi để ngày càng hoàn thiện bản thân. 

Phạm Hương là khách mời của chương trình "Bữa trưa vui vẻ" ngày 10/1. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương là khách mời của chương trình "Bữa trưa vui vẻ" ngày 10/1.

Đối với cuộc thi đầu tiên "Vietnam Next Top Model 2010", người đẹp không biết nhiều thông tin về chương trình, chưa đặt mục tiêu cao và chỉ muốn trải nghiệm để hiểu thêm về nghề mẫu. Trong cuộc thi này, Phạm Hương có cơ hội làm việc với người mẫu Hà Anh và chịu ảnh hưởng lớn từ đàn chị trong sự nghiệp. Theo 9X, giám khảo "Next Top Model" là người thầy chứng kiến những bước đi đầu tiên của cô trên đôi giày cao gót.

Phạm Hương: Đăng ảnh mì gói với dụng ý rất nhớ món ăn Việt Nam - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Biểu cảm dễ thương của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" khi phải đứng trong chậu chứa lươn sống và trả lời các câu hỏi của MC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biểu cảm dễ thương của "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" khi phải đứng trong chậu chứa lươn sống và trả lời các câu hỏi của MC.

Trong chương trình, Phạm Hương cũng giải đáp nhiều câu hỏi tới từ MC Tuấn Tú và khán giả truyền hình. Nói về khoảnh khắc “nhanh chân tìm vị trí tốt” tại "Miss Universe", cô cho biết, đã trả lời báo chí và người hâm mộ rất nhiều. Hoa hậu chỉ muốn nhấn mạnh: “Cuộc thi văn minh và Phạm Hương luôn là người văn minh”.

Tiếp nối câu chuyện về cuộc thi nhan sắc quốc tế, người đẹp gốc Hải Phòng cũng cho hay, cô chia sẻ hình ảnh hộp mì tôm với dụng ý muốn mọi người biết, cô rất nhớ món ăn Việt. Người đẹp cũng cảm thấy may mắn khi mang được mì sang Las Vegas và giới thiệu món ăn này tới những người bạn cùng phòng.

Phạm Hương đã mời các bạn cùng phòng, là các Hoa hậu tới từ Áo, Thái Lan… ăn thử mỳ gói. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Hương đã mời các bạn cùng phòng, là các Hoa hậu tới từ Áo, Thái Lan… ăn thử mỳ gói.

“Tất cả các cuộc thi hoa hậu, dù lớn hay nhỏ đều có những khó khăn, áp lực, nhất là thời gian và lịch trình của ban tổ chức. Vì thế, bạn phải tập trung. Muốn bản thân xinh đẹp trước ống kính, đôi khi phải bỏ qua việc ăn uống” – Phạm Hương tâm sự.

Bên cạnh những tâm sự, chia sẻ chân thành với khán giả, người đẹp 9X còn khoe giọng hát đẹp với bản hit của diva Mỹ Linh, ca khúc "Hương ngọc lan". Không có ý định theo đuổi nghiệp cầm ca song đây là cách đẻ người đẹp giải toả căng thẳng, gửi tâm tư vào câu hát những lúc buồn hay cô đơn.

Trong chương trình, cô cũng vượt qua thử thách vừa đứng trong chậu chứa những con lương sống vừa trả lời câu hỏi ứng xử.

Khép lại chương trình, "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015" khẳng đinh, cô luôn trân trọng những cơ hội cuộc sống mang tới cho mình và còn nhiều đam mê để theo đuổi.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...