Phạm Hồng Phước bất ngờ kết hợp cùng hiện tượng mạng xã hội

|

“Người lớn cô đơn” Phạm Hồng Phước và ca sĩ 9x người Mỹ gốc Việt Mina Ngân Hương vừa có một sự kết hợp đầy mới lạ trong sản phẩm âm nhạc mang tên “Tình yêu mình chút xíu”.

“Tình yêu mình chút xíu” là một sáng tác mới rất dễ thương mang màu sắc ngọt ngào, đáng yêu; khác hẳn với phần lớn bài hát tự sự của Phạm Hồng Phước. Chính vì sự sôi nổi, trẻ trung của bài hát này mà Phạm Hồng Phước đã bất ngờ kết hợp cùng Mina – 9x gốc Việt gây sốt hồi đầu năm với clip cover Con bướm xuân bằng 5 thứ tiếng và gần đây là Nếu ai đó sẽ về. Phạm Hồng Phước chia sẻ “Phước rất ấn tượng bởi giọng hát trong trẻo, ngọt ngào, vẻ ngoài xinh xắn của Mina trong các clip cover cũng như trong đời thường. Sự trong sáng và hồn nhiên của Mina đã gợi cảm hứng cho bài hát Tình yêu mình chút xíu rất dễ thương và trong lành, và ngay lập tức Phước đã rủ Mina cùng thực hiện bản song ca này.”

Mina hạnh phúc chia sẻ “Ở Mỹ Mina vẫn theo dõi về âm nhạc Việt Nam rất nhiều, Mina đặc biệt rất yêu thích các ca sĩ trẻ tự sáng tác tại Việt Nam và vẫn để nó đầy trong điện thoại của mình và rủ rê những người bạn châu Á khác của mình nghe thử. Anh Phước là một trong những người sở hữu nhiều bài hát nhất trong điện thoại của Mina và bạn bè Mina, bên cạnh anh Hamlet Trương, anh Đại Nhân và Sơn Tùng MTP. Được song ca chung với anh Phước thực sự như một giấc mơ vậy; đây cũng là lần đầu tiên Mina hát song ca. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ, vì Mina cũng rất hồi hộp và lo lắng.”

MV “Tình yêu một chút xíu” là câu chuyện tình yêu dễ thương được xây dựng trên những khung cảnh bắt mắt và ngọt ngào. Với phong cách trẻ trung, MV sẽ gây thú vị cho người xem với hình ảnh một Hồng Phước đáng yêu khác với vẻ trầm buồn thường thấy. Trong quá trình quay, Mina đã chủ động đề nghị nên có những hình ảnh theo phong cách stop-motion hiện đại để gián tiếp thể hiệu tình yêu ngọt ngào của bản song ca. Ý tưởng này khiến cho Hồng Phước và ekip rất hứng thú và nhanh chóng thực hiện đưa thêm vào MV.