Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn bất chấp scandal bị bắt bủa vây

Mặc cho đồn đoán scandal gian lận thuế đang nổ ra, Phạm Băng Băng vẫn tươi tắn xinh đẹp đi quay dự án mới.

Gần đây, nentizen Trung Quốc và cả thế giới đang vô cùng quan tâm tới nghi vấn Phạm Băng Băng cùng em trai Phạm Thừa Thừa bị cảnh sát điều tra tội phạm kinh tế liệt vào danh sách hạn chế xuất cảnh để điều tra về vụ án gian lận thuế. Trong lúc dầu sôi lửa bỏng như hiện nay, vẫn có hình ảnh mới của nữ diễn viên được đăng tải khi cô đang làm việc.

Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn bất chấp scandal bị bắt bủa vây

Những hình ảnh này cho thấy dù đã lâu không xuất hiện trước công chúng vì scandal nhưng hiện nay "nữ thần" vẫn rất xinh đẹp và tươi tắn. Có thể thấy nàng "Võ Mị Nương" mặc váy trắng xòe với kiểu tóc thắt nửa đầu, phía trước để mái ngang. Theo phóng viên tại hiện trường thì cô đang quay quảng cáo và rất tập trung vào công việc.

Phạm Băng Băng xuất hiện tươi tắn bất chấp scandal bị bắt bủa vây

Trước đó, rất nhiều các trang báo và mạng xã hội tại Trung Quốc đưa các thông tin liên quan đến chuyện Phạm Băng Băng gian lận thuế và bị cơ quan cảnh sát bắt giữ để điều tra về chuyện này. Mọi chuyện bắt đầu khi nữ diễn viên bị MC Thôi Vĩnh Nguyên tố cáo làm hợp đồng giả vào cuối tháng 5 vừa qua.


Phạm Băng Băng và MC Thôi Vĩnh Nguyên
Phạm Băng Băng và MC Thôi Vĩnh Nguyên

Tuy nhiên, ngay sau đó đại diện từ phía Phạm Băng Băng lập tức phủ nhận chuyện này. Nhưng đến nay, mọi liên lạc từ báo giới đến nữ diễn viên hay đại diện của cô đều không thể thực hiện được.

Một trong những chuyên gia tài chính, Phó chủ biên tạp chí Tài chính và kinh tế Trung Quốc, ông La Xương Bình, lên tiếng cho rằng thông tin nữ diễn viên gian lận thuế là chưa chính xác. “Theo thông tin tôi nắm được, Phạm Băng Băng trước mắt chưa gặp chuyện gì. Người bị bắt là nhân viên công ty của cô ấy”, La Xương Bình cho hay.

Nhân viên của Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt giữ vì liên quan đến scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng và em trai bị cấm xuất cảnh do trốn thuế, phóng viên không thể liên lạc

Bị đồn thay thế Phạm Băng Băng trong dự án mới, Dương Mịch nói gì?

Phạm Băng Băng

Sao Đông Dương Mịch 5 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 7 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 8 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 8 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

Bỏ túi những bí kíp giúp teen “lao” vào năm học mới một cách “ngầu oách xì dầu”, refresh (làm mới) bản thân để có 9 tháng, 270 ngày học thật hạnh phúc.

Châu Á YG Entertainment 8 giờ trước

Mới đây, YG đã công bố kế hoạch về chương trình sống còn tiếp theo sau sự thất bại ê chề của MIXNINE.

X Ðóng