Phạm Băng Băng và Lý Thần chi gần 2 tỉ để mua nhẫn cưới

|

Vài ngày trước, Phạm Băng Băng và bạn trai Lý Thần đã bay đến Đài Loan để tham gia ghi hình cho chương trình "Khang Hi Đến Rồi".

Theo các nguồn tin tại Đài Loan hé lộ, sau khi kết thúc quay phim, cả 2 đã cùng đi dạo tiệm bán đồ trang sức. Chỉ trong vòng 10 phút, Phạm Băng Băng đã chọn được 3 chiếc nhẫn có giá trị cao nhất cửa hàng. Sau một hồi đắn đo, nữ hoàng họ Phạm đã chọn chiếc nhẫn kim cương trị giá gần 2 tỉ đồng. Không chỉ vậy cô còn dùng viên ngọc lục bảo của mình để nhờ nhà thiết kế Anna Hu tạo cho mình chiếc nhẫn tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của mình với bạn trai Lý Thần. Nhiều nguồn tin suy đoán cả 2 đang chuẩn bị đồ trang sức cho lễ cưới sắp tới vào dịp tết Nguyên đán.

Nhiều nguồn tin sau đó hé lộ, ngoài việc dùng viên ngọc lục bảo của mình, Phạm Băng Băng còn yêu cầu nhà thiết kế tạo hình hoa hồng đại diện cho bản thân, làm con bướm màu xanh đại diện cho Lý Thần. Con bướm và bông hoa phải gắn bó với nhau để tượng trưng cho tình yêu bền vững. Khi phóng viên liên hệ với Phạm Băng Băng để hỏi thăm về chuyện này, cô chỉ mỉm cười vẻ thẹn thùng.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube