Phạm Băng Băng nói Huỳnh Hiểu Minh là "máy phát điện"

Chiều qua (2/4) đã diễn ra buổi họp báo quảng bá bộ phim Bạch Phát Ma Nữ Truyện dưới định dạng 3D.

Bạch phát ma nữ truyện

Đạo diễn Trương Chi Lượng cùng hai diễn viên chính của bộ phim là Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng cùng đến tham dự sự kiện. Từ sau chấn thương vào tháng 11 năm ngoái trên phim trường, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn. Dẫu vậy, anh vẫn xuất hiện trong buổi họp báo. 

Trong suốt thời gian qua, Phạm Băng Băng tỏ ra rất quan tâm Huỳnh Hiểu Minh. Nữ diễn viên cho biết: "Mọi người đều là diễn viên và đều rất cảm thông cho tai nạn của anh ấy. Sau khi bị tai nạn, Hiểu Minh dưỡng thương và tiếp tục làm việc trên phim trường. Trong nửa tháng, anh vẫn dùng chân còn lại của mình để hoàn thành các cảnh quay. Điều này khiến mọi người trong đoàn làm phim rất cảm động".

Phạm Băng Băng
Phạm Băng Băng

Huỳnh Hiểu MinhPhạm Băng Băng vốn cũng là những người bạn lâu năm, nhưng chưa lần nào chính thức hợp tác. Đây là bộ phim đầu tiên cả hai chính thức hợp tác cùng nhau. Phạm Băng Băng tiếp tục chia sẻ về người bạn của mình, cô nói: "Tôi đã từng xem anh ấy đóng Thần Điêu Đại Hiệp rồi và tôi rất thích cách diễn của anh ấy. Trải qua bộ phim lần này, tôi thấy mình hiểu anh ấy nhiều hơn. Trong lúc đóng phim, nhiều lúc anh ấy làm cho tôi có cảm giác bị "say mê". Anh ấy như là "máy phát điện" vậy, có những cảnh quay anh ấy dùng ánh mắt của mình để tiếp thêm động lục cho người khác".

Ngược lại, Huỳnh Hiểu Minh cũng khen Phạm Băng Băng không ngớt lời: "Tôi thấy cô ấy rất thích hợp với tạo hình của nhân vật này. Cô ấy là Bạch Phát Ma Nữ mà tôi yêu thích nhất".

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Để hoàn thành tốt vai diễn trong bộ phim này, Huỳnh Hiểu Minh đã dành thời gian để tham khảo qua bộ phim Bạch Phát Ma Nữ kinh điển của Trương Quốc VinhLâm Thanh Hà. Anh cho biết: "Thời đại công nghệ bây giờ tiên tiến nên có những kỹ xảo võ thuật bắt mắt hơn, nhân vật và cốt truyện so với phiên bản ngày xưa cũng thay đổi đôi chút". Cá nhân anh cho rằng, bộ phim kinh điển của Trương Quốc VinhLâm Thanh Hà khi xưa không thể nào so sánh được. Anh cũng cho biết: "Trương Quốc Vinh mãi là thần tượng của tôi, tôi cũng sẽ học tập diễn xuất của anh ấy, từ ánh mắt đến phong thái của anh. Rồi sau đó tự mình sẽ sáng tạo cái mới mẻ cho riêng mình".

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo:

Tân bạch phát ma nữ

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 7 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 8 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 8 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 8 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 8 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 8 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 9 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 9 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 9 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng