Phạm Băng Băng trở thành biểu tượng thời trang của châu Á

|

Những năm gần đây, danh tiếng của Phạm Băng Băng tại thị trường quốc tế ngày càng tăng cao. Vài tháng trước, cô đã bất ngờ đứng thứ 4 trong danh sách những sao nữ có thu nhập cao nhất thế giới, do tạp chí Forbes bình chọn.

Gần đây nhất, cựu biên tập viên thời trang của tạp chí Marie Claire danh tiếng, Elizabeth Walker đã xuất bản tập sách ảnh với tên gọi A Journey in Style. Điều khá bất ngờ là bên cạnh những tên tuổi hàng đầu thế giới như Marilyn Monroe, Elizabeth Taylor, Audrey Hepburn, The Beatles... thì Phạm Băng Băng là đại diện châu Á duy nhất có mặt trong tập sách ảnh thời trang này.

A Journey in Style là bộ sách tranh thời trang thể hiện mối liên kết bền vững giữa thời trang và các chuyến bay, thông qua những bức ảnh chụp người nổi tiếng trên máy bay. Mỗi trang sách sẽ là ảnh của một nhân vật đại diện cho phong cách thời trang thế giới trong 70 năm qua, bao gồm nữ hoàng Anh, minh tinh điện ảnh, công nương và vương phi hoàng gia...

Việc Phạm Băng Băng xuất hiện trong tập sách ảnh này được coi là sự công nhận của thế giới dành cho làng thời trang châu Á. Ngoài ra, đây cũng là bằng chứng chứng minh cho vị thế ngày càng tăng của Phạm Băng Băng ở thị trường quốc tế.