Phạm Băng Băng và "cuộc chiến" dai dẳng với Triệu Vy, Châu Tấn, Lý Băng Băng

Do không được lọt Top Tứ đại Hoa đán, nhiều thông tin cho hay Phạm Băng Băng thường đấu đá với 4 người đẹp kia.

Nếu như trong lịch sử mỹ từ "Tứ đại mỹ nhân" được coi như danh hiệu tôn vinh bốn người đẹp nổi tiếng, thì trong làng giải trí "Tứ đại hoa đán" được coi như một mỹ từ cao quý dành cho bốn ngôi sao tài sắc vẹn toàn. Phạm Băng Băng dù rất nỗ lực nhưng gần như chưa bao giờ được nhắc đến là một trong "Tứ đại hoa đán". Hơn 10 năm nay, nhắc đến "Tứ đại hoa đán" là đề cập đến Chương Tử Di, Triệu Vy, Châu Tấn, Lý Băng Băng (thay cho Từ Tịnh Lôi trước đó).

Phạm Băng Băng là một tên tuổi hàng đầu nhưng chưa bao giờ thực sự được coi trọng. Chính vì thế, Phạm Băng Băng bị cho luôn so kè và khó chịu với đồng nghiệp hơn mình. Những "thâm cung nội chiến" giữa cô và 4 nàng Đại hoa đán từng là chủ đề trên các báo thời gian dài.

Phạm Băng Băng - Triệu Vy: Từ cái tát ở phim trường khi 16 tuổi của Phạm Băng Băng đến dè bỉu cát xê

Cùng được biết đến sau bộ phim Hoàn Châu cách cách, hiện tại Phạm Băng Băng Triệu Vy đều là những mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ. Khi mới quen biết, cả hai vẫn còn là những diễn viên vô danh, tình cảm của họ khi ấy trong sáng và không chút tư lợi, cả hai còn nói đùa rằng, lẽ ra mình phải là chị em mới đúng.

Tuy nhiên, những mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh trong quá trình thực hiện bộ phim Hoàn Châu cách cách, nữ diễn viên Trương Hằng (vai công chúa Tái Á) còn tiết lộ, cô đã chứng kiến cảnh Triệu Vy khóc vì bị Phạm Băng Băng bạt tai. Đây là khởi đầu cho mọi sự khó chịu của cả hai dành cho nhau. Phải nỏi rằng, khi đó, Phạm mới 16 tuổi và Triệu Vy lại là đàn chị nên hành vi này của cô gây xôn xao đoàn làm phim.

Sau lần đó, Phạm Triệu là hai đầu chiến tuyến. Năm 2006, Phạm Băng BăngTriệu Vy cùng tham gia một hoạt động từ thiện, nhưng cả hai đều không hề nói chuyện với nhau. Trong lễ trao giải Bách hợp năm 2007, hai nữ diễn viên cũng tỏ ra như không quen biết, kể cả khi ngồi cùng một bàn, cả hai không thèm nhìn nhau và chỉ nói chuyện với người ngồi bên cạnh.

Cũng vào năm đó, trong đêm từ thiện Bazzar dành cho các ngôi sao, Phạm Băng Băng đã bỏ ra 380.000 NDT để mua về một chiếc áo lông chồn. Thật trớ trêu, người lên trao vật phẩm cho cô lại chính là Trần KhônTriệu Vy. "Nàng Tiểu Yến Tử" miễn cưỡng đi lên, đưa chiếc áo cho Phạm Băng Băng rồi nhanh chóng rời sân khấu mà không thèm đứng lại chụp ảnh. Sau đêm từ thiện, Triệu Vy cùng với Lâm Tâm Như Trần Khôn đi ăn cùng nhau, còn Phạm Băng Băng một mình ra về.

Tháng 6/2010, khi Triệu Vy được mời vào ghế giám khảo của lễ trao giải điện ảnh liền bị Phạm Băng Băng chê về thù lao: "Ai đó hiện tại có thể làm giám khảo, rồi làm được gì nữa?  600.000 NDT có là gì? Tôi chỉ cần nhận một vai diễn, hai ngày là có thể kiếm cả triệu NDT!". Nhiều cư dân mạng hiểu rằng Băng Băng cố tình nói xoáy Triệu Vy. Chị dâu Én Nhỏ chẳng vừa thay mặt em phản lời: "Nếu cứ nhắm mắt đóng phim bừa bãi như Phạm Băng Băng thì Triệu Vy cũng kiếm được cả núi tiền".

Gần đây nhất. khi Phạm Băng Băng được tung hô vì thành công của Võ Mị Nương truyền kỳ, Triệu Vy lập tức đáp trả bằng thông tin phim Mẹ hổ bố mèo của cô phát sóng ở 9 quốc gia cùng lúc vào khung giờ vàng, là điều chưa từng có trong tiền lệ. Dù Triệu Vy lên tiếng phủ nhận thông tin cho rằng cô tranh đấu Phạm Băng Băng nhưng đại đa số ý kiến đều cho rằng, đây là "phản đòn" của Triệu Vy.

Làng giải trí giờ không ai không biết việc, Phạm Băng Băng Triệu Vy tẩy chay nhau, trong các sự kiện có người này thì sẽ không có người kia từ bao lâu nay.

Phạm Băng Băng - Chương Tử Di: Tẩy chay nhau công khai

Từ trước đến nay, báo giới vẫn đưa tin về mối quan hệ tốt đẹp giữa Chương Tử Di Phạm Băng Băng, bên ngoài cả hai luôn tỏ ra thân thiết, nhưng kì thực vẫn tồn tại một cuộc chiến ngầm giữa hai minh tinh này.

Tuy đã leo lên ngôi vị "nữ hoàng" ở thị trường trong nước nhưng tâm nguyện lớn nhất của Phạm Băng Băng vẫn là bước chân ra thị trường thế giới. Dù đã nỗ lực rất nhiều song kết quả thu được lại không đáng là bao nhiêu, dường như Hollywood và thị trường Bắc Mỹ chỉ "hợp cạ" với Chương Tử Di

Nhân viên hóa trang của Chương Tử Di từng gây chiến bằng cách đăng một tấm ảnh chụp Trương Mạn Ngọc, Củng Lợi, Chương Tử Di và bình luận: "Phải như thế này chứ, đừng cố gắng học đòi khi bản thân mình ăn mặc không ra thể thống gì". Chương Tử Di cũng tiếp lời: "Cô ta ăn mặc trên thảm đỏ chả ra gì, chó không ra chó, gà không ra gà". Hành động này được cho là chê bộ váy tương tự mà Phạm Băng Băng từng mặc ở Paris.

Trong đợt quảng bá cho bộ phim Beautiful love, để phủ nhận tin đồn bất hòa với Chương Tử Di, trước mặt báo giới, Phạm Băng Băng đã kể chuyện Tử Di làm mối cho cô với một anh chàng người ngoại quốc, không ngờ, Chương Tử Di lại chối đây đẩy việc này.

Cách đây vài năm, dư luận lại được dịp bàn luận về mối quan hệ giữa Chương Tử Di - Phạm Băng Băng. Khi đó, "ngọc nữ" dính vào tin đồn bê bối tình dục liên quan đến Bạc Hy Lai, Chương Tử Di bị cho là nhiều lần "lên giường" với ông Bạc và đút túi hàng trăm triệu NDT. Nữ diễn viên khẳng định đây là một sự bịa đặt trắng trợn.

Biên kịch Tất Thành Công tiết lộ người tung tin này chính là Phạm. Dù sau đó, thông tin được cải chính Phạm Băng Băng bị oan uổng nhưng Chương Tử Di chưa bao giờ quý lại Phạm. Khi một cư dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội với nội dung chê bai diễn xuất nhạt nhòa của Phạm Băng Băng, Chương Tử Di đã nhanh chóng "like" mạnh.

Phạm Băng Băng - Châu Tấn: Vì vị trí "nhất tỷ" Hoa Nghị mà ngoảnh mặt làm ngơ

Trước đây Châu Tấn Phạm Băng Băng cùng trực thuộc công ty Hoa Nghị và thường xuyên đấu đá nhau để tranh giành vị trí "chị cả".

Nhưng Hoa Nghị đã thể hiện rõ quan điểm là lăng xê mạnh mẽ Châu Tấn, đưa cô vào hàng Đại Hoa đán ngang hàng với Tử Di, Triệu Vy qua những vai diễn nỗ lực. Trong khi đó, Phạm Băng Băng dưới trướng Hoa Nghị mãi là cái danh không phận. Cũng vì Châu Tấn Phạm Băng Băng đã quyết định dứt áo ra đi khỏi Hoa Nghị, tự thành lập công ty riêng. Đây cũng là lý do khiến Phạm Băng Băng cho đến giờ vẫn chưa thể coi Châu Tấn là bạn tốt.

Phạm Băng Băng - Lý Băng Băng: Song Băng đối địch

Phạm Băng Băng nổi tiếng sớm hơn Lý Băng Băng khi được biết đến với vai Kim Tỏa vào năm 1999. Nhưng chẳng bao lâu sau, Lý Băng Băng cũng được nhớ đến nhờ phim Tuổi trẻ của Bao Thanh Thiên.

Lý Băng Băng đóng phim được khen tới tấp, khác với hình ảnh "bình hoa di động" của nữ diễn viên họ Phạm. Lý Băng Băng đã được Hoa Nghị o bế hơn đồng nghiệp của mình.

Năm 2003, trong một sự kiện quảng bá phim Thiên hạ vô tặc của Lưu Đức Hoa Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng xuất hiện với tư cách khách mời và tiết lộ thông tin cô từng được mời đóng chính bộ phim này, chứ không phải Lý Băng Băng. Sự may mắn đến với Lý Băng Băng bởi cô có tên giống Phạm.

Lập tức câu chuyện khiến cả buổi họp báo đều tập trung vào Phạm Băng Băng, làm cho Lý Băng Băng ngậm ngùi không thể nói được gì.

Năm 2008, Lý Băng Băng trở thành đại diện của một thương hiệu quốc tế tại châu Á bên cạnh Củng Lợi, Lý Gia Hân. Biết được điều này, Phạm Băng Băng không ngừng tìm mọi cách để có được các hợp đồng quảng cáo. Cô sẵn sàng hạ mức thù lao của mình thấp nhất để cạnh tranh với đồng nghiệp họ Lý.

Nhờ thế, số hợp đồng quảng cáo của Phạm Băng Băng tăng đáng kể. Lý Băng Băng bỗng chốc bị hắt hủi hơn. Đáp lại, Lý Băng Băng chỉ thản nhiên cho rằng cô chọn ít nhưng chất lượng chứ không chọn bừa, lớn nhỏ đều gật đầu như bạn đồng nghiệp.

Phong ba chưa qua, Phạm Băng Băng bị "đào mộ" từng "mồi chài" Tạ Đình Phong

Sao Hoa ngữ hết cửa nhận cát-xê khủng sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng

Chu Nhất Long bất ngờ vướng nghi án hẹn hò "kẻ thù" của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng

Châu Á Wanna One 43 phút trước

Điều này đã khiến cho người hâm mộ Kpop, đặc biệt là người hâm mộ của hai nhóm cảm thấy nghẹn ngào và không tin được thời gian lại trôi qua nhanh như vậy.

Sao Đông BLACKPINK 48 phút trước

Vào năm 2019, Seungri sẽ tạm dừng các hoạt động để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Do đó, người hâm mộ càng trân trọng sinh nhật năm nay.

Sao Đông Thành Long 58 phút trước

Những hình ảnh thân thiết quá mức bạn bè, đồng nghiệp của Thành Long với các sao nữ khiến truyền thông tin rằng chuyện đời tư của anh luôn có vấn đề

Những chiếc áo ấm mới đôi khi lại là chuyện "cổ tích đời thường" đối với trẻ em vùng cao, khi mà chúng phải gồng mình vượt qua cái rét buốt bằng đôi chân trần.

Châu Á Red Velvet 1 giờ trước

Chuyện đã nói đi nói lại rất nhiều lần rồi nhưng coordi của Red Velvet vẫn không chịu hiểu cho, khiến các cô gái cứ phải ăn mặc chán ngán thế này!

Cộng đồng mạng lại hô hào nhau tìm một nhân vật nào đó thường xuyên xuất hiện trên những đồ vật gần với đời sống thường ngày nhất.

Châu Á The Last Empress 1 giờ trước

Với nội dung càng lúc càng hấp dẫn, The Last Empress khiến khán giả vô cùng mong ngóng những tập mới.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Tăng Thanh Hà khoe bộ sưu tập đầy tinh tế, ứng dụng cao khi lần đầu đưa thương hiệu riêng lên sàn diễn thời trang.

Thời trang Thời trang sao 1 giờ trước

Hôm qua (11/12), sự kiện thời trang Elle Fashion Journey 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của loạt sao đình đám như: Mỹ Tâm, Mr Đàm, Thu Phương, Midu...

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Phim chưa lên sóng, song hàng loạt sản phẩm đã quảng cáo ăn theo Minh Lan Truyện khiến netizen bất bình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Ba chị em gồm Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi, Sĩ Thanh có mối quan hệ bạn bè khá thân thiết ngoài đời thường và thường xuyên cùng nhau đi du lịch.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Trận hòa đáng tiếc trước đối thủ Malaysia đã để lộ ra những vấn đề hiện tại của ĐT Việt Nam và đây thực sự là những nỗi lo trước trận đấu lượt về.

Sao Đông T-Ara và Hwayoung 1 giờ trước

Lần theo manh mối để lật lại bằng chứng mới thấy tất cả những scandal này của T-Ara đều do một tay Hwayoung tạo ra!

Năm 2018 đánh dấu sự phát triển rực rỡ của thị trường nightlife tại Việt Nam. Trong đó, Envy Club là một địa điểm được nhiều bạn trẻ ưa thích vì sự "chịu chơi"

X Ðóng